คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

เพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการยอดเยี่ยมคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง แม้ทำให้แฟนแฮปปี้หรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้กระนั้นก็มีบางเรื่องที่อาจก่อให้คุณสุภาพบุรุษกลุ้มใจไม่น้อย มันก็คือ “ขนาดของลับเล็ก” และก็อีกหนึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ “อวัยวะสืบพันธุ์สั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กด้วยเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้คุณสูญเสียความแน่ใจ จนกระทั่งบางครั้งสร้างปัญหาครอบครัวตามมาและจากนั้นก็มี

“Micropenis” หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กหมายถึงอวัยวะสืบพันธุ์ชายหรือน้องชายมีขนาดเล็กกว่าค่าถัวเฉลี่ย ซึ่งนิยามโดยการที่ขนาดของน้องชายมีขนาดเล็กกว่า 2.5 เท่าของส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน (2.5 SD)

จากงานค้นคว้าของ The British Journal Of Urology ที่ตรวจเพศชายอายุ 17 ปีขึ้นไป ชาติละ 50 คน ผลเฉลี่ยความยาวของน้องชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว แล้วก็เส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว โดยชาติ “คองโก” มีขนาดใหญ่ที่สุดหมายถึง7.1 นิ้ว ส่วนเพศชายไทยมีอยู่ที่โดยประมาณ 4 นิ้ว ซึ่งที่มาของเพศชายที่มีน้องชายสั้นหรือเล็กมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย มีดังต่อแต่นี้ไป

Hyaluran เป็นสารกรุ๊ป collagen สามารถใช้เพิ่มขนาดรวมทั้งความตึงตรงท่อนหัวของลับได้ดิบได้ดี เพราะเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แม้กระนั้นช่วงเวลาจะอยู่ได้ราว 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำใหม่ในตอนหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแต่ว่าจะอยู่ได้เป็นเวลานานกว่า ได้มีการนำสารจำพวกนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริกาและก็ยุโรปโกรธยะหนึ่ง พบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี บางครั้งอาจจะไม่สามารถที่จะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แต่ว่าเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานรวมทั้งมีภาระหน้าที่ข้างๆน้อย

อนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดรวมทั้งเพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้เคล็ดลับที่แตกต่างขึ้นอยู่กับ การปรารถนาเพิ่มขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์อยากได้เพิ่มแค่ไหน โดยธรรมดาการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความครึ้มได้ระดับหนึ่ง ไม่สามารถที่จะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเนื่องจากหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะทำให้กำเนิดเนื้อตายแล้วก็เป็นแผลเรื้อรังได้สามารถเพิ่มเส้นรอบวงและก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กน้อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เหตุเพราะเป็นสารธรรมชาติ และก็มีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายช่องทางต้านน้อย ทำให้เกิดการรับเชื้อในระดับค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

ถึงแม้ว่าการฉีดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยสาร จะราคาแพงถูก เร็วทันใจ แม้กระนั้นก็ มีข้อเสียที่สำคัญ หมายถึงไม่อาจจะอาจรูปได้นานชอบยุบหายไปตามช่วงเวลา บางเวลามีการอักเสบ ติดเชื้อโรค หรือเป็นหนองตามมา แม้แต่กำเนิดอวัยวะสืบพันธุ์ผิดแบบก็สามารถเกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุนี้ แนวทางนี้ ก็เลยไม่เป็นที่ชื่นชอบ

สำหรับปัญหาเกี่ยวกับขนาดของน้องชายนับว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณสุภาพบุรุษคนจำนวนไม่น้อยเลยก็ว่าได้ ซึ่งการที่ขนาดของน้องชายเล็กเกินมาตรฐาน จะมีผลให้กำเนิดปัญหากับคู่รักของพวกเราได้นั้นเอง โดยเหตุนั้นในตอนนี้ก็เลยมีแนวทางด้านการแพทย์ยุคใหม่เข้ามาที่สามารถช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายให้มีความใหญ่มากขึ้น ถึกทนกับการออกรบกับคู่รักของคุณ เมื่อก่อนที่ตกลงใจเข้ารับบริการกับสถาบันบริการในด้านของการเสริมความงามที่แหน่งใดสักที่สำหรับเพื่อการเข้ารับปรับขนาดของน้องชายก็ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าในเรื่องของความปลอดภัยร่วมด้วย

ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตนคือเรื่องธรรดาที่มักพบ แม้กระนั้นจากการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยพบว่าเพศชายโดยมากจะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จำเป็นที่จะต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตนเอง ด้วยเหตุว่ากรรมวิธีหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายอะไรบางอย่างบางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะรอบๆองคชาตเพียงแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซ็นท์หัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับแนวทางหมอ

“ในฐานะที่เป็นแพทย์ การเสริมขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ถ้าเกิดถามคำถามว่าจำเป็นต้องไหม จำต้องบอกเลยว่าไม่มีความจำเป็น แม้กระนั้นขออย่าให้มุมความไม่มีความสำคัญของผู้ที่พึงพอใจ มั่นอกมั่นใจ รวมทั้งใช้งานเจริญ ไปดูผู้ที่มาเสริมขนาดน้องชายว่ามีความผิดธรรมดาอะไรหรือไม่ “ความเป็นจริงแล้ว แนวทางการทำหัตถการเสริมขนาด หรือการเสริมสมรรถนะทางเพศในด้านใดก็ตาม คือเรื่องของการเสริมความเชื่อมั่น เพราะว่าความเชื่อมั่นและมั่นใจสำคัญมากสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์ เมื่อมีความมั่นใจและความเชื่อมั่น ผู้รับบริการย่อมจะแฮปปี้ เพราะเหตุว่าพวกเราจำต้องไม่ลืมเลือนว่า ความมั่นใจและความเชื่อมั่นนั้น เกิดเรื่องจริงที่จะต้องเห็นด้วย ดังนี้ เสนอแนะให้เดินเข้ามาหารือกับโรงหมอ อย่าไปทำคุ้นเคยแบบไม่ถูกๆเลย เนื่องจากโน่นเป็นความไม่ปลอดภัยครับผม”

ผ่าตัดโดยใช้ โพลีเมอร์ PLGA ( Polylactic glycolic acid )เป็นสิ่งของทางด้านการแพทย์ โดยเอามาพันเป็นห่วงวงกลม และก็ทำให้มีช่องว่างหรือรูพรุนอยู่ข้างใน เพื่อนำมาสวมเข้าไปในองคชาติ เป็นการผ่าตัดเล็ก โดยใช้แนวทางเดียวกับการขลิบปลายหนังหุ้มห่อปลายรวมทั้งรูดหนังลง เพื่อใส่ห่วงลงไป

ซึ่งขั้นตอนการทำงานของห่วงนี้ เมื่อใส่เข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์แล้ว เซลล์ภายในร่างกายจะสร้างเนื้อสร้างตัวรวมทั้งเข้าไปอยู่แทนครั้งรูพรุนในห่วงดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ส่วนคุณลักษณะของไหมละลาย จะเสื่อมสภาพในขณะ 2-3 เดือน เมื่อไหมละลายไปเซลล์ที่อยู่ในรุพรุนนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นส่วนเดียวกันขององคชาติ ทำให้ขนาดมองใหญ่ขึ้นได้สำหรับขนาดองคชาติที่ผ่าตัดด้วยแนวทางดังที่กล่าวมาข้างต้น จะคงตัวในช่วง 1 ปี

เพิ่มขนาดน้องชาย เป็นอย่างไร
ภารกิจหลักของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นอย่างไร..มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงจะพอรู้กันดีถึงจุดสำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะต้องขอบอกก่อนเลยจ๊าค่ะว่า อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีส่วนที่พิเศษอยู่หนึ่งส่วนจ้ะ มันก็คือ “องคชาติ” นั่นเอง เนื่องจากว่าองคชาตนั้นสามารถยืดหด เพิ่มขนาดน้องชาย ได้องคชาตินั้นประกอบไปด้วยมีเส้นโลหิต และก็เส้นประสาทไปเลี้ยงเป็นจำนวนมากจ้ะ

ในส่วนของผิวหนังที่หุ้มห่อรอบๆรอบๆนั้นเป็นหนังอ่อนสามารถยืดหยุ่นได้จ้ะ ผิวหนังส่วนนี้จะห่อหุ้มรอบๆท่อนหัวขององคชาตด้วย หรือที่พวกเราเรียกกันว่า “หนังห่อหุ้มปลาย” นั่นเอง เมื่อองชาตขยายใหญ่ขึ้นรวมทั้งแข็ง ผิวหนังส่วนนี้ก็จะหดตัวหนังหุ้มห่อปลายก็จะร่นขึ้น เปิดเผยให้มองเห็นส่วนปลายขององคชาตนั่นเองจ้ะ

อีกหนึ่งปัญหาที่น่ากลุ้มอกกลุ้มใจสำหรับชายหนุ่มๆอาจหนีไม่พ้น ปัญหาอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก อวัยวะสืบพันธุ์สั้นนั่นเองจ้ะ ด้วยเหตุว่าการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้นนับว่าเป็นเรื่องจำเป็นของชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา ถ้าหากระหว่างการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้น แฟนของตัวเองไม่กำเนิดความซาบซึ้ง อาจจะทำให้ชายหนุ่มๆสูญเสียความเชื่อมั่นได้จ้ะ ในทางตรงกันข้ามถ้าเกิดแฟนของตนเองนั้นเป็นสุข และก็กำเนิดความตรึงใจก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความภาคเช็ดไม่ดวงใจในความเป็นผู้ชายให้กับชายหนุ่มๆได้เช่นเดียวกัน

เพิ่มขนาด เพื่อความเป็นผู้ชายป้อมจิตใจกว่า
ไม่มีเพศชายคนใดกันหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของของลับที่เล็ก เพราะเหตุว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นถ้าเกิดคู่แต่งงานของตนเป็นสุขรู้สึกติดใจ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าจิตใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชาย
และก็ปัญหาในเรื่องจุดปกปิดของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความเชื่อมั่น เว้นแต่เรื่องของขนาดและจากนั้นก็จะมีปัญหาสำหรับการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นก
กระจอกงอกง่อยยังไม่ทันดื่มน้ำ ซึ่งถ้าผู้ใดกำลังมีปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าขอความเห็นหมอ ต้องการจะพูดว่าคุณตกลงใจได้ถูกจ้ะ เพราะเหตุว่าการหารือหมอนั้นเป็นทางออกที่เยี่ยมที่สุดแล้วก็สามารถแก้ปัญหาได้

ขนาดน้องชายกับความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจของเพศชาย
ถึงแม้คนไม่ใช่น้อยจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความวิตกกังวลเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวเนื่องแล้วก็ขาดความเชื่อมั่น เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความคิดกันว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะส่งผลให้กำเนิดความพึงพอใจในกรรมวิธีเพิ่มขนาดอีกทั้งแบบไม่ผ่าตัดแล้วก็ผ่าตัด แม้กระนั้นความเข้าใจผิดแล้วก็การเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้

กระบอกสุญญากาศเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยรักษาอาการหย่อยสมรรถนะทางเพศได้บางครั้งบางคราวและก็ทำให้องคชาตมองมีขนาดใหญ่กว่าเดิมเพียงแต่ชั่วครั้งชั่วคราว โดยการนำท่อไปครอบไว้ที่องคชาตแล้วก็สูบลมเข้าไปนำมาซึ่งเลือดคั่งข้างในองคชาต ทำให้องคชาตบวมและก็มีขนาดใหญ่ขึ้น อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการรับรองถึงสมรรถนะการเพิ่มขนาดได้ในระยะยาว ทั้งยังการใช้กระบอกสุญญากาศบ่อยมากอาจก่อให้กำเนิดความเสื่อมโทรมต่อเยื่อในรอบๆดังที่กล่าวมาข้างต้นและก็สร้างปัญหาต่อการแข็งตัวขององคชาตได้

เพิ่มขนาดถาวรโดยสวัสดิภาพ ด้วยคอลลาเจน
“ Self-Collagen Implant หรือการเปลี่ยนถ่ายคอลาเจนแคปซูลของตน ” เป็นเทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้าแล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุดโดยไม่พึ่งพาอาศัยการผ่าตัด และก็เป็นเทคโนโลยีเดียวในขณะนี้ซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้อีกทั้งท่อนหัวและก็ลำอวัยวะสืบพันธุ์ ก็เลยมั่นอกมั่นใจในความได้ส่วนสัดของผลสรุปได้อย่างแน่แท้ เทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ สำหรับเพิ่มขนาดความเป็นผู้ชายรวมทั้งขจัดปัญหาทรงมิได้รูปทรง ด้วยการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเยื่อขึ้นมาเสาสอง ผลสรุปก็เลยถาวรและก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่มีแนวทางใดทำเป็นมาก่อน

กระบวนการทำศัลยกรรมผู้ชายหมายถึงการดูแลขจัดปัญหาบนระบบแพร่พันธุ์ของคุณสุภาพบุรุษ ซึ่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนับว่าเป็นจุดหลักที่มีความประณีต ซึ่งมักมีปัญหาเฉพาะที่จะต้องอาศัยความเก่งของกลุ่มหมอศัลยกรรม รวมทั้งกลุ่มหมอเฉพาะทางที่มีความรู้ความสามารถกับปัญหานี้ได้อย่างเข้าถึง โดยทางโรงหมอมาสเตอร์พีซ ได้คัดสรรกลุ่มหมอเพื่อดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิดในทุกขั้นตอน พร้อมติดตามดูแลข้างหลังการดูแลรักษาให้ได้ผลดีที่สุด

การฉีดไขมัน กระบวนการนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนใดส่วนหนึ่งจะดำรงอยู่ตลอด แต่ราวๆมากยิ่งกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะย่อยสลาย ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถที่จะปรับแต่งได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในจำนวนที่มากขึ้น เนื่องด้วยยิ่งฉีดเข้าไปมากมายมากแค่ไหน ช่องทางที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีทรงมิได้สมมาตรกับมีก้อนแข็งเกิดขึ้นก็มี มากมาย นอกนั้นแล้วอวัยวะสืบพันธุ์ข้างหลังฉีดจะมีลักษณะนุ่มกว่าธรรมดา

การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง เป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาเปลี่ยนถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังรอบๆขาหนีบมาพันไว้รอบศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล
การนำเยื่อข้างในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นำเยื่อจากข้างในถุงอัณฑะมาพันห่อหุ้มบริเวณศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำยังไง
ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ภายหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดของลับโดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังหุ้มห่อปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวนิดหน่อยของอวัยวะสืบพันธุ์ได้โดยทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% รวมทั้งเยื่อจะนุ่มลง

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่ออุตสาหะเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งยังในทางของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางรวมทั้งความยาว กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งตอนนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น จุดบกพร่องไม่เหมือนกัน เพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี แนวทางการทำหัตถการ แต่ละอย่าง ศัลยกรรม น้องชาย จังหวัดระยอง เว้นเสียแต่จำต้องพิจารณาถึงผลสัมฤทธิ์ของการผ่าตัดแล้ว ยังจะต้องคิดถึงความปลอดภัยของคนเจ็บรวมทั้งผล แนวทางทําให้อวัยผู้ชายยาว สอดแทรกที่ตามมาด้วย

ฟิลเลอร์น้องชาย อัป Size เพิ่มความแน่ใจให้ เจ้าโลก
การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานของชายไทย นับว่าเป็นอีกในความภาคภูมิใจของเพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ซึ่งจำนวนมากแล้ว การมีขนาดน้องชาย 54-56 มีอัตราส่วนที่น้อยมาก ด้วยเหตุว่าขนาดมาตรฐานของชายไทย จะมีน้องชายที่ขนาด 49 แม้กระนั้นก็ถูกคิดว่าขนาดเล็ก ทำให้ทำให้เกิดผลกระทบ ต่อความแน่ใจ รวมทั้งถ้าหากน้องชายสั้นด้วย ก็ยิ่งทำให้ไม่กล้า เข้าสุขาสารธารณะ รวมถึงความหนักใจ ในขณะที่ร่วมเพศกับคู่ครอง และก็ในคราวนี้ทาง UD Clinic จะมาเอ่ยถึงการอัปไซ้ซ์ เพิ่มขนาดน้องชายของคุณ ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์น้องชาย ซึ่งสามารถเพิ่มขนาด ได้โดยสวัสดิภาพ เปลี่ยนแปลงจากชายน้อย ให้เป็นชายใหญ่ ได้โดยทันทีภายหลังที่ฉีด