รวมหนัง หวีดสยอง Scream ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง HD 24 ชม.

รวมหนัง หวีดสยอง Scream

รวมหนัง หวีดสยอง Scream สำหรับ Scream ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญระดับตำนานจากความสามารถการดูแลของ Wes Craven โดยบอกเล่าเรื่องราวของ Sidney หญิงสาวม. ปลายที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองแล้วก็กรุ๊ปสหายกำลังถูกสะกดรอยตามโดย Ghostface ฆาตกรโรคจิตที่ลุ่มหลงภาพยนตร์ ซึ่งภายหลังที่ภาพยนตร์ออกฉายหนแรกในปี 1996 ก็ได้สร้างความหวาดสะดุ้งให้แก่ผู้ชมจนได้รับเสียงชื่นชอบอย่างล้นหลาม รวมทั้งได้สืบต่อการบรรลุผลด้วยการผลิตภาคต่อตามมาอย่างสม่ำเสมอ

 

รวมหนัง หวีดสยอง Scream

ดูหนังออนไลน์ รวมหนัง หวีดสยอง Scream

สองปีภายหลังจากสถานะการณ์ Scream ซิดนีย์เพรสคอตต์และก็แรนดี้เข้าห้องเรียนที่วิทยาลัยวินด์เซอร์ พวกเขาบากบั่นดำเนินชีวิตถัดไป … จวบจนกระทั่งความสนุกสำหรับในการฆ่า Ghostface ครั้งใหม่จะเริ่มขึ้น ด้วยความให้การช่วยเหลือของดิวอี้และก็เกลซิดนีย์ต้องหาว่าคนใดอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการฆาตกรรม เมื่อนับศพมากขึ้นรายนามผู้ต้องสงสัยก็ต่ำลง

Scream 2 เป็นภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง Slasher ออกฉายปี 1997 ควบคุมโดย Wