ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย

ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย

ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย   ดูหนังผ่านเน็ต Deadlocked เต็มเรื่อง (2020) ปิดตาย ติดตาย เมื่อเชื้อไวรัสซอมบี้กำลังแพร่ระบาดเข้าเผาผลาญคนทั่วทั้งเมือง ผู้โดยสารลิฟต์กรุ๊ปหนึ่งจำต้องติดและก็ถูกขังอยู่ในนั้น พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องรวมตัวกันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเรื่องราวของคนที่ไม่รู้จัก 5 คน ดังเช่นว่า แดเนียล (ตำรวจ), เมสัน (ผู้ต้องขัง), คอนเนอร์, โอลีเวีย แล้วก็ แจ้คกี้

ที่ติดอยู่ในลิฟต์ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง เหตุเพราะเกิดเหตุไฟดับเร่งด่วนที่คาดว่าอาจเป็นเพราะเหตุจราจลวุ่นวายด้านนอกลิฟต์ในอพาร์ทเม้นท์ แล้วก็เสมอเหมือนมีคนตระโกนขอร้อง เกิดอะไรขึ้นตรงต่อคนข้างนอก พวกเขาจะออกมาจากลิฟต์แล้วก็หนีออกไปจากอพาร์ทเม้นท์ได้ไหม การออกมาจากลิฟต์เป็นการตกลงปลงใจที่ถูกหรือไม่ ด้านนอกหรือข้างใน อันไหนปลอดภัยกว่ากัน

 

ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย

เป็นหนังซอมบี้ที่เค้าโครงคล้ายกับเรื่อง The End (2017) หลบซอมบี้คลั่ง ตั้งแต่ตอนเปิดเรื่องเลย โดยหนังจะย้ำฉายด้านในลิฟต์เป็นหลักแล้วหลังจากนั้นก็จำเป็นต้องออกมาจากลิฟต์เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ในช่วงท้ายๆเรื่องเช่นเดียวกัน ถึงแม้เรื่องนี้จะใช้ศิลปินจำนวนมากกว่า โดยเปิดเรื่องจะฉายถึงดาราหลักแต่ละคนก่อนที่จะเข้ามาในลิฟต์ แล้วก็เกิดเหตุบางสิ่ง ซึ่งนับได้ว่าเป็นเข้าเรื่องเร็วดีแต่ในระหว่างที่ติดอยู่ในลิฟต์คุยกันมากมายและก็น่ารำคาญพอเหมาะพอดี จนถึงเมื่อมีบุคคลภายนอกตระโกนร้องขอ ก็เริ่มมองดูน่าสนใจขึ้น กลับไม่ได้ทำให้น่าสนใจเหมือนอย่างที่คิด เมื่อหนังก็ยังคงย้ำฉากคุยกันในลิฟต์ซะมากกว่า แต่ก็มีตอนให้ได้ลุ้นบ้าง ซึ่งดูเหมือนจะย้ำฉากตุ้งแช่มากไปหน่อย บางจุดเพียงพอเดาเรื่องได้บ้าง

จนถึงเมื่อมีเหตุทำให้ศิลปินบางคนจึงควรออกไปข้างนอกลิฟต์ และการถือกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูปถ่ายวีดีโอไปด้วย ซึ่งดาราหนังที่เหลือก็จะมองผ่านกล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพโทรศัพท์เคลื่อนที่ ก็ชวนลุ้นเอาใจช่วยดาราดีเหมือนกับอยู่ในเหตุด้วย โดยเฉพาะในช่วงท้ายๆเรื่องที่ต้องเอาชีวิตรอดออกไปจากอพาร์ทเม้นท์ ถึงแม้บางช่วงกลับมองดูเอื่อยเฉื่อยเนือยๆไปหน่อย รวมทั้งการตัดสินใจของตัวละครค่อนจะขัดใจไปบ้าง ซึ่งตอนสุดท้ายก็ตัดจบแบบง่ายๆเลย “Deadlocked” เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับตื่นเต้นที่ออกฉายในปี 2020 ซึ่งจะพาผู้ชมนั่งรถไฟบินที่เต็มไปด้วยความระทึกใจ ความลับ แล้วก็การหักมุมที่ไม่ได้นึกฝัน

กำกับการแสดงโดยผู้กำกับมือฉกาจฉกรรจ์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ผู้ชมลุ้นกระทั่งตัวโก่งตลอดเวลาที่รับดู “Deadlocked” มอบประสบการณ์กระตุ้นความนึกคิดที่ทำให้ผู้ชมจำต้องครุ่นคิดตรึกตรองนานภายหลังเครดิตจบ ด้วยกลุ่มดาราหนังชั้นหนึ่งแล้วก็เรื่องราวที่น่าดึงดูดเรื่องราวเกี่ยวกับ Deadlocked (2020)Sarah Collins สายลับผู้แกล้วกล้าที่รู้จักกันสำหรับในการแก้ไขปัญหาคดีที่สลับซับซ้อนที่สุด แม้ว่าจะได้รับคำเทิดทูน แม้กระนั้นซาร่าห์กลับแบกรับความลับอันดำมิดหมีจากสมัยก่อนของคุณ ซึ่งคุณพากเพียรปกปิดมานานนับเป็นเวลาหลายปี ชีวิตของคุณกลับอย่างไม่คาดฝันเมื่อคุณได้รับมอบหมายให้สืบคดีการสังหารที่น่าขนลุกซึ่งตามหลอกเมืองเล็กๆที่ดูราวกับว่าสงบ

ในช่วงเวลาที่ซาราห์เจาะลึกลงไปสำหรับในการสืบสวน ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย  คุณก็ศึกษาค้นพบโครงข่ายของการฉ้อโกง การสมคบคิด รวมทั้งความผูกใจเจ็บส่วนตัว หลักฐานระบุว่าการการฆาตกรรมเชื่อมโยงกับหน่วยงานใต้ดินที่มีอำนาจซึ่งมีทรัพยากรเยอะมากและก็ความสัมพันธ์กับบุคคลชั้นสูงในสังคม ความเอาจริงเอาจังของ Sarah ที่จะเผยความเป็นจริงนำคุณไปสู่ทางที่อันตราย ไม่เฉพาะแต่อาชีพของคุณแค่นั้นแม้กระนั้นยังมีชีวิตของคุณเป็นพนันด้วย

การพัฒนานักแสดง: ปิดตาย ติดตายSarah Collins สวมบทเป็นตัวละครที่เข้มแข็งและก็ปรับพฤติกรรมได้ ซึ่งถูกหลอกด้วยสมัยก่อนของคุณ แม้กระนั้นขมักเขม้นที่จะสืบเสาะหาความเที่ยงธรรม ตลอดทั้งเรื่อง ผู้ชมจะได้มองเห็นความเคลื่อนไหวของคุณจากสายสืบที่มีอิสระในตนเองแปลงเป็นผู้ที่ศึกษาค่าของการทำงานเป็นกลุ่มรวมทั้งความวางใจ เมื่อชั้นต่างๆของปัญหาคลี่คลาย การต่อสู้ข้างในรวมทั้งความเปราะบางของ Sarah ก็ถูกเผย ทำให้คุณเป็นตัวเอกที่เชื่อมโยงกันได้แล้วก็มีหลายมิติ

ผู้แสดงที่ช่วยเหลือ อย่างเช่น มาร์ค ซิมมอนส์ คู่คิดผู้ไม่คดโกงของซาร่าห์ ผู้ซึ่งยืนใกล้เคียงคุณไม่ว่าจะผ่านปัญหามานานมากแค่ไหน นอกเหนือจากนั้นยังมีผู้บอกข้อมูลปัญหาชื่ออเล็กซ์ ซึ่งให้ร่องรอยที่ลึกลับซึ่งท้าความอาจหาญสำหรับเพื่อการสืบสาวของซาร่าห์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังชี้แนะผู้ต้องสงสัยคนจำนวนไม่น้อย โดยแต่ละคนมีแรงกระตุ้นและก็ข้ออ้าง เพิ่มความสลับซับซ้อนของพล็อตเรื่องแล้วก็ทำให้ผู้ชมจำต้องทายใจกระทั่งจบ

ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย

รีวิวหนัง “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น

หากว่าคุณยังคงเอ็นหน้าจอยและไม่ทราบบันเทิงใจเบื่อไปกับภารกิจเสี่ยงภัยที่นำโดย “เลียม นีสัน” ลูกค้าขาประจำคนเก่า ก็รู้สึกว่า “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น” น่าจะเป็นอีกหนึ่งหนทางความเพลิดเพลินที่คุณคงจะจรรโลงใจกับมันได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางพล็อตและก็องค์ประกอบสูตรสำเร็จแบบง่ายๆมันก็ปลดปล่อยหน้าจอยก้าวหน้า แค่เพียงบางทีก็อาจจะไม่ได้อะไรเลยจากหนังหัวข้อนี้ Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น กล่าวถึงนาทีระทึกของ แมตต์ เมื่อมีโทรศัพท์ลึกลับข่มขู่ว่ามีระเบิดซุกไว้ใต้เบาะรถยนต์ที่เขาขับอยู่ รวมทั้งลูกของเขานั่งอยู่ที่เบาะหลังแล้วก็ระเบิดจะปฏิบัติงานห่างมีคนไหนกันลงจากรถยนต์

การเดินทางบนถนนปกติผันแปรเป็นวิกฤต เขาจำเป็นต้องรับคำชี้แนะจากคนที่ไม่รู้จัก เพื่อกู้เหตุการณ์และก็ช่วยเหลือครอบครัวเอาไว้ ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ที่ย่อหน้าแรกแล้ว ว่าคราวนี้ก็ยังคงเป็นการทำการเสี่ยงของคุณลุงเลียม สไตล์เดิมๆที่รู้จักอีกเหมือนปกติ ที่มากับพล็อตที่แสนเชย เช่นเดียวกันกับจับมาจากกองบทหนังที่ค้างสต็อกเอาไว้แทบ 20 ปีแล้ว ขึ้นมาสร้างในยุคนี้ ที่เปลี่ยนเป็นว่าหนังประเด็นนี้แทบจะไม่มีอะไรที่สดใหม่ ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นนำทางผู้ชมไปได้ยังไม่สุดสักทางเท่าไรด้วยจะต้องยกนิ้วให้กับบรรดานักลงทุนที่ยังคงให้ทุนสร้างให้กับหนังแนวๆนี้ของคุณลุงเลียม

และก็คุณลุงเลียมก็ยังวนเวียนพร่ำเพรื่ออยู่กับบทเดิมๆแนวถนัดของเขา ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย  ที่มันกำลังจะเปลี่ยนเป็นของตาย แล้วก็เริ่มมีผลไม่ค่อยดีในทางความมากมายหลากหลายสำหรับเพื่อการเลือกสวมบทในอาชีพดาราของเขาไปเสียแล้ว แต่ว่าดูท่า..พวกเราคงจะยังได้มองเห็นคุณลุงเอ็งเล่นหนังอะไรประมาณนี้ออกมาเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าคุณลุงกล่าวว่ายังไม่เบื่อ และยังมีนายทุนบ้าจี้ประเคนบทแนวนี้ให้คุณลุงอยู่เรื่อย

Retribution ถือได้ว่าหนังที่ได้ทุนมาสร้างทางฝั่งยุโรป โดยได้ “นิมรอด แอนทัล” ผู้กำกับชาวฮังกาเรียนมาดูแลงานสร้างให้ เขาเคยเกือบไปได้มองใน Predators เวอร์ชันปี 2010 แต่ว่าก็มาแก้ตัวรวมทั้งฝึกฝนปรนจากผลงานซีรีส์ดังๆอย่าง Stranger Things รวมทั้ง Survant ในตอน 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ กลับยังออกจะมิได้สร้างความซาบซึ้งให้เยอะแค่ไหนกับผลงานหนังแอคชั่นประเด็นนี้หนังก็สร้างออกมาตามสูตรเดิมๆของหนังทริลเลอร์-จับรับรองที่เคยมองกันปกติ เลียม นีสัน ก็ยังคงแบกรับบทของเขาเองก้าวหน้าตามสูตร ซึ่งก็บางทีก็อาจจะเป็นเพราะหนังจุดโฟกัสอยู่เพียงแค่ที่เขาผู้เดียว

จนถึงบางเวลาก็หลงๆลืมๆไปว่ายังมีดาราหนังสมทบผู้อื่นร่วมอยู่ด้วย ทำให้ “โนมา มองเมซเวนี”, “เอ็มเบธ ดาวิดซ์” หรือ “แมทธิว โมดีน” เกือบจะสร้างเป็นตัวละครของหนังหัวข้อนี้ไปเลยแต่ว่าถือว่ายังโชคดีที่ Retribution มีนักแสดงดาวรุ่งที่เฉิดฉัน พอให้รู้สึกกรุบกริบอยู่บ้าง “ลิลลี่ แอสเพล” ที่แม้ว่าจะมิได้มีบทอะไรมากมายสักเท่าไหร่นัก แม้กระนั้นภาษากายของคุณในหนังหัวข้อนี้ก็คือว่านำออกมาได้ดีมากยิ่งกว่าที่คิด แล้วก็ที่เฉิดฉันมากมายๆก็น่าจะเป็น “แจ็ค แชมเปียน” ศิลปินชายหนุ่มที่พึ่งจะแจ้งเกิดขึ้นมาจาก Avatar: The Way odf Water มาประเด็นนี้เห็นได้ชัดว่าออร่าของเขาส่องแสงมากมาย รวมทั้งการแสดงกับบทน้อยๆก็ต่อบทกับคุณลุงเลียมได้อย่างมีพลัง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย

รีวิวหนัง “Talk to Me จับ มือ ผี

และก็นี่ก็คือหนังที่เขาว่ากันว่า…หลอนที่สุดในปี 2023 นี้แล้ว มันเป็นหนังสยองขวัญเล็กๆจากประเทศออสเตรเลียซึ่งสามารถสร้างการเกิดความหวาดกลัวได้สุดยอดใน “Talk to Me จับ มือ ผี” ที่นับว่ามากับไอเดียที่ค่อนข้างจะแปลกใหม่ในแวดวงหนังผีสมัยปัจจุบัน ถึงแม้ว่าที่จริงมันก็เป็นการผสมแนวความคิดมาจากหนังคลาสสิกดังๆก่อตัวมาเป็นความหลอนที่ร่วมยุคมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยรสที่กำลังเหมาะสมพบพอดิบพอดี

Talk to Me จับ มือ ผี เกิดเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นได้ศึกษาและทำการค้นพบแนวทางปลุกเสกวิญญาณด้วยความเลื่อมใสบางสิ่งบางอย่าง bwin33   แปลงเป็นว่าพวกเขาตื่นตาตื่นใจกับผลสรุปรวมทั้งการปรากฏเหนือธรรมชาติที่ได้ศึกษาใหม่ จนกระทั่งมันลวนลามไปไกลกว่าที่พวกเขา ทำให้เกิดการเปิดประตูสู่โลกที่วิญญาณอันน่าขนลุก ที่ทำให้พวกเขาจะต้องถูกขู่เข็ญให้ตกลงใจเลือกว่าจะไว้ใจผู้ใดกัน ระหว่างคนเป็นหรือผู้เสียชีวิตสำหรับการจะมีชีวิตให้รอด

ผลงานชิ้นนี้นับได้ว่าเป็นงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่เรื่องแรกของลูกพี่ลูกน้องผู้กำกับคนออสเตรเลีย อย่าง “ดินแดนนี ฟิลิปปู” กับ “ไมเคิล ฟิลิปปู” ที่สั่งสมประสบการณ์จากวิธีการทำหนังสั้นมานับเป็นเวลาหลายปี รวมทั้งถือได้ว่าเป็นการเดบิวต์เปิดตัวได้อย่างงดงาม แปลงเป็นหนังเล็กๆที่สร้างแรงอิมแพคได้ยิ่งใหญ่กับคอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างจะสร้างแรงบันดาลใจแล้วก็ความพอใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม

โดยหนังประเด็นนี้มี ดินแดนนี ฟิลิปปู ร่วมเขียนบทหนังกับกลุ่มด้วย  ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย  เปลี่ยนมาเป็นหนังซึ่งสามารถสร้างบรรยากาศรวมทั้งความเลื่อมใสอันน่ากลัวได้ค่อนข้างจะกลมกล่อมละมุนละไม ถึงแม้ข้อความสำคัญอะไรประมาณนี้จะไม่ใช่อะไรใหม่สักเท่าไหร่ ถ้าหากจะเทียบกับภาพรวมของแวดวงหนังสยองขวัญไทย เนื่องจากความหวาดกลัวอะไรทำนองนี้นั้น ภาพยนตร์ไทยก็เคยสร้างอะไรอย่างงี้มาบ้างแล้ว แต่ว่าจะออกจะสดใหม่มากกว่าในฝั่งภาพยนตร์ฝรั่ง

ถ้าเกิดจะเลือกสัมผัสเพียงแค่หัวข้อความหลอนในหนังเท่านั้นเองก็ทำเป็น แม้กระนั้น Talk to Me ก็ยังใส่หัวข้อการเติบโตในชีวิตและก็สังคมวัยรุ่นเข้ามาอย่างคมคายด้วย ภายใต้บรรยากาศความน่าสยองของตัว ยังมีกลิ่นความดราม่ารวมทั้งการค้นหาตนเองแบบลึกๆผ่านการเล่าเรื่องโดยผู้แสดงนำประเด็นนี้ ที่เป็นจุดที่สร้างมิติที่สลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นให้กับหนังประเด็นนี้ มิได้จะมาขายแค่เพียงหัวข้อผีสิ่งเดียวฝั่งการแสดงใน Talk to Me นับว่าถูกใจไม่น้อย ถึงแม้ว่าโดยส่วนมากจะเป็นดาราหนังฝั่งประเทศออสเตรเลียที่พวกเราบางทีก็อาจจะมิได้รู้จักดีกับพวกเขามากสักเท่าไรนัก แต่ว่านับได้ว่าเป็นกลุ่มแคสติ้งที่ออกจะเหมาะเหม็งพอดีในแต่ละหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม “โซฟี ไวล์ด”

หามหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกับการแสดงน้อยแม้กระนั้นมากมายของคุณ ไม่ว่าต้องประจันหน้ากับเหตุการณ์แบบไหนก็ถ่ายทอดออกมาได้ออกจะสะใจช่วงเวลาที่กลุ่มดาราสมทบก็ค่อนข้างจะน่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็น “อเล็กซานดรา เจนเซน”, “โจ เบิร์ด”, “ไม่แรนดา ออตโต” หรือ “โซอี เทราเคส” ที่นับว่าเป็นส่วนประกอบเสริมที่ช่วยบิวต์อารมณ์ของหนังก้าวหน้าไปตลอดทั้งเรื่อง และก็ถือว่า Talk to Me เอง ก็มีท่วงทีทางด้านแสดงอีกส่วนที่มาช่วยเติมเต็มความแข็งแรงให้กับส่วนประกอบของหนังได้มั่นคงเพิ่มขึ้น