lamina anl35n ติดฟิล์มรถยนต์ 3M แบบมาตราฐาน Exclusive

lamina anl35n เวลานี้การจะเดินทางไปไหนมาไหน รถยนต์ นับว่าเป็นยานพาหนะที่คนไม่ใช่น้อยเลือกใช้ เพราะว่าให้ความสบายสบาย ไม่ต้องทนกับฝุ่นผงรวมทั้งมลภาวะต่างๆแม้กระนั้นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้นใช่ว่าจะหนีพ้นกับปัญหากวนโอ๊ยจากแสงตะวันที่ร้อนระอุ ทั้งยังยังมาพร้อมรังสี UVA แล้วก็ UVB ที่ก่อให้เกิดอันตราย มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง แม้ใช้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่มิได้ประสิทธิภาพหรือมีคุณลักษณะการกรองแสงสว่างที่ไม่ดีเพียงพอ ซึ่งวันนี้พวกเรามีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์มาเสนอแนะให้มองกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าใช้ พร้อมข้อมูล เทคนิค เกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ควรที่จะเลือกใช้แบบไหน

ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกแท้ที่มีคุณภาพสำหรับการคุ้มครองรังสียูวีมากที่สุด มีการใช้เฉดสีที่สบายตา เป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ให้ความเป็นส่วนตัวให้กับรถยนต์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Digital CeraMatrix ที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ของ Lamina ฟิล์มถ่ายรูปปรอทเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีการใช้โลหะเอามาเป็นอุปกรณ์หลักสำหรับในการช่วยคุ้มครองความร้อนจากแสงตะวัน ตัวอย่างเช่น อลูมินัม, เงิน, อัลลอย, ทองแดง อื่นๆอีกมากมาย

หรือมีอีกชื่อทางการก็คือ “ฟิล์มถ่ายรูปโลหะ (Metalized Window Film)” หรือฟิล์มถ่ายรูปเงาสะท้อนแสงนั่นเอง โดยฟิล์มถ่ายรูปปรอทนั้น มีคุณลักษณะเด่นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองความร้อนได้อย่างดียิ่ง พร้อมค้างแรกเตอร์ของฟิล์มถ่ายรูปที่ให้ความเงาสวยเด่นไม่ซ้ำใคร ในสมัยที่ตลาดในตอนนี้คลั่งไคล้ฟิล์มถ่ายรูปดำหรือฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคเป็นส่วนมาก ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ลามิน่า เป็นฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์อีก 1 แบรนด์ ที่ตัวเลือกของรุ่น สี รวมทั้งความเข้ม สูงที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังมีการปรับปรุงเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างออกมาใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่จะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค Ceramatrix ฟิล์มถ่ายรูป Digital Boost ฯลฯ แล้วก็ยังเป็นแบรนด์ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ในตอนนี้เป็นที่รู้จักที่สุดในไทยอีกด้วย

lamina anl35n รถยนต์ ควรที่จะเลือกใช้แบบไหน

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ลามิน่า ถือได้ว่าแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบรนด์ชั้น 1 ของไทยมายาวนานหลายปีซ้อน ซึ่งก็นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างเพียงแต่ไม่กี่แบรนด์ ที่ผลิตแล้วก็นำเข้าฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างจากสหรัฐฯโดยโรงงาน CP Film ซึ่งเป็นโรงงานผลิตฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ใหญ่ที่สุดในโลกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบไหนงามแบบไหนกันความร้อนดีผมมีคำตอบครับผม การขับรถยนต์บนถนนหนทางในประเทศไทยสิ่งที่จำต้องพบลำดับแรกเป็นปัญหารถติดครับผม ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในอันดัน TOP 5 ของโลก เลยละครับปัญหาถัดมาก็คือ ความร้อนจากแสงตะวันยิ่งถ้าเกิดเครื่องปรับอากาศไม่ค่อยเย็นแล้วละก็ ร้อนตับแลบแน่นนอนนะครับ

 

lamina anl35n

 

 

 

 

ด้วยเหตุผลดังกล่าวรถยนต์ในประเทศไทยกว่า 90% ก็เลยนิยมติดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างเพื่อช่วยลดความร้อนซึ่งฟิล์มถ่ายรูปก็จะมีนานัปการแบรนด์ให้เลือกแม้กระนั้นการเลือกฟิล์มถ่ายรูปก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่พวกเราคิดเพราะเหตุว่าลูกค้าบางคนเลือกแล้วหลังจากนั้นก็แตกต่างจากที่คิดไว้ ผมก็เลยขอนำเสนอกระบวนการเลือกฟิล์มถ่ายรูปด้วยภาษากล้วยๆเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถรู้เรื่องรวมทั้งตกลงใจได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม

เสนอแนะการเลือกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์

การเลือกฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างยังไงให้กับรถยนต์และก็สไตล์ของคุณผมมีคำตอบขอรับโดยธรรมดาที่พวกเราเรียกฟิล์มถ่ายรูปกันก็จะเรียกกันเป็นเปอร์เซ็น อาทิเช่น 40% 60% 80% ซึ่งที่จริงแล้วจะไม่มีหลักเกณฑ์การประมาณที่แน่ๆ จะเป็นการเรียกต่อๆกันมาตามความรู้ความเข้าใจของผู้บริโภคและก็คนขาย เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนนะครับ ซึ่งตอนนี้ผู้นำเข้าฟิล์มถ่ายรูปแบรนด์ต่างๆได้มีการชิงชัยและก็เพิ่มผลิตภัณฑ์ของตนให้มากมายขึ้นทำให้ผู้ซื้องงงวยกับจำนวนรวมทั้งระหัสผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆ

ผมก็เลยขอชี้แนะกระบวนการเลือกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์กล้วยๆตามความรู้ความเข้าใจเดิมที่ลูกค้ามีอยู่และก็จะเพิ่มฟิล์มถ่ายรูป50%กับ ฟิล์มถ่ายรูป70% ให้เพื่อลูกค้ารู้เรื่องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยใช้คำที่เรียบง่ายมาชี้แจงให้ลูกค้ารู้เรื่องในข้อมูลตั้งแต่นี้ต่อไป ลามิน่า POP นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างตัวเริ่มของแบรนด์ลามิน่า ถือได้ว่ารุ่นที่มีความนิยมชมชอบมากมาย ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีสังเคราะห์ Magnetron Sputtering Vacuum Coating แบบสุญญากาศ ร่วมกับผลึกคริสตัลใสทำให้ได้เนื้อฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า POP มีคุณภาพโดยรวมดีแล้วมากมายๆสามารถกันความร้อนรวม (TSER) ได้สูงสุด 70% รวมทั้งรอยขูดขีดเช่นเดียวกัน ความแข็งแกร่งของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างอยู่ในระดับพรีเมียม แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ยังให้ทัศนวิสัยสำหรับการขับรถที่แจ่มแจ้งอีกทั้งในช่วงเวลากลางวันแล้วก็ยามค่ำคืน

แล้วก็มาถึงฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ลามิทุ่งนา Ceramatrix ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีอันดับที่หนึ่งในขณะนี้ Lamina Ceramic lamina anl35n  (เดิมชื่อ Digital CTX) เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ผลิตด้วยยอดเยี่ยมเทคโนโลยี CERAMATRIX ลิขสิทธิ์เฉพาะ ของ Lamina โดยสีจะเป็นสีแบบธรรมชาติ สีโทน Soft Charcoal ซึ่งในรุ่นนี้จะมีอีกทั้งฟิล์มถ่ายรูปที่เป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคปกติ กับฟิล์มถ่ายรูปที่เป็นระดับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยเซรามิคความดก 4 ไม่ลด้วย ซึ่งถ้าหากคนไหนต้องการติดฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยเซรามิค ทางพวกเราชี้แนะเป็นรุ่นนี้เลยขอรับ

  • คุ้มครองป้องกันรังสีอินฟราเรดจากแสงตะวันบรรเจิด
    เนื่องด้วยฟิล์มถ่ายรูปปรอท (หรือฟิล์มถ่ายรูปโลหะ) มีการใช้โลหะเข้ามาฉาบ/ผนึกลงบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปเป็นหลัก เพราะฉะนั้นฟิล์มถ่ายรูปประเภทนี้ก็เลยมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการสะท้อนความร้อนรังสีอินฟราเรดออกมาจากห้องโดยสารได้ดิบได้ดี ไม่ว่าจะเป็นรังสีอัลตร้าไวโอเลต (UV) ได้มากกว่า 99% หรือรังสีอินฟราเรด (IRR) ก็ตาม พูดได้ว่าหากแม้อุตสาหกรรมยานยนต์จะแปรไปแค่ไหน แต่ว่าคุณลักษณะฐานรากของฟิล์มถ่ายรูปปรอท ยังนับว่ายังทำเป็นบรรเจิดขอรับ
  •  มีนานาประการเฉดสีให้เลือก
    เนื่องจากฟิล์มถ่ายรูปโลหะนั้นอยู่คู่อุตสาหกรรมยานยนต์มานาน ผ่านความนิยมของสีฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ต่างๆมาหลายช่วง ก็เลยทำให้คาตาลอกฟิล์มถ่ายรูปโลหะในตอนนี้มีมากมายสี ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มถ่ายรูปปรอทฟ้า, สีบรอนซ์, สีน้ำตาลอ่อน, สีเทา, สีดำ ฯลฯ

ฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า EV Boost นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปเจเนเรชั่นรุ่นใหม่ปัจจุบันที่พึ่งพิงเปิดตัวในปี 2022 ด้วยคอนเสป ฟิล์มถ่ายรูปดิจิตอลสำหรับรถยนต์กระแสไฟฟ้าสมัยใหม่ รถยนต์ Hybrid หรือ รถยนต์ EV โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื้อฟิล์มถ่ายรูปผนึก AiCeramic 100% บูสสัญญาณดิจิตอลทุกหมวดหมู่ รองรับ Digital Boost 99.9% ให้ทุกฟังชั่นการใช้งานในรถยนต์ ดำเนินงานได้ 100%

โดยจุดแข็งของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

เป็น ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบฉาบโลหะ รุ่น POP, Genius series, Executive Series ราคาติดรอบคันราวๆ 5,000-6,000 บาท lamina anl35n และก็ ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่าแค่นั้น แถมยังมีสีให้เลือกออกจะมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่กำเนิดเงาสะท้อนลวงตาขณะที่กำลังขับขี่ และก็เนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีลักษณะบางทำให้สบายตาเป็นธรรมชาติ

ข้อเสียของฟิล์มถ่ายรูปลามิทุ่งนาหมายถึงเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่บางสำหรับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าบางรุ่น อย่างเช่น Lamina POP เวลาโดนแดดไปนานๆระดับความเข้มข้นของฟิล์มถ่ายรูปจางลงไปอย่างเร็วด้วย ซึ่งถ้าหากความเข้มข้นมันจาง คุณภาพสำหรับการปกป้องความร้อนจากด้านนอกก็ย่อมลดน้อยลงอยู่แล้ว ซึ่ง Lamina pop เป็นฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าที่ชอบแถมมาพร้อมกับทางศูนย์รถยนต์ โดยมากชอบเป็นรุ่นนี้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์เซรามิก Lamina รุ่น Ceramatrix Boost

ผลิตด้วยยอดเยี่ยมเทคโนโลยี CERAMATRIX ให้ความละมุนละไมสบายตาด้วยโทนสี Soft Charcoal ดำนอก สว่างใน ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเงาสะท้อนตบตาตอนที่กำลังขับขี่ มีข้อดีประเด็นการไม่ก่อกวนสัญญาณ ก็เลยไม่ก่อกวนหลักการทำงานของระบบเซ็นเซอร์ต่างๆของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นระบบนำทางผ่านดาวเทียม หรือ Easy pass

สำหรับบานหน้าเสนอแนะ L30Digital Ceramatrix ลดความร้อนจากแดด 56% แสงสว่างส่องผ่าน 33% ลดรังสี UV 99% แล้วก็ค่าสะท้อนแสง 8% ส่วนรอบคันเสนอแนะเป็น L15Digital Ceramatrix ลดความร้อนจากแดด 60% แสงสว่างส่องผ่าน 19% ลดรังสี UV 99% รวมทั้งค่าสะท้อนแสง 8%

ประสานเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคและก็ฟิล์มถ่ายรูปนิรภัย ครึ้มถึง 4 ไมครอน

สำหรับฟิล์มถ่ายรูป Lamina รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ตอบปัญหาผู้ใช้งานฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคหลายท่าน เพราะว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ประสานกับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยไปในตัว ด้วยเทคโนโลยีอณูทุ่งนาโนเซรามิคบริสุทธิ์ 100% ประสานกับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัย มาตรฐาน S.A.C.T. แล้วก็ยังมีคุณลักษณะเด่นถึง 4 อย่างเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปดกถึง 4 ไมครอน ทั้งมีผิวหน้าที่ช่วยคุ้มครองป้องกันรอยขูดขีดระดับ AAA สามารถช่วยกระจายแสง สะท้อนความร้อน และก็ขวางรังสี UV ที่เกิดอันตรายต่อผิวรวมทั้งดวงตาได้ นอกนั้นยังให้ความเข้มชัดข้างนอกแต่ว่าอาจความใสสะอาดข้างในได้อย่างพอดี

ลักษณะอากาศที่ร้อนระอุในประเทศไทยทำให้สินค้าที่เกี่ยวโยงกับการปกป้องคุ้มครองแสงอาทิตย์หรือช่วยลดความร้อนเป็นที่นิยมแล้วก็มีความต้องการสูงในตลาด เพราะเหตุว่าต่อให้อยู่ในที่ร่มก็ไม่อาจจะเลี่ยงความร้อนแรงของรังสี UV ที่ส่องเข้ามาได้ ทั้งรังสีดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วยังมีผลต่อสุขภาพดวงตารวมทั้งผิวหนังด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ขับขี่รถไปๆมาๆเสมอๆการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคก็เลยเป็นตัวช่วยซึ่งสามารถลดความร้อนของแสงตะวันและก็ช่วยลดอุณหภูมิในรถยนต์

ค่าสะท้อนของแสงสว่างในฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค (VLR) เป็นค่าที่ตารางสะท้อนของเงาบนฟิล์มถ่ายรูป ซึ่งคุณลักษณะของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคส่วนมากแล้วจะมีค่าสะท้อนแสงน้อย ทำให้สามารถขับขี่รถได้สบายตากว่า รวมทั้งเกิดผลดีต่อทัศนวิสัยการมองเห็นด้วย ถ้าเกิดคนไหนกันที่จำเป็นต้องขับขี่รถอีกทั้งตอนกลางวันแล้วก็ค่ำคืน ควรที่จะทำการเลือกใช้ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่มีค่า VLR ต่ำลงมากยิ่งกว่า 10% ซึ่งเป็นค่าเบื้องต้นของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคแท้ ทั้งยังค่า VLR ที่ต่ำยังช่วยทำให้การขับขี่ทั้งยังในถนนหนทางมืดและก็ตอนกลางวันมีความปลอดภัยมากยิ่งกว่า แม้เลือกฟิล์มถ่ายรูปที่มีค่า VLR สูงจะก่อให้ผิวมีความเงาและก็สะท้อนแสง ทำให้ก่อกวนคนขับขี่คนอื่นได้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ในไทยมีความนิยม

ชมชอบอย่างใหญ่โต ด้วยเหตุว่าสิ่งแวดล้อมอากาศบ้านพวกเราที่ร้อนแล้วก็แสงอาทิตย์ที่แรง ทำให้ในตอนนี้ผลิตภัณฑ์ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ มีให้เลือกนานาประการแบรนด์มาก หลายรุ่น หลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบบต่างก็มีคุณลักษณะและก็ลักษณะเด่นแตกต่างออกไป รวมทั้งในเรื่องของราคาที่มีตั้งแต่ว่าหลักพันไปจนกระทั่งหลักหมื่น

