หนังเอเชีย ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD

หนังเอเชีย

หนังเอเชีย น่าดู สนุกๆ Almost a Love Story ดูแลโดย ปีเตอร์ เฉลียง ในชื่อไทยเป็น เถียน มี มี่ 3,650 วันรักคุณผู้เดียว เพียงแค่เห็นภาพของหนังหัวข้อนี้เสียงดนตรี เถียน มี มี่ ก็ดังเข้ามาโดยทันที จากหนังรักโรแมนติกของคนสองผู้ที่มาพบเจอโชคในนครหลวง หนังเริ่มวันที่ 1 เดือนมีนาคม 1986 “หลี่เพื่อนจิน” (หลี่หมิง) กับ “หลี่เฉียว” (จางม่านอวี้) ทั้งคู่เป็นชาวจีน
แผ่นดินใหญ่เข้ามาหางานทำในประเทศฮ่องกง บังเอิญได้ทราบจะกันแม้กระนั้นสถานะของทั้งคู่ก็ไม่เคยจบ เพราะว่าข้างชายมาคิดเงินเพื่อสมรสกับแฟน ส่วนข้างหญิงก็เป็นเด็กของเจ้าพ่อ ถัดมาดารานำชายเลิกกับเมียหนีไปอยู่อเมริกา แล้วก็ได้เจอนางเอกในฉากในที่สุดครบสิบปี 3,650 วัน นั่นเอง สะท้อนให้มีความเห็นว่าถึงแม้โลกจะกว้างแค่ไหน ถ้าเกิดจิตใจคนยังรักกันก็จำต้องมาเจอะกันอยู่

Be With You หนังรักแฟนตาซี หนังเอเชีย เหนือธรรมชาติที่ถูกดัดแปลงแก้ไขสร้างมาแล้ว ไม่ว่าจะละครรวมทั้งหนังประเทศญี่ปุ่น และก็หนังประเทศเกาหลีที่พึ่งเข้าฉายเมื่อไม่กี่ปีกลาย เรื่องราวของปาฏิหาริย์จากความแรงอธิษฐานและก็ความรัก ทำให้บิดาลูกคู่หนึ่งได้ผู้ที่พวกเขากลับมาพร้อมทั้งฝน โครงเรื่องของหนังก็เหมาะสมจะดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขสร้างเป็นหนังได้ไม่ต้องการที่จะอยาก แม้ว่าจะมีความแฟนตาซีอยู่ก็เยอะแยะ แม้กระนั้นก็น่าจะเป็นหนังรักที่เรียกน้ำตาได้แบบไทยๆไม่ยาก แคสติ้งจะเป็นดาราหนังวัย 30-40 ปีก็คงจะสมควร เพียงแค่คิดก็พอเพียงจะเห็นภาพ…

น้อง พี่ ที่รัก หนังเอเชีย ภาพยนตร์หัวข้อนี้พึ่งถ่ายทำไปเมื่อต้นปีนี้เอง

หนังเอเชีย

เผลอเดี๋ยวเดียวก็จัดเตรียมเข้าฉายในโรงหนังกันแล้ว GDH ยังคงเพลย์เซฟผลิตหนังแนวคอมาดี้ที่ตนเองถนัดออกมาให้พวกเราได้ดูกันอีกรอบ รวมทั้งนักแสดงนำก็ยังเป็นซันนี่ที่พวกเราคุ้นตาคุ้นหน้ากันดีนั่นล่ะ แม้กระนั้นโอกาสนี้น่าดึงดูดหน่อยเพราะว่ามีญาญ่า-อุรัสยา แล้วก็นิชคุณ หรเวชกุล

มาร่วมแสดงด้วย เรื่องราวของ ชัช (ซันนี่) พี่ชายของ เจน (ญาญ่า) ที่ถูกใจทะเลาะกันตลอดระยะเวลาเนื่องจากว่าเจนปฏิบัติตนเสมือนแม่มากยิ่งกว่าเป็นน้องสาว ส่วนชัชก็ปฏิบัติตัวเป็นภาระหน้าที่มากยิ่งกว่าเป็นพี่ชาย ในที่สุดวันที่เจนจะมีคนรักลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่นชื่อ โมจิ (นิชคุณ) ก็ดันถูกชัชกีดกั้นไว้เสียนี่ ทำไมที่น้องฉอปปี้ พี่จะรอทำลาย ! แฟนพันธุ์แท้บริษัทผลิตภาพยนตร์ค่ายนี้ก็จัดเตรียมเสียตังค์กันได้นะ

