ดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind

Mortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์

ดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind โจมตีเมืองแล้วเมืองเล่าด้วยความช่วยเหลือ

ดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind เกื้อกูลจากทหารรับจ้าง Black Dragon โหดเหี้ยมสามคน คนที่ไม่ยอมแพ้จะถูกทำลาย เด็กหนุ่มคนหนึ่งไม่ยินยอมย่อเข่าให้ติดอยู่โนะ: เคนชิ อวดเก่งและไม่มีวินัยเคนชิสูญเสียอีกทั้งสายตารวมทั้งความเชื่อมั่นภายหลังที่ติดอยู่โนะแล้วก็กรุ๊ปจู่โจมเขา เคนชีอยู่ภายใต้การปกครองของควายเหลียง

ซึ่งในช่วงเวลานี้เกษียณอายุแล้วและไม่เต็มอกเต็มใจที่จะฝึกฝนเคนชิ แม้กระนั้นยังเป็นนักสู้เพียงผู้เดียวที่มีพลังมากพอที่จะท้าติดอยู่โนะ กลางทาง เคนชิได้ศึกษาและทำการค้นพบความมุ่งมาดที่เขาสูญเสียไปรวมทั้งทางที่เป็นได้สำหรับการไถ่คืน … แต่ว่าโน่นจะพอเพียงไหมที่จะหยุดค้างโนะและก็กู้

Mortal Kombat Legends: Snow Blind เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันศิลป์การต่อสู้แบบส่งตรงสู่วิดีโอสำหรับคนแก่ของอเมริกาปี 2022 ที่สร้างมาจากแฟรนไชส์ Mortal Kombat ควบคุมโดย Rick Morales รวมทั้งเขียนบทโดย Jeremy Adams และก็อำนวยการสร้างโดย Warner Bros. แอนิเมชันพร้อมแอนิเมชันโดยสตูดิโอของประเทศเกาหลีใต้

ดิจิทัลอีเมชั่น Snow Blind เปิดตัวช่วงวันที่ 11 ต.ค. พุทธศักราช 2565 1 แล้วก็เป็นภาคลำดับที่สามในซีรีส์ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยืมส่วนประกอบจากเรื่องราวของ แล้วก็ Mortal Kombat 11 รวมทั้งเป็นภาคต่อโดยตรงของทศวรรษดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind

ภายหลังจากความแพ้พ่ายของ Shao Kahn ใน Mortal Kombat Earthrealm ถูกจู่โจมโดยเหล่าซอมบี้และก็แปลงเป็นดินแดนรกร้างของเมืองที่ห่างไกล เผ่ามังกรดำ เป็นต้นว่า Kira, Kobra, Ferra/Torr, Drahmin, Kabal, Erron Black, No Face, Dairou, Tremor และก็ Jarek และ Shang Tsung ผู้เฒ่า ได้เพิ่มเติมรวมเมืองกลุ่มนี้ โดยหัวหน้า Kano ประกาศตนเป็นกษัตริย์

ในเวลาเดียวกัน Kuai Liang วัยแก่ได้ทอดทิ้งตำแหน่ง Sub-Zero แล้วก็ดำรงชีวิตแบบเกษตรกร Kabal, Kira รวมทั้ง Kobra จู่โจมเขารวมทั้งลักขโมยเสบียงอาหารของเขาก่อนที่จะไปสู่เมืองที่ยังไม่มีผู้ใดสัมผัสซึ่งเป็นบ้านของ Kenshi นักสู้ชายหนุ่มผู้ไม่มียางอาย เขาเอาชนะอีกทั้งสามคนภายในการต่อสู้ ดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind  แต่ว่าเว้นชีวิตพวกเขา

แล้วก็พวกเขาก็หนี แม้กระนั้นถัดมาก็กลับมาที่เมืองพร้อมด้วยเพื่อนฝูงร่วมเผ่า Tremor และก็ Shang Tsung เมื่อเคนชิประกาศตนเองด้วยชื่อจริง ชื่อสกุลทาติดอยู่ฮาชิของเขาเย้ายวนใจความพึงพอใจของชางจุง และก็ภายหลังที่เคนชิพ่ายแพ้ต่อเทรมอร์ เขาก็แทรกแซงรวมทั้งคุ้มครองปกป้องการประหารภายใต้นามปากกาของ “ซ่ง” เขาเล่าให้เคนชิฟังถึงกระบี่ทรงอำนาจที่เรียกว่า

“เซนโต” ซึ่งสามารถใช้เพื่อเอาชนะมังกรดำได้ Kenshi ถูกล่อไปที่ทะเลทรายซึ่งเป็นที่ตั้งของ Well of Souls แล้วก็เมื่อเขาเปิดมัน พลังงานก็พุ่งออกมาจากหนองน้ำแล้วก็ทำให้ Kenshi ตาบอด เวลาที่ Shang Tsung ซึมซับมันและก็ฟื้นคืนภาวะด้วยร่างที่อายุน้อยกว่า ต่อไปเขาก็โยน Kenshi

ลงไปในแอ่งน้ำ รวมทั้งปลดปล่อยให้เขาตาย อย่างไรก็ดี Kenshi ได้ยินกระบี่ลึกลับ Sento บอกกับเขาทางพลังจิต เขาจับอาวุธและก็ปล่อยตนเองออกมาจากแอ่งน้ำในเวลาถัดมา Shang Tsung จู่โจม Kano โดยฆ่าลูกน้องมังกรดำของเขาไปผู้คนจำนวนมากก่อนจะถูก Kano ฆ่าตนเองภายหลังที่เขาไม่อาจจะกลืนรับประทานวิญญาณของเขาได้เนื่องด้วย Kano เป็นไซเบอร์เนติเตียนกส์

Kuai Liang พบว่า Kenshi เดินเตร่อยู่ในทะเลทรายแล้วก็พาเขาเข้าไป หลังจากนั้นก็เลยฝึกฝน Kenshi

โดยเสริมประสาทสัมผัสอื่นๆของเขา เขาเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าเขาจำเป็นต้องพบเจอกับคลื่นที่ศพ แล้วก็ด้วยความบากบั่นอย่างที่สุดที่จะจบความไม่ลงรอยกัน เขาได้ฆ่าทุกคนเว้นเสียแต่ตัวเขาเองในลมพายุน้ำแข็ง แม้กระนั้น คนตายนั้นรวมทั้งสมาชิกในกรุ๊ปและก็ข้าราชการของเขาด้วย ซึ่งทำให้เขาจำเป็นต้องสาบานว่าจะไม่ใช้พลังของเขาอีก

เมื่อค้างโนะยึดอำนาจในเมืองอื่น เคนชิโต้เถียงว่าพวกเขาควรต้องช่วยเหลือคนเมือง แต่ว่าก๊วยเหลียงไม่ยอมรับ ทำให้เกิดการต่อสู้กัน Kuai Liang ได้รับความเหนือกว่าแล้วก็เสนอช่องทางท้ายที่สุดให้ Kenshi กลับสู่ชีวิตธรรมดา แม้กระนั้น Kenshi เลือกที่จะเข้าไปในเมืองที่เขาโดนจับภายหลังฆ่ามังกรดำไปๆมาๆกกว่านี้ดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind

Kuai Liang เผาฟาร์มของเขาเพื่อเรียก Scorpion แล้วก็กลับมาสู่ ดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind ตัวตนในสมัยก่อนของ Sub-Zero พวกเขาร่วมมือกันและก็มาถึงเมืองเพื่อปล่อย Kenshi ในช่วงเวลาที่ Kano กำลังถูกทารุณโดย Kano ภายหลังที่พวกเขาฆ่าสมาชิก Black Dragon ที่เหลือ พวกเขาก็ตัดศรีษะ Kano แม้กระนั้นเขารอดตายแล้วก็รีบไปที่ห้องที่มีนาฬิกาทรายของ

Kronika ซึ่ง Kano ได้ใช้เพื่อสร้างไทม์ไลน์ลู่ทางที่เขาปล่อยการรบกวนของ Revenant เพื่อจะได้รับพลังอันอย่างใหญ่โตของเขา เขาถูกฆ่าโดย Sub-Zero ก่อนที่จะเขาจะใช้นาฬิกาทรายเพื่อลบ cryomancer ออกมาจากการดำรงชีพได้ และก็ปากทางเข้าของห้องก็ทำลายตนเองเพื่อปิดผนึกสิ่งพวกนั้นจากข้างนอก bwin33  เพราะเขาข้อตกลงว่า Scorpion จะพาเขาไปพบกเขาใช้พลังของเขาอีกที Sub-Zero ก็เลยเริ่มเดินทางไปยัง

ทำให้ Kenshi เป็นผู้สืบทอดของ Lin Kuei รวมทั้งผู้รักษาคนใหม่ของ EarthrealmKano ผู้ทารุณไร้มนุษยธรรมแล้วก็คุ้มคลั่งพลังเป็นจริงเป็นจังที่จะยึดครอง Earthrealm ครั้งละผี โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากทหารรับจ้างมังกรดำผู้เย็นชาอีกทั้งสาม เขาเริ่มการจู่โจมอันอำมหิตจากเมืองหนึ่งไปยังอีกเมืองหนึ่งที่ไม่มีทางคุ้มครอง หนทางนั้นง่ายอย่างยิ่ง: ย่อเข่าหรือถูกทำลายล้าง เคนชิ ทหารกบฏ เรียกกวยเหลียง ผู้เดียวที่มีพลังมากพอที่จะท้าค้างโนผู้ดุร้าย แม้กระนั้น Kuai Liang

ได้ทอดทิ้งวิธีทางของนักสู้ รวมทั้ง Kenshi ก็ไม่มีระเบียบเกินกว่าจะเอาชนะ Kano ได้ด้วยตัวเอง ถ้าหาก Kuai Liang ไม่อาจจะทะลุผ่านธารน้ำแข็งที่ความข้องใจที่รั้งเขาไว้ได้ Earthrealm ก็จะล่มสลายพนันมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวมากมาย และก็ผลปรากฏว่าที่บางทีอาจเกิดขึ้นไม่เคยทรามไปกว่านี้อีกแล้ว!Mortal Kombat Legends: Snow Blind เป็นภาคลำดับที่สามแล้วก็ปัจจุบันของแฟรนไชส์แอนิเมชั่นของ

Warner Bros. ต่อจาก Scorpion’s Revenge แล้วก็ Battle of the Realmsและไม่เสียเวล่ำเวลาไปสู่ฉากนองเลือด โดยความเป็นจริงแล้วในนาทีแรกของภาพยนตร์ ขบวนยานพาหนะดึงออกมาดูเหมือนมันหลุดออกมาจากหนึ่งใน Road Warrior ที่ดีมากยิ่งกว่า ฉีกออก ชนผ่านประตูเมือง ผู้โดยสารเริ่มเฉือนหัว ฉีกกระดูกสันหลัง แทงและก็เผาผู้อาศัยอย่างถี่ถ้วนน่ากลัว King Kano (David Wenham, Nekrotronic, Van Helsing) แล้วก็ Black Dragons มาถึงแล้ว โดยบอกผู้มีชีวิตรอดอย่างกระทบกระแทกว่าพวกเขามาตรงนี้เพื่อปกป้องรักษาพวกเขาโดยแลกเปลี่ยนกับภาษีนิดหน่อย

ผู้เดียวที่กล้ายืนหยัดต่อสู้กับพวกเขาเป็นเคนชิ (แมนนี่ จาสินโต, พีลเลอร์, ท็อปกัน: มาเวอริค) นักสู้ชายหนุ่มที่มีความทะยานอยากเกินกว่าความชำนาญของเขา เขาถูกทิ้งให้แตกสลายรวมทั้งภายหลังที่ชายอีกคนของ Kano Shang Tsung (Artt Butler, Star vs. the Force of Evil, Over the Moon) ใช้เขาเพื่อเปิด Well of Souls โดยตาบอดแม้กระนั้นสำหรับในการเสาะหาอำนาจ เขามิได้หยุดที่จะตรึกตรองว่าถ้าหากเลือดของ

Kenshi สามารถเปิดผนึกแอ่งน้ำได้ เขาบางทีอาจจะสามารถใช้สิ่งอื่นใดที่อยู่ข้างในนั้นได้ รวมทั้งมันก็คือกระบี่บรรพบุรุษของครอบครัวเขาเรียกเขาอย่างแท้จริง หนังชนิด Action บู๊ ดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind แม้กระนั้นมันก็ตกเป็นภาระของ Kuai Liang หรือที่รู้จักในชื่อ Sub-Zero (รอน หยวน, The Paper Tigers, Catwoman: Hunted) ที่ไม่เต็มใจอย่างมากที่จะฝึกหัดวิธีการใช้มันแล้วก็หยุดกลยุทธ์ปราบของ Kano

Japanese Blind Swordsman ล้นหลาม หนังการ์ตูน ซึ่งเกิดเรื่องราวของ Kenshi แม้กระนั้นฉากความสนุกและก็เกมในวังของ Kano ทำให้ฉันคิดถึง Doomsday ของ Neil MarshallKuai Liang ผู้ทอดทิ้งความร้ายแรงที่จะต้องหว่านล้อมให้กลับมาพบเจอความทารุณโหดร้ายเล่าให้ Shane แล้วก็คนอื่นเล่า และก็กระบี่ของ Kenshi ไม่เพียงแค่เรืองแสงเสมือนกระบี่แสงสว่างเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นฉากการฝึกอบรมที่ช้านานยังมีส่วนประกอบของลุคแล้วก็โยดาด้วยถ้าโยดาถูกผลิตขึ้นเสมือนมิสเตอร์โอลิมเปีย

ซีเควนซ์การฝึกหัดพวกนั้นซึ่งมีตัวละครเพียงแค่สองตัวรวมทั้งบางคราวก็มีไก่

บนจอก็ช่วยลดทุนรวมทั้งทำให้แอนิเมชั่นง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้ง Mortal Kombat Legends: Snow Blind โชคร้ายที่มีรูปลักษณ์ที่ถูกในหลายๆฉาก ไม่น่าสนใจเป็นพิเศษเป็นผู้แสดงข้างหน้าขยับเขยื้อนได้ แม้กระนั้นกลุ่มคนที่อยู่ด้านหลังพวกเขาแข็ง

อีกเยอะมากแม้คุณไม่สนใจประสิทธิภาพที่เลยไปเป็นบางครั้งและก็บทภาพยนตร์ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับหนังตื่นเต้นข้างหลังวันสิ้นโลกเยอะเกินไป แทนที่จะเป็นภาพยนตร์ ดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind ในบางครั้ง ก็มีความสนุกสนานร่าเริงเหนือระดับมากให้มาตรงนี้ . อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้ละเอียดลออด้านแฟรนไชส์บางทีอาจพบว่าทั้งหมดทุกอย่างน่าผิดหวังบางส่วนMortal Kombat Legends: Snow Blind เป็นภาพยนตร์ที่แฟนคลับของ Mortal Kombatดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind

เพียงแค่นั้นที่จะชอบใจ มันอัดแน่นไปด้วยความร้ายแรงที่เหนือชั้นรวมทั้งการหวนนึกถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นสองเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมทั้งเรื่องราวที่ตรวจสอบนักสู้ที่มิได้อยู่แนวหน้าแล้วก็กึ่งกลางอย่างกับนักสู้ที่เหลือในซีรีส์ : เคนชิ (แมนนี่ จาสินโต) โชคร้ายที่ในฐานะภาคต่อโดยตรงของ Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms ในปี 2021 มันขาดความระทึกใจแล้วก็พลังของภาพยนตร์ประเด็นนั้นไปๆมาๆกแล้วก็เรื่องที่อยู่ก่อนหน้านั้นเป็น Scorpion’s Revenge

เรื่องราวเกิดขึ้นนับเป็นเวลาหลายปีภายหลังจากข้อสรุปนองเลือดของ Battle of the Realms Snow Blind ตรวจสอบอาณาจักรโลกที่เสื่อมโทรม ซึ่งเป็นเงาของตัวตนในอดีตกาล เหล่าโจรที่เรียกว่า The Black Dragon ซึ่งนำโดย King Kano (David Wenham) ท่องไปในดินแดนรกร้าง บังคับให้พวกเขา “ป้องกัน” หมู่บ้านใดๆก็ตามที่ยังคงอยู่ภายหลังจากการล่มสลายของอาณาจักร กลุ่มสืบกลุ่มหนึ่งมี คาบาล (คีธ ซิลเวอร์สตีน),

คิระ (คอร์เทเนย์ เทย์เลอร์) แล้วก็วัวบรา (ยูริ โลเวนธัล) ไล่ล่ากัวอิ เหลียง (รอน หยวน) ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นอดีตกาลซึมซับซีโร เหลียงนำกองทัพไปพบเด็กคิดว่าตัวเองดี นักสู้ชื่อ Kenshi ดูเหมือนจะเป็นผู้เดียวที่เต็มอกเต็มใจที่จะยืนหยัดต่อ The Black Dragon Kenshi เขียนเช็คความรู้ความเข้าใจสำหรับการต่อสู้ของเขาไม่อาจจะหารายได้ได้

และก็พบว่าตนเองอยู่ระหว่างแนวทางของ ดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind ที่ปรุงขึ้นเพื่อฉ้อโกง Kenshi แล้วก็ลักขโมยกระบี่บรรพบุรุษของเขา Sento ทั้งผองนี้ก่อให้เกิดการเผชิญหน้ากันระหว่างสองกรุ๊ป – กรุ๊ปหนึ่งโดยปกติดีและก็กรุ๊ปหนึ่งโดยธรรมดาเลวทราม – สำหรับการต่อสู้เพื่อดินแดนโลกรวมทั้งพื้นที่รกร้างตลอดจนเวลาด้วย

แม้กระนั้นในเรื่องที่ Battle of the Realms พรีเซนเทชั่นตนเองว่าเป็นการต่อสู้ที่ขวานผ่าซากระหว่างไททันของ Mortal Kombat Snow Blind ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับเป็นหนังตื่นเต้นข้างหลังวันสิ้นโลกในสไตล์ Mad Max มากยิ่งกว่าส่วนเพิ่มเติมของจักรวาลวิดีโอเกมที่มีเนื้อหาล้นหลาม มันน่าอารมณ์เสียเพราะว่ามีความโหฬารวูบวาบอยู่ทั่ว โดยเฉพาะเมื่อกล่าวถึงการทอเรื่องราวเกี่ยวกับลักษณะท่าทางที่ไม่ค่อยดังของ Mortal Kombat