เลือกจากจำพวกและก็ประเภทของฟิล์มถ่ายรูป

  • ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบธรรมดา เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป คุ้มครองป้องกันรังสี UV เจริญในระดับหนึ่ง มีคุณลักษณะสะท้อนความร้อนและก็ลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงนิดหน่อย ราคาแพงไม่สูง เมื่อใช้งานไประยะหนึ่งสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเผือดลง
  • ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบปรอท เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะระยิบระยับ สามารถคุ้มครองปกป้อง lamina anl35n  รังสียูวีรวมทั้งสะท้อนความร้อนก้าวหน้า เนื้อฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมีการย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะผสมอยู่ ข้อบกพร่องของฟิล์มถ่ายรูปประเภทนี้เป็นอาจจะส่งผลให้วัสดุอุปกรณ์ GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบาย

เลือกจากความเข้มของฟิล์มถ่ายรูป

การเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปความเข้มกี่เปอร์เซ็นต์ดี 40% 60% 80% นั้นขึ้นกับนานัปการต้นเหตุ โดยธรรมดาผู้ใช้ส่วนมากเลือกความเข้มแบบไหน ชอบระลึกถึงความเป็นส่วนตัวข้างในรถยนต์เป็นหลัก แต่ว่ามีอีกหลายต้นเหตุที่ควรจะพินิจพิเคราะห์ยกตัวอย่างเช่น เป็นคนสายตาดีไหม? ขับขี่รถช่วงกลางคืนหลายครั้งไหม? ขับขี่รถบ้านนอกบ่อยครั้งไหม? หรือปรารถนากันความร้อนสูงแค่ไหน bwin33

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง 3M ชื่อนี้ประกันฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เชื้อชาติอเมริกัน ที่ชนะใจใครๆมานานกว่า 20 ปี เป็นแบรนด์ที่ผลิตเกี่ยวกับเครื่องมือชำระล้างอีกทั้งในบ้านรวมทั้งรถยนต์ รวมทั้งฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์รุ่นท็อปอย่าง 3M Crystalline เป็นฟิล์มถ่ายรูปแบบที่นาโน ที่สะดุดตาเรื่องฟิล์มถ่ายรูปใสกันร้อนสูง สามารถปกป้องรังสี UV 99% และก็คุ้มครองความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้สูงสุด 97% ฟิล์มถ่ายรูปให้ความแหลมคมชัด จัดการ ขับสบายหากแม้ถนนหนทางที่มีแสงสว่างน้อย สะท้อนแสงน้อย ไม่มีส่วนประกอบของโลหะ

เว้นแต่คุณลักษณะสำหรับการคุ้มครองป้องกันรังสีแล้วก็ความร้อนของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคแล้ว ฟิล์มถ่ายรูปชนิดนี้ยังมีคุณลักษณะที่สามารถจะช่วยถนอมสายตา และก็มีโทนที่ช่วยตัดแสงสว่าง ทำให้ด้านในรถยนต์มีความมืดดำเมื่อมองดูจากด้านนอกและก็สว่างด้านใน ซึ่งจะช่วยทำให้ปรับเพิ่มความเป็นส่วนตัวในรถยนต์มากยิ่งขึ้น ทั้งเมื่อขับในที่สว่างโทนสีของฟิล์มถ่ายรูปของเซรามิคจะช่วยปรับให้ความแรงของแสงตะวันลดลง เมื่อขับขี่รถยนต์เป็นระยะเวลานานก็เลยไม่กำเนิดอาการตาล้าหรือปวดตา เพราะฉะนั้นแม้ปรารถนาติดฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ทำให้สบายตาควรที่จะเลือกโทนสีดำหรือชาวัวลจะยอดเยี่ยม