ดูหนัง die hard ทุก ภาค ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง Full HD 4K

ดูหนัง die hard ทุก ภาค ก่อนวันคริสต์มาสที่มีหิมะปกคลุมในมหานครที่อเมริกา ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายกรุ๊ปหนึ่งเข้ายึดท่าอากาศยานนานาประเทศที่สำคัญ พร้อมกับกักบริเวณนักเดินทางจำนวนนับพันไว้ พวกมันเป็นเกลุ่มหน่วยรบเฉพาะกิจกบฏ ที่นำโดยผู้กระทำผิดกฎหมายความนึกคิดนอกทาง.(วิลเลี่ยม แซดเลอร์).ซึ่งก่อการคราวนี้เพื่อช่วยเหลือราชาสารเสพติดรายหนึ่งให้พ้น

จากกระบวนการยุติธรรม พวกมันเตรียมรับมือกับทุกอย่างเว้นแต่ว่าจอห์น แม็คเคลุกลี้ลุกลน นายตำรวจผู้ไม่พรั่นต่อความตาย บรู๊ซ วิลลิสหวนมารับบทนายตำรวจเหล็ก ผู้จำต้องจัดการกับเหล่าผู้ก่อเหตุร้ายแรง หัวหน้าหัวดื้อ.(จอห์น อามอส).แห่งหน่วยปราบการก่อเหตุร้ายแรง แล้วก็.ลมพายุหิมะที่เย็นเยือกบนลานบินมีศพแล้วก็.ซากที่ความทรุดโทรมขจุยขจาย แม็คเคลนลานจำเป็นต้องทำการแข่งกับเวลา และก็.เขาเจอแรงกดดันหนักขึ้นเมื่อทราบดีว่าเมียของตนเอง.(บอนนี่ บีดีเลีย).อยู่บนเรือบินลำหนึ่งที่ยังไม่บางทีอาจลงหยุดได้ ทั้งยังเชื้อเพลิงก็ใกล้จะหมด เตรียมพร้อมคุณให้พร้อมกับการเสี่ยงภัย ที่จะทำให้หัวใจคุณแทบจะหยุดเต้น

Die Hard 2 (รู้จักกันในชื่อคำขวัญ Die Harder หรือ Die Hard 2: Die Harder) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นชนชาติอเมริกันปี 1990 ดูแลโดย Renny Harlin เขียนบทโดย Steven E. de Souza รวมทั้ง Doug Richardson ร่วมอำนวยการสร้างโดย Joel Silver และก็ แสดงนำโดยบรูซ วิลลิส4 ในบทจอห์น แม็กเคลุกลน เกาะติดบอนนี เบเดเลีย, วิลเลียม แซดเลอร์, อาร์ต อีแวนส์, วิลเลียม แอคุณร์ตัน, ฟรังโก เนโร, เดนนิส ฟรานซ์, เฟร็ด ทอมป์สัน, จอห์น เอมอส และก็เรจินัลด์ เวลจอห์นสัน ภาคลำดับที่สองในซีรีส์ภาพยนตร์ Die Hard ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายช่วงวันที่ 4 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2533 ในประเทศสหรัฐอเมริกา

 

ดูหนัง die hard ทุก ภาค

ดูหนัง die hard ทุก ภาค ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง

โคตรคนอึดกลับมา…ในภารกิจมหาวายวอดภาคปัจจุบันของความมันส์ระทึกนาทีชนนาทีจากภาพยนตร์เชื้อสาย”อึด” ในคราวนี้ ตำรวจสายลับนิวยอร์ค จอห์น แม็คเคลุกลี้ลุกลน (บรู๊ซ วิลลิส) ขอใช้แนวทางประมือกับฆาตกรแบบคร่ำครึปะทะผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายสุดไฮเทค ที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นอาวุธสำหรับในการจู่โจมระบบสาLive Free or Die Hard (ออกฉายในชื่อ Die Hard 4.0 นอกอเมริกาเหนือ) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นเชื้อชาติอเมริกันปี 2007 ดูแลโดย Len Wiseman แล้วก็ปฏิบัติภารกิจเป็นภาคลำดับที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ Die Hard อิงจากบทความปี 1997 เรื่อง A Farewell to Arms ที่เขียนโดย John Carlin สำหรับแมกกาซีน Wired ชื่อของภาพยนตร์หัวข้อนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากคำขวัญประจำเมืองนิวหมูแฮมป์เชียร์ “Live Free or Die”

ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ สายสืบ NYPD จอห์น แม็กเคลุกลี้ลุกลน (บรูซ วิลลิส) ดูหนัง die hard ทุก ภาค เพียรพยายามยับยั้งผู้ก่อวินาศกรรมในโลกไซเบอร์ (ทิโมธี โอลิแฟนท์) ที่เจาะระบบคอมพิวเตอร์ของรัฐบาลรวมทั้งเชิงการค้าทั่วสหรัฐฯ โดยมีเป้าหมายสำหรับในการเริ่มการจู่โจมทางไซเบอร์แบบ “ขายไฟ” ที่จะปิดการใช้แรงงานกุญแจ ส่วนประกอบขององค์ประกอบเบื้องต้นของประเทศ จัสติน ทดลอง, คลิฟ เคอร์ว่ากล่าวส, แม็กกี้ คิว แล้วก็แมรี เอลิซาเบธ วินสตีดร่วมแสดงด้วย

เพื่อตอบสนองต่อเหตุไฟฟ้าดับช่วงสั้นๆที่สำนักงานใหญ่แผนกไซเบอร์ของ FBI ไม่เกล โบว์แมน รองผู้อำนวยการ FBI วิงวอนให้หน่วยงานบังคับใช้ข้อปฏิบัติในดินแดนนำแฮกเกอร์คอมพิวเตอร์ระดับสูงเข้ามาทั้งประเทศ จอห์น แมคเคตะลีตะลาน สาย NYPD ได้รับมอบหมายให้ไปนิวเจอร์ซีย์เพื่อนำตัวแมทธิว ฟาร์เรลล์เข้ามา เมื่อแมคเคลนลานมาถึง มือสังหารที่โธมัส กาเบรียล แฮ็กเกอร์และหัวหน้าผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายทางไซเบอร์ส่งมา ก็เล่นงานพวกเขา แต่ว่าแม็คเคลนลานรวมทั้งฟาร์เรลล์สามารถหนีไปได้

ดูหนัง die hard ทุก ภาค

Edge of Tomorrow (2014) ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

“Edge of Tomorrow” ถ่ายทอดเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่มีฝูงเอเลี่ยนบุกจู่โจมโลกอย่างสม่ำเสมอ แม้กระทั้งกองกำลังทหารของโลกก็ไม่บางทีอาจยับยั้งได้ พันตรีวิลเลียม เคจ (คุณครูซ)เป็นนายทหารผู้ไม่เคยประสบพบเห็นการต่อสู้วันใด ที่ปราศจากความมีความเสี่ยงต่อความรันทด การนองเลือดด้านในไม่กี่นาทีทำให้เคจพบว่าตนเองถูกโยนไปสู่ห้วงที่เวลา บีบคั้นให้เขาจะต้องดำเนินชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า จำเป็นต้องต่อสู้รวมทั้งตายซ้ำแล้ว…ซ้ำอีก แต่ว่าด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง ทำให้เคจสามารถจัดการกับศัตรูที่มีความรู้มากขึ้นเรื่อยๆร่วมกับนักสู้กองกำลังพิเศษ ริต้า วาทาสกี้ (บลันท์) ยิ่งเมื่อเคจ รวมทั้งริต้าจำต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนแต่ละครั้ง ทำให้พวกเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นทุกครั้ง!!!

“Edge of Tomorrow” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Live Die Repeat” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นแนววิทยาศาสตร์ที่ออกฉายในปี 2014 ดูแลโดย Doug Liman สร้างมาจากไลท์โนเวลประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “All You Need Is Kill” โดยฮิโรชิ ซากุราซากะ ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยทอม คุณครูซและก็เอมิลี่ บลันท์ในบทนำ ด้วยเรื่องราวที่ประดิษฐ์ ฉากแอ็คชั่นที่น่าระทึกใจ รวมทั้งการแสดงที่น่าสนใจหัวใจ “Edge of Tomorrow” ก็เลยเป็นภาพยนตร์ไซไฟที่สะดุดตาที่ทำให้ผู้ชมลุ้นจนถึงแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้

ในอนาคตอันใกล้ โลกกำลังออกศึกกับเชื้อสายเอเลี่ยนที่น่ายำเกรงที่เรียกว่า ดูหนัง die hard ทุก ภาค  ไม่ไม่กส์ ซึ่งครอบครองโลกส่วนมาก พันตรีวิลเลียม “ใบเสร็จรับเงิน” เคจ (ทอม อาจารย์ซ) เป็นข้าราชการโปรโมทที่ไม่มีประสบการณ์การต่อสู้ แม้กระนั้นเขาถูกส่งเสริมให้ไปสู่แนวหน้าสำหรับในการต่อสู้กับไม่ไม่กส์ระหว่างการกระทำการสู้รบที่หายนะ เคจถูกฆาตกรรมแม้กระนั้นพบว่าตนเองตื่นมาอีกรอบอย่างลึกลับเมื่อวันก่อน เขาติดอยู่ในวังวนของเวลา รู้สึกนึกถึงวันเดิมๆเป็นประจำ ครั้งใดก็ตามย้อนกลับไปก่อนที่จะมีการต่อสู้ ในแต่ละรอบ เคจได้รับความชำนาญการต่อสู้แล้วก็วิชาความรู้ ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นทหารที่มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น

Jack Reacher Never Go Back 2 (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2

ภายหลังจากสำเร็จภารกิจสำหรับในการรื้อถอนหน่วยงานค้ามนุษย์อดีตกาลทหารรวมทั้งนักระหกระเหินแจ็คเรเชอร์ไปวอชิงตันเพื่อชวนพันตรีซูซานเทอร์เนอร์คนประสานงานของเขามาร่วมกินอาหารเย็นกับเขา อย่างไรก็แล้วแต่เขาได้เจอกับผู้พันแซมมอร์แกนผู้แทนของคุณซึ่งชี้แจงว่าพันตรีเทิร์นเนอร์โดนจับจับแล้วก็ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็นผู้โจรกรรม แจ็คออกตามหาผู้พันบ็อบมัวร์คคอยฟต์ทนายผู้เชี่ยวชาญของคุณซึ่งชี้แจงว่าพันตรีเทิร์นเนอร์ยังถูกกล่าวโทษว่าการฆ่าทหารสองนายในอัฟกานิสถาน

ยิ่งกว่านั้นเขายังบอกแจ็คว่าเขากำลังถูกฟ้องโดยสตรีคนหนึ่งกล่าวโทษว่าเป็นบิดาของซาแมนธาบุตรสาววัยสิบห้าปีของคุณ bwin33 เมื่อมัวร์ครอคอยฟต์ถูกฆ่าตายแจ็คถูกปรักปรำว่าเป็นคนร้ายแล้วก็ถูกส่งตัวไปที่คุก เขามีความคิดเห็นว่าเทิร์นเนอร์รวมทั้งเขาถูกล้อมกรอบรวมทั้งเทิร์นเนอร์จะถูกฆ่าโดยมือสังหารสองคน แต่เขาช่วยคุณรวมทั้งพวกเขาก็หนีไป เร็วนี้ๆพวกเขาก็รู้ว่ามีการคบคิดที่เกี่ยวโยงกับทหารจากกองทัพและก็ผู้รับเหมาก่อสร้างของรัฐบาลที่เป็นพ่อค้าอาวุธที่มีอำนาจ

“Jack Reacher: Never Go Back” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นตื่นเต้นที่ออกฉายในปี 2016 ควบคุมโดย Edward Zwick ภาคนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Jack Reacher” ในปี 2012 ซึ่งเกิดเรื่องราวต่อจาก Jack Reacher สายลับอดีตกาลทหารผู้ดื้อแล้วก็ลึกลับ ด้วยซีเควนซ์แอ็คชั่นที่สม่ำเสมอ เค้าเรื่องที่น่าดึงดูด รวมทั้งการแสดงที่มีเสน่ห์ของทอม อาจารย์ซที่กลับมารับบทบาทนำ “Jack Reacher: Never Go Back” มอบประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่กระตุ้นอะดรีนาลีนให้พล่านอีกที

ใน “Never Go Back” Jack Reacher (แสดงโดย Tom Cruise)  ดูหนัง die hard ทุก ภาค กลับไปที่ฐานทัพเก่าของเขาในวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อเจอกับพันตรี Susan Turner (แสดงโดย Cobie Smulders) ซึ่งเป็นผู้สั่งการคนตอนนี้ อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อเขามาถึง Reacher พบว่า Turner โดนจับในข้อกล่าวหาโจรกรรมด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจในความไม่รู้เดียงสาของ Turner รวมทั้งกลัวว่าจะมีการรวมหัวที่ใหญ่มากยิ่งกว่าสำหรับเพื่อการเล่น Reacher ก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อล้างชื่อของคุณและก็เผยความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังหลักฐานที่กล่าวโทษ เมื่อเขาสอบปากคำเพิ่ม เขาก็ได้รู้ดีว่าลูกจ้างทางการทหารเอกชนมีส่วนร่วมในกระทำการลับ ทำให้เขากลายเป็นวัตถุประสงค์ของมือสังหารที่อันตรายถึงชีวิต