หนังเอเชีย “HIDDEN BLADE” ชื่อไทย “ล้มคมพยัคฆินทร์” เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวในตอนการสู้รบระหว่างจีน-ประเทศญี่ปุ่น โดยทางประเทศญี่ปุ่นนั้นได้ยึดเอาแมนจูเรีย, เซี่ยงไฮ้, ครึ้มนจิง และก็กวางโจว หัวเมืองใหญ่ของจีนไว้ได้ รวมทั้งมี “ผู้อำนวยการเหอ” ผู้ช่วย “นายพลวาตาทุ่งนาเบะ” ที่ตามล่าสายที่แอบเข้ารุกรานจีนของประเทศญี่ปุ่น แต่ว่าหารู้ไม่ว่าตัวเขาเองที่เป็นสายที่ยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อดำเนินงานนี้จนได้รับความเชื่อใจ แม้กระนั้นเมื่อความลับไม่เป็นความลับอีกต่อไป “นายพลวาตาท้องนาเบะ” เลยสั่งให้ “เย่” ที่เป็นเลขาให้จัดแจง “ผู้อำนวยการเหอ” ให้หมดสิ้น

งานนี้บอกเลยว่าชื่นชอบคนชอบดูหนังจีนอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะว่าภายหลังจากกำเนิดเหตุการณ์วัววิด-19 แล้วไม่ค่อยมีภาพยนตร์จีนบันเทิงใจๆส่งตรงมาให้แฟนคลับได้มองกันเลย พอเพียงมาหัวข้อนี้ถือเป็นการกลับมาอย่างสมกำลังศรีมากมายๆยิ่งได้ 2 ผู้แสดงอย่าง “เหลียงเฉาเหว่ย” แล้วก็ “หวังอี้ป๋อ” ก็นับว่าคุ้มมากมายอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้จะเป็นแถวทิลเลอร์ที่เกี่ยวกับสายสองหน้า bwin33 ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะรู้สึกชื่นชอบภาพยนตร์จีนที่มีโครงเรื่องแบบงี้ แถมยังมีเรื่องมีราวการศึกระหว่างจีน-ประเทศญี่ปุ่นเข้ามาเกี่ยวเนื่องด้วยเลยทำให้มีฉากร้ายแรงให้ได้มองเห็นกันบ้าง แต่ว่าถ้าเกิดถามหาเรื่องฉากแอ็คชั่นในหัวข้อนี้ก็มิได้มีให้มองเห็นเท่าไรนัก มีกระจายพอเพียงเป็นน้ำจิ้มซะมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นที่เด่นเห็นจะเป็นการตัดต่อรวมทั้งส่วนประกอบของหนังที่โดยรวมแล้วผู้ชมจะต้องถูกใจอย่างแน่แท้

Tomorrow I will Date with Yesterday’s you (2016) – วันพรุ่งผมจะเดตกับคุณคนเมื่อวานนี้ หนังเอเชีย ทาค้างโตชิ นิสิตมหาวิทยาลัยที่หลงเสน่ห์สาวน่ารักน่าเอ็นดูคนหนึ่งจากบนรถไฟ เขาได้เก็บรวบรวมความเก่งกล้ารวมทั้งตกลงใจลงรถไฟตามคุณไป เพื่อทำความรู้จักกับคุณ จนได้ทราบดีว่าคุณชื่อ เอมิ และก็ได้เบาๆสานเกี่ยวข้องกันขึ้นมา ทุกสิ่งทุกอย่างมองเป็นได้ด้วยดี จวบจนกระทั่งวันหนึ่งที่ เอมิ ได้รับสารภาพบางสิ่งกับเขาว่า โลกที่เขาทั้งคู่อยู่เป็นโลกที่ขนานกัน ขณะที่ ‘เวลา’ ของ ทาค้างโตชิ เดินไปด้านหน้า เวลาของ เอมิ กลับถอยหลังสวนกัน ทั้งยังพวกเขายังมีเวลาเพียงเพียงแต่ 1 เดือนแค่นั้นในทุกๆ5 ปีที่จะเจอะกันได้

หนังรักอีกหัวข้อที่เล่นกับข้อแม้ของ ‘เวลา’ แถมยังเป็นท่ายากของขณะที่สวนกัน จนกระทั่งทำให้อนาคตข้างชายแปลงเป็นสมัยก่อนของข้างหญิง ส่วนอนาคตข้างหญิงก็คือสมัยก่อนของข้างชาย (เพียงนี้ก็สับสนแล้วไหม) แม้กระนั้นในเรื่องก็ชี้แจงกลไกกลุ่มนี้ออกมาเจริญ รู้เรื่องได้อย่างง่ายๆ จนกระทั่งให้โอกาสให้หนังขยี้เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในคราวนี้ได้อย่างมาก ถึงแม้ผู้ชมจะทราบจุดหมายอยู่และก็ตาม แต่ว่าก็เล่นเอาน้ำตาซึมไปตั้งแต่ฉากแรก แล้วก็น้ำตาแตกในฉากในที่สุดได้อย่างมากไปเลย

Better days / ดูแลโดย ดีเร็กซ์ ครั้งแซง

เป็นภาพยนตร์จีนอารมณ์คล้ายกับเพศหญิงเราคนใดกันแน่อย่าสัมผัสในเวอร์ชั่นวัยรุ่น ที่สะท้อนปัญหาสังคม การเล่าเรียน การต้องการมีชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมของคนภายในจีนเข้ามาแบบเต็มๆกว่าจะได้ฉายก็ทำให้มีปัญหากับกองเซนเซอร์หนังจากรัฐบาลจีนอยู่หลายที เรื่องราวนี้ย้อนไปในปี 2011

ตอนการสอบเกาหัวเข่า (Gaokao) เป็นการสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่มีผู้เข้าสอบกว่า 10 ล้านคนเฉินเหนียน (โจวตงหยู) ก็เป็นเลิศในผู้เข้าสอบนั้นแต่ว่าการเตรียมสอบนั้นมีแรงกดดันสูง ทำให้คู่หูของคุณจำเป็นต้องฆ่าตัวตาย ด้วยเหตุว่าในสถานศึกษามีการบูลลี่หนักมากมาย ถัดมาคุณก็ถูกแกล้งมาตลอด กระทั่งมีเรื่องราวที่คุณจะเสียชีวิตแต่ว่าเพื่อนเป่ย (อี้หยางเชียนสี่) ได้ช่วยคุณไว้โดยบังเอิญ ก่อให้เกิดความเชื่อมโยงแล้วก็เรื่องราวเยอะมากตามมา

My Husband Won’t Fit ซีรีส์จากดินแดนปลาดิบที่ว่าด้วยเรื่องราวของ คุมิโกะ แล้วก็เคนอิจิ สองคนรักวัยรุ่น ที่เริ่มคบค้าสมาคมกันตั้งแต่ยุคที่ทั้งสองเป็นเพียงแค่นิสิตมหาวิทยาลัย จนกระทั่งวัยทำงาน ชีวิตรักของทั้งสองนั้นดูกรบระรื่น และก็ธรรมดาไม่แพ้คู่แต่งงานคู่อื่นๆแต่มีสิ่งหนึ่งที่คือปัญหาสำคัญของทั้งคู่เป็น เรื่องเซ็กซ์ เนื่องจากทั้งคู่ต่างพบว่าของลับของทั้งสอง ไม่อาจจะสอดใส่เข้าด้วยกันได้ ทำให้ตลอดระยะเวลาที่คบกันมาทั้งคู่ไม่สามารถที่จะมีเซ็กซ์ ร่วมกันได้แม้กระทั้งครั้งเดียว ขณะที่ทั้งคู่เลือกที่จะไม่กล่าวถึงปัญหาดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วอีกต่อไป ความข้องเกี่ยวของทั้งสองก็เบาๆมีปัญหา รวมทั้งทำให้เกิดการตัดสินใจที่บกพร่อง

สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ขนาดสั้น ความยาวเพียงแค่ 10 ตอน ตอนละ 30 นาทีเพียงแค่นั้น ถึงแม้ว่าพลอตเรื่องจะมองติดเรท 18+ แม้กระนั้นสิ่งที่ซีรีส์ประเด็นนี้ปรารถนาพรีเซนเทชั่นกลับไม่ใช่ฉากเลิฟซีนเชิญวาบหวิวอะไร แต่ว่าซีรีส์อยากได้เอ๋ยถึงหน้าที่ของเซ็กซ์ ที่มีต่อชีวิตครอบครัวของมนุษย์เงินเดือน โดยซีรีส์สามารถพรีเซนเทชั่นชีวิตการครองเรือนของผู้แสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็เหมือนจริง ในเวลาเดียวกันปัญหาที่ซีรีส์พรีเซนเทชั่นแม้ว่าจะดูโอเวอร์ รวมทั้งไกลตัว แต่ว่าสิ่งที่ผู้ชมจะได้รับจากซีรีส์ประเด็นนี้ไปไม่มากมายก็น้อยเป็น ข้อคิดเตือนใจของการใช้ชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา แล้วก็ความโรแมนติกอบอุ่น อย่างที่พวกเราได้รับในหนังรักประเทศญี่ปุ่นหลายๆเรื่อง

หนังเอเชีย Argon ซีรีส์ที่ว่าด้วยแวดวงสื่อจากประเทศเกาหลี โดยซีรีส์จะเล่าราวของ กลุ่มข่าวสารที่มีชื่อว่า อาร์กอน ที่นำกลุ่มโดย คิมกางคจิน ผู้อ่านข่าวชายหนุ่มไฟแรงที่อยากปฏิบัติหน้าที่ผู้รายงานข่าว เพื่อเผยเรื่องจริงต่อพลเมือง จนถึงวันหนึ่งได้มีนักข่าวสารชั่วครั้งคราวคนใหม่ไฟแรงอย่าง ยอนฮวา ได้เข้ามาร่วมเป็นพวกคนใหม่ของกลุ่ม อาร์กอน ด้วยความสามารถวิธีการทำข่าวสารอันมีไหวพริบปฏิภาณของ ยอนฮวา ทำให้คุณได้รับการมอบจาก คิมกางคจิน ให้คุณทำข่าวสารการเปิดเผยการคดโกงครั้งสำคัญ ที่เอามาสู่โศกการฟ้อนรำครั้งใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ โดยพวกเขาต้องดำเนินการเพื่อกล่าวโทษจริงมาสู่พสกนิกร ท่ามกลางปัญหาจำนวนมาก จากเหล่าผู้มีอิทธิพลความคาดหวังทำลายพวกเขาด้วยเหมือนกัน

Argon นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์น้ำดีจากประเทศเกาหลีที่บางทีอาจมิได้มีชื่อเสียงในวงกว้างนัก

ส่วนหนึ่งส่วนใดอาจเนื่องจากว่าที่ซีรีส์มีรายละเอียดที่ว่าด้วยสื่อมวลชน แม้กระนั้นถ้าเกิดผู้ใดที่ได้ดูซีรีส์หัวข้อนี้ ค้ำประกันได้ว่าจะชอบใจตั้งแต่แรก เนื่องจากว่าซีรีส์มีการเดินเรื่องที่เข้มข้น แล้วก็สามารถสะท้อนสังคมในยุคนี้ได้ดีเยี่ยม ซีรีส์สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ และก็หน้าที่ที่ดีของสื่อผ่านนักแสดงกลุ่ม อาร์กอน ออกมาได้แจ่มชัด ความสนุกสนานร่าเริงของซีรีส์ไม่ใช่แค่กรุ๊ปนักแสดงคนดีที่ต่อสู้กับอำนาจมืดเพียงแค่นั้น

แต่ว่าซีรีส์ยังได้ถ่ายทอดชีวิตของคนทำงานสื่อออกมาได้เหมือนจริง ทั้งยังการคัดสรรข่าวสารเพื่อนำมานำเสนอ การประลอง ดิ้นรน เพื่อตนเองมีหน้าที่ในสื่อของคนผู้น้อย รวมทั้งปัญหา แล้วก็ปัญหาที่สื่อในยุคนี้จะต้องเผชิญพบเห็น ผู้ใดกันที่ถูกใจดูหนัง หรือซีรีส์แนว News Room ,The Morning Show ,Spotlight ซีรีส์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้นับว่าไม่สมควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

My Sassy Girl หนังเอเชีย ควบคุมโดย กวัก แจ-ยง เป็นหนังที่ทำให้มีอาการชายชายหนุ่มในสมัยนั้นลุ่มหลง ช็อน จี-ฮย็อน เป็นพิเศษ เนื่องจากความมีเสน่ห์ของคุณจากหนังประเด็นนี้ ที่ ดารานำชายที่ไม่จำเป็นที่จะต้องหล่อ เรื่องราวเกี่ยวกับนิสิตชายหนุ่มคย็อนอู (ชา แท-ฮย็อน) มาเจอกับหญิงสาว (ช็อน จี-ฮย็อน) กำลังเมาอยู่ที่สถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่ง ภายหลังจาก

Christmas in August หนึ่งในหนังรักอมตะนิรันดรกาลของประเทศเกาหลีใต้

ผลงานขึ้นหึงหวงของผู้กำกับ “ฮอร์จินโฮ” ออกฉายเมื่อปี 1998 รวมทั้งถูกนำไปสร้างเป็นเวอร์ชั่นหนังประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว เกิดเรื่องราวความรักปกติของเด็กหนุ่มขวยเขินคนหนึ่ง ที่มองแฮปปี้ดีในวัย 30 กลางถึงแม้ว่าเขาจะมองไม่เหมือนกันคนอื่นรวมทั้งเขาได้หวังต้องการจะมีความรักสักหนึ่งครั้ง ก่อนที่จะเจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำให้มีความรู้สึกดีๆต่อคุณ การมีชีวิตอยู่กับคุณเป็นสิ่งที่เขาจะจำไปตราบสิ้นชีพ หากเป็นเวอร์ชั่นไทยก็คงจะปลื้มปิติ ร้องไห้พรากแน่ๆ รวมทั้งมั่นใจว่าผู้ใดที่จะมารับบทผู้แสดงนำฝ่ายชายหัวข้อนี้ จำเป็นจะต้องได้รางวัลกลับไปหลายกล่องทีเดียว

Kids on the slope ปีนี้ครั้งภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากมังงะมากทีเดียว แม้กระนั้นเรื่องหนึ่งที่พวกเราต้องการมอง (แล้วก็เข้าฉายในไทยด้วย) ก็คือประเด็นนี้ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากอนิเมะแจ๊สนี่แหละ ความดีเลิศของประเด็นนี้เป็นได้ศิลปินวัยรุ่นมีชื่อ 3 คนมาเจอะกัน อีกทั้งนานะ โคมัตสึ ที่เคยทำพวกเราร้องไห้น้ำตาท่วมโรงไปแล้วกับ Tomorrow I will date with yesterday’s you ไทชิ ทาค้างกาวะ ที่ผลงานปัจจุบันอย่าง RELIFE ของเขาก็พึ่งเข้าโรงบ้านพวกเราในตอนเทศกาลหนังประเทศญี่ปุ่นไป แล้วก็ยูริ จิเน็น สมาชิกวงบอยแบนด์มีชื่อเสียงอย่าง Hey! Say Jump นั่นเอง เรื่องราวระหว่างเพื่อนพ้องสามคน กับการจับกลุ่มดนตรีแจ๊ส แล้วก็รักสามเส้า

I want to eat your pancreas (2017) – ตับอ่อนคุณนั้น ขอฉันเหอะนะ ชายหนุ่มนักอ่านที่ถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัวคนหนึ่ง ได้บังเอิญไปพบกับสมุดบันทึก ยามาเราจิ ซากุระ เด็กนักเรียนมอปลายสาวสวยในรุ่น ที่บอกว่าคุณใกล้จะตายด้านในไม่กี่ปีถัดจากนี้ ด้วยโรคร้ายอย่างโรคมะเร็งตับ กระทั่งทำให้เขาได้ใช้เวลาในชีวิตเพื่ออยู่กับคุณเวลาที่หลงเหลืออยู่ ซึ่งใน 12 ปีถัดมา เขาก็ได้กลับมาเป็นอาจารย์ที่สถานศึกษาเดิม กับรับหน้าที่ดูแลหอสมุด จนได้เจอกับสมุดบันทึกเล่มอื่น ที่เป็นความลับที่ถูกหลบซ่อนมากมายว่า 12 ปี

หากแม้ชื่อหนังบางทีอาจจะมองแปลกๆอยู่หน่อย (จริงๆก็ไม่หน่อยหรอก) แม้กระนั้นชื่อต้นฉบับของประเทศญี่ปุ่นก็แปลออกมาได้ตามนี้จริงๆแต่ว่าถึงชื่อจะสื่อออกมามองน่าสยองแม้กระนั้นมันกลับกลายหนังรักแบบปั๊ปปี้เลิฟของวัยหนุ่มสาวแบบเต็มกำลัง ที่จะพาผู้ชมไปตรวจความเชื่อมโยงแบบรักแรกพบอีกที โดยมีโรคร้ายมาเป็นเสมอเหมือนสิ่งที่ทำให้พวกเขาจำต้องแยกจากกันในวันหนึ่ง ที่ถึงแม้ผู้ชมจะทราบจุดหมายของทั้งสองอยู่แล้ว จากการที่หนังตัดสลับอดีตกาลกับปัจจุบันนี้ แต่ว่าโน่นจะเกิดเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงหรือเปล่า อาจจำเป็นต้องทดลองไปดูคุ้นเคย เพราะว่าถึงจะเป็น Light Novel แม้กระนั้นเรื่องราวด้านในกลับมองหนัก แล้วก็ทำร้ายจิตใจผู้ชมเสียจริง