รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน Lost in Translation (2003) ท่ามกลางความเดียวดายที่รุมล้อมกับการโคจรมาเจอกันของคนที่ไม่รู้จัก 2 คน ในมหานครเมืองโตเกียว หนังเล่าราวของ บ็อบ แฮร์ริส (ใบเสร็จรับเงินล์ เมอร์เรย์) ศิลปินฮอลลีวูดตกต่ำที่จำต้องทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อหาเงิน เขารับงานประชาสัมพันธ์ชิ้นใหม่ที่จำเป็นต้องมาถ่ายทำที่เมืองโตเกียว แล้วก็ทำให้ได้พบกับ ชาร์ลอตต์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน)

หญิงสาวที่ติดตามผัวนักแสดงมาดำเนินงานถ่ายรูปงานโปรโมท เมื่อคนหงอยเหงา 2 คนมาเจอะกัน ในเมืองที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบแล้วก็ภาษาที่ผิดแผก ความเชื่อมโยงแล้วก็ค่อยๆปรับปรุงขึ้น เขาทั้งสองได้เติมเต็มสิ่งที่หายไปร่วมกัน ถึงแม้ว่ารู้อยู่เต็มอกว่าตอนสุดท้ายของความเกี่ยวข้องนี้จะเป็นทางไหน แม้ว่าจะเป็นหนังที่มองเรียบแต่ว่าผู้ชมสามารถรับทราบความอ้างว้างของนักแสดงได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งผลงานประเด็นนี้ก็ทำให้ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ครอบครองรางวัลบาฟต้า (BAFTAs) สาขาดาราหญิงเยี่ยมยอด มาครอบครอง แล้วก็มีชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองอีกด้วย

Lost in Translation สการ์เลตต์ ในหน้าที่ ชาร์ล็อตต์ หญิงสาววัย 25 ปีที่ตามผัวมาปฏิบัติงานที่ญี่ปุ่น คุณรู้สึกหงอยเหงา สันโดษ ที่มาอยู่ต่างถิ่นต่างแดน บอกคนละภาษา เหมือนกันกับเขา บ๊อบ แฮริส รับบทบาทโดยใบเสร็จรับเงิน เมอร์เรย์ (Bill Murray) ดารารุ่นเดอะที่มาถ่ายทำโปรโมทที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อคนทั้งคู่มาพบกัน น่าประหลาดที่มันช่วยลบล้างความว้าเหว่ ความอ้างว้างของทั้งคู่คนได้ไม่ยาก

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผลงานที่สร้างความตรึงใจให้คนอีกหลายคน ว่ากันว่านี่เป็นอีกการเจริญเติบโตจากบทเด็กผู้หญิงวัยรุ่นมาสู่บทคนแก่สุดกำลัง คุณรับบทบาทหญิงสาวในวัย 25 ปีเวลาที่คุณอายุเพียงแต่ 18-19 ปีเพียงแค่นั้น นำมาซึ่งการทำให้คุณชนะรางวัลในหลายเวทีได้อย่างไร้ข้อสงสัย อีกทั้ง BAFTA Award Golden Globe Award สาขา Best Actress, Broadcast Film Critics Association และก็ Chicago Film Critics Association

ที่นาตาชา โรมานอฟ หรือ กางล็ก วิโดวส์ : สตูดิโอมาร์เวล การรับบทบาท ท้องนาตาชา โรมานอฟ หรือ กางล๊ค วินโดว์ ทำให้คุณเลื่องลือมีชื่อเสียงกันอย่างมากมายในหน้าที่สายสาวกลุ่มอเวนพบร์ส ที่ทำเอาหลายท่านเผลอไผลในความโก้ห์และก็ดึงดูดใจของคุณอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

คุณปรากฎในจักรวาลหนังมาร์เวลทั้งหมดทั้งปวง 5 เรื่องอาทิเช่น Iron Man 2 (2010),The Avengers (2012),Captain America: The Winter Soldier (2014),Avengers: Age of Ultron (2015),Captain America: Civil War (2016)

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน Ghost World (2001) เกี่ยวกับเรื่องราวของสองสาวเพื่อนสนิท เอนิด แล้วก็ รีเบกกา ที่มีทัศนคติต่อคนที่อยู่รอบข้างไม่ค่อยจะธรรมดานัก ทั้งคู่คนรู้สึกคว้างเคว้งกับชีวิตภายหลังที่จบการศึกษาไฮสคูล และไม่รู้ดีว่าจะวางทางชีวิตของตนเองยังไง แต่ว่าอย่างต่ำก็คิดแผนไว้ว่าจะหางานทำรวมทั้งเช่าห้องอยู่ร่วมกัน จนกระทั่งทั้งคู่คนได้เผชิญกับ ซีมัวร์ นักสะสมจานเสียงชายหนุ่มที่เอนิดมีความคิดว่าเขามีทัศนคติเช่นเดียวกับตนเอง และก็ทำให้ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่เบาๆปรับปรุงขึ้นอย่างช้าๆ

The Horse Whispererข้างหลังเกิดอุบัติเหตุที่ทิ้งแผลทั้งกายใจให้แก่สาวน้อยและก็ม้าที่รักของคุณ ทำให้ผู้เป็นแม่จะต้องทิ้งชีวิตวุ่นวายในเมืองใหญ่ แรมรอนหาผู้รอบรู้ดวงใจม้า เขาผู้นั้นเป็นคาวบอยเจนโลกที่ความสามารถพิเศษพิเศษของเขาไม่เพียงแค่บรรเทาจิตใจของสัตว์เจ็บป่วยได้ แต่ว่ายังแก้ไขหัวใจรักของคุณอีกด้วย

The Other Boleyn Girl (2008) หนังเล่าราวของญาติพี่น้องสองสาวเครือญาติโบลีน แอน (ที่นาตาลี พอร์ตแมน) และก็แมรี่ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) ที่ถูกส่งเข้ามาในราชสำนักทิวดอร์ ที่จะตอบสนองความทะยานอยากและก็ใฝ่สูงของผู้เป็นบิดา bwin33 ผู้หวังจะใช้บุตรสาวเพื่อกรุยสู่อำนาจรวมทั้งยศถาบรรดาศักดิ์แก่วงศ์เชื้อสาย แล้วก็จากจุดมุ่งหมายเป้าหมายมีหน้ามีตาเชื้อสาย กระทั่งทำให้แอนและก็แมรี่ชิงดีชิงเด่นกันเพื่อถือครองความรักของกษัตริย์

ซาแมนธ่า : Her ร์เลตต์ เล่นบทเป็นซาแมนธ่า เสียงของระบบปฏิการ AI ถึงแม้ประเด็นนี้คุณจะมาเพียงแค่เสียงแต่ว่าก็สร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมไม่น้อย จนกระทั่งคนอีกจำนวนไม่น้อยแทบจะต้องการจะมีสิริซาแมนธ่าเอาไว้จริงๆอย่างยิ่งจริงๆ

ภาพยนตร์ของคนหงอยเหงาในโลกอนาคต เมื่อ AI เปลี่ยนเป็นผู้ที่มาสร้างความรักให้กำเนิดในจิตใจของชายคนหนึ่ง หากแม้คุณจะไม่มีตัวตน แต่เพียงเพียงแค่เสียงของคุณ ก็ทำให้ผู้ชมน่าเชื่อว่า คุณเป็นซาแมนธาที่มีจิตวิญญาณมากกว่าการมีตัวตน

UNDER THE SKIN คุณงาม คุณชวนมอง คุณยั่วใจชาย นี่เป็นคุณลักษณะของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน แม้กระนั้นในรูปภาพยนตร์แนวอาร์ตประเด็นนี้คุณรับบทบาทเป็นเอเลี่ยนในร่างหญิงสาวที่ชำนาญสำหรับในการใช้เสน่ห์ลวงล่อมนุษย์เพศชายมาเป็นของกิน โดยเหตุนี้ อย่าเผลอหลงสเน่ห์คุณเข้าตามใจ

บาบาร่าห์ ซูการ์แมน : DON JON’s Addiction เมื่อมองหัวข้อนี้คุณจะทราบดีว่าสการ์เลตเกิดขึ้นมาเพื่อบทอย่างงี้จริงๆด้วยหุ่นน่าหลงใหลน้ำเสียงที่มีสเน่ห์ ใบหน้าอาการมีความเย้ายวนอยู่เสมอเวลา สาวสวยระดับท๊อป บาบาร่า ซูการ์แมน ในเรื่อง DON JON รักติดเรท คู่กับ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ที่รับบทบาทนำแสดงรวมทั้งผู้กำกับ ซึ่งใครๆก็กล่าวว่าโจเซฟหัวหมอมากมายที่สร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้มาให้สาวเจ้าสเน่ห์อย่างสการ์เลตต์มานัวเนียเขาทั้งยังเรื่อง!

Girl with a Pearl Earring 2003ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากผลงานนิยายโดยคนเขียนเทรซี่เชวาเลียร์เล่าราวเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นบริเวณการผลิตภาพวาด “Girl With a Pearl Earring”

โดยโยฮันเนสเวอร์ภรรยาร์ชาวฮอลันดาในศตวรรษที่ 17 ไม่ค่อยมีคนไหนทราบเกี่ยวกับเด็กสาวในรูปภาพวาดมันเป็นที่เดาว่าคุณเป็นสาวใช้ที่อาศัยอยู่ในบ้านของช่างวาดภาพพร้อมทั้งครอบครัวรวมทั้งขี้ข้าอื่นๆของคุณแม้ว่าจะไม่มีหลักฐานทางประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์ที่ชำนาญประเด็นนี้บากบั่นสร้างชีวิตของหญิงสาวลึกลับขึ้นมาใหม่ Griet สวมบทบาทโดย Scarlett Johansson

เป็นสาวใช้ในบ้านของช่างวาดเขียน Johannes Vermeer สวมบทโดย Colin Firth ผู้แสดงคนอังกฤษ Van Ruijven ผู้อุปการะที่มีเงินมีทองของ Vermeer และก็ผู้ให้การสนับสนุนเพียงผู้เดียวมอบหมายให้เขาวาด Griet ด้วยความมุ่งมั่นว่าเขาจะมีคุณให้กับตนเองก่อนที่จะมันจะสำเร็จ คุณต้องแอบก่อกำเนิดภาพวาดที่สำคัญโดยไม่ต้องมีความรู้และมีความเข้าใจเกี่ยวกับเมียของ Vermeer เลี่ยงการรู้เรื่องของ Van Ruijven รวมทั้งป้องกันตัวเองจากการซุบซิบนินทาที่ขาดความกรุณาปรานีของโลกในศตวรรษที่ 17

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน In Good Company 2004ผลจากการรวมบริษัทฯ ดินแดน ฟอร์แมน อายุ 51 ปี จำเป็นต้องโดนลดขั้น และก็เปลี่ยน มาเป็นลูกน้องคาร์เตอร์ เดอร์เยีย อายุ 26 ปี ซึ่งไม่มีประสบการณ์อะไรก็แล้วแต่เเลย ในตำแหน่งงานขายที่ดินแดนเป็นมืออาชีพอยู่ การจำต้องมาเป็นลูกน้องของหนุ่มน้อยรุ่นลูกที่ไม่มีประสบการณ์ ที่ดันมานั่งโต๊ะที่ตนเองควรจะได้ก็ห่วยเพียงพออยู่แล้ว

Marvel Cinematic Universe (2008 – เดี๋ยวนี้)

สายสาวสุดเก่งของกลุ่มมอเวนพบร์ส อย่าง ทุ่งนาตาชา โรมานอฟ หรือ กางล็ค วิโดว์ หน้าที่ที่ทำให้คนอีกหลายๆคนนรู้จะชื่อของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน เพิ่มมากขึ้น ซึ่งคุณผู้นี้นับได้ว่าเป็นวีรบุรุษที่มิได้มีพลังพิเศษหรือผ่านการทดสอบอะไร คุณเป็นเพียงแต่คนเดินดินที่ถูกฝึกฝนอย่างมากใน Red Room สถานที่ฝึกหัดจารชนลำดับที่หนึ่งของโลก

ซึ่งคุณจำต้องผ่านการฝึกหัดสุดโหดเหี้ยมทุกต้นแบบ จนได้รหัสเนม Black Widow แล้วก็ในเวลาถัดมาคุณถูกส่งตัวไปทำภารกิจต่างๆและก็ได้เข้าไปขโมยข้อมูลสำคัญของสหรัฐอเมริกา ทำให้หน่วย S.H.I.E.L.D. หมายหัว รวมทั้งส่งตัว คลินท์ บาร์ตัน หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อ Hawkeye มาตามล่า แต่ว่าคลินท์ได้เลือกจะละเลยในคำบัญชานั้น เนื่องจากว่าเขามองเห็นความรู้ความเข้าใจในตัวคุณ ก็เลยได้ตกลงใจสร้างมิตร จนกระทั่งทั้งสองแปลงเป็นคู่คิดที่ออกปฏิบัติหน้าที่ด้วยกันไปทั้งโลก แล้วก็เป็นจุดกำเนิดของคุณสำหรับในการเผยตัวในจักรวาลหนังมาร์เวลหลายเรื่อง

Match Point (2005) รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เกี่ยวกับเรื่องราวของชายหนุ่มนักตีเทนนิสมือโปร คริส วิลตัน ที่มองหางานใหม่เป็นครูฝึก เขาได้ทราบจะกับ ทอม เฮเวต ชายหนุ่มฐานะดีที่มีพี่สาวชื่อ วัวลเอ ซึ่งในเวลาถัดมาคุณได้หลงรักชายหนุ่มนักตีเทนนิสเข้าให้ แต่ทว่าชายหนุ่มนักตีเทนนิสคนนี้กลับถูกใจคู่หมั้นคู่หมายสาวของ ทอม เฮเวต ที่ชื่อว่า โนลา ก่อกำเนิดความเกี่ยวข้องอันวุ่นที่ข้างหญิงจึงควรตกลงใจเลือกใครซักคน

We Bought a Zoo (2011) หนังสร้างขึ้นจากเค้าเรื่องจริง ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เบนจามิน ภรรยา คนเขียนข่าวแล้วก็นักประพันธ์เรื่องเสี่ยงภัย ผู้จำเป็นต้องพบเจอกับความท้าครั้งใหญ่สำหรับเพื่อการอุปถัมภ์ค้ำชูลูกสองคน ด้วยความคาดหวังที่จะกู้ความเป็นครอบครัวคืนมา ภรรยา ตกลงใจลาออกจากงาน และก็ไปซื้อบ้านบนพื้นที่ 18 เอเคอร์ ที่ตั้งอยู่ชานเมือง

ซึ่งมากับของฟรีสุดพิเศษ เป็นสวนสัตว์เก่าที่มีสาวสวยชื่อ เคลลี ฟอสเตอร์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) แล้วก็คณะทำงานของคุณเป็นผู้ดูแล แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์หัวข้อการบริหารสวนสัตว์ ทั้งยังเวลาและก็เงินลงทุนที่มีก็จำกัด แม้กระนั้นด้วยความมุ่งมั่นอันแน่แน่ว บวกกับแรงเกื้อหนุนของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวและก็ชุมชนเขตแดน ภรรยา ตกลงปลงใจเปิดสวนสัตว์ให้คนเข้าชมอีกที ซึ่งทำให้เขาพบว่าไม่จำเป็นที่ต้องไปค้นหาการเสี่ยงภัยที่แห่งไหนอีกแล้ว ในเมื่อมีเรื่องมีราวน่าระทึกใจที่สุดรออยู่ในสนามหญ้าหลังบ้านของตนเอง

Match Point จำเป็นต้องเห็นด้วยจริงๆว่าสการ์เลตต์ในประเด็นนี้สวยเลิศเลอรวมทั้งมีเสน่ห์มากมาย คุณสวมบทบาท โนล่า หญิงสาวผู้มีความเกี่ยวเนื่องลึกซึ่งกับหนุ่มที่มีเจ้าของแล้ว แวบแรกที่ได้พบกับโนล่า คริสผู้เหงาหงอย ลีลาเนือยๆเบื่อโลกที่เป็นมาตลอดก็หายเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เขารุกเข้าพบคุณในทันทีเพียงไม่กี่นาทีภายหลังจากพบ มีเพียงแต่ความหลงในตัวคุณ จนกว่าได้ทราบว่าโนล่าเองก็มีคู่หมั้นคู่หมายอยู่แล้ว

A Love Song for Bobby Long 2004 ภายหลังที่ เพอร์ซี่ วิลล์ (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน)

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

รู้ข่าวการถึงแก่กรรมของผู้เป็นแม่ สาวน้อยผู้ดันทุรัง ก็เลยได้เดินทางกลับมายังภูมิลำเนา ภายหลังที่คุณจากบ้านนี้ไปเป็นปี โดยหวังที่จะซ่อมบ้านที่คราวหนึ่งคุณเคยอาศัยอยู่ในวัยเด็ก ให้กลับมาคืนภาวะเดิมอีกที แต่ว่าสิ่งที่คุณกลับมาเจอก็ทำให้คุณเกือบจะช็อค เมื่อในบ้านที่คงจะว่างเปล่า

เปลี่ยนไปว่ามีเพื่อนฝูงของแม่สองคนหมายถึงบ็อบบี้ ทดลอง (จอห์น ทราโอ้อวดลต้า) คุณครูสอนวรรณคดี รวมทั้งลูกน้องชายหนุ่ม ลอว์สัน ไพน์ส (เอ็งเบรียล แมชต์) สองชายผู้ใช้ชีวิตอย่างหลงทางมาตลอดเวลายาวนานหลายปี มาอาศัยตั้งหลักแหล่งลงหลักปักฐานอยู่ที่บ้านของคุณ รวมทั้งเมื่อหัวใจของทุกคนไร้จุดหมายที่จะเดินทางไปที่อื่นๆ ชะตาชีวิตก็ดลให้คนทั้งยังสาม จะต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกัน รวมทั้งเมื่อเวลาผันผ่าน ความลับที่ถูกปิดเอาไว้ก็ได้เฉลยคำตอบคว

Hitchcock (2012) รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เจาะลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังการต่อสู้ดิ้นรนของ อัลเฟรด ได้รับความนิยมช์ค็อก ผู้กำกับระดับตำนาน สำหรับเพื่อการหาทางสร้างภาพยนตร์เรื่อง Psycho ของเขา ในสมัยที่หนังแนวนี้ไม่ได้รับความนิยมแล้ว ค่ายภาพยนตร์ไม่ยินยอมลงทุนสร้างหรือแม้กระทั้งเกื้อหนุนโรงถ่ายให้ยืมใช้ จะต้องงัดข้อกับผู้อำนวยการผลิตที่มีความรู้สึกว่าหนังจะประสบความล้มเหลว

จำเป็นต้องถ่ายหนังหัวข้อนี้อย่างประหยัดและก็ยอมลดค่าจ้าง ควรจะมีวิวาทกับเมีย จำเป็นต้องต่อสู้กับระบบเซ็นเซอร์ (กฎน่าปวดศรีษะของการผลิตหนังอย่างหนึ่งของสมัยนั้นที่ได้รับความนิยมช์ค็อกจำเป็นต้องพบเจอก็คือ ห้ามมีเสียงกดชักโครกหรือให้มองเห็นชักโครกในหนัง) และก็อะไรอีกเยอะมาก แต่ว่าผลที่ออกมาแปลงเป็นหนังที่ทำเงิน ได้ชิง 4 รางวัลออสการ์ และก็ถูกชมเชยว่าได้ผลสำเร็จงานที่ยอดเยี่ยมของได้รับความนิยมช์ค็อก แล้วก็หนึ่งในหนังสยองขวัญอมตะ ซึ่งในประเด็นนี้ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน สวมบทบาท เจเน็ต ลีห์ ผู้ครอบครองฉากอาบน้ำฝักบัวอันลือลั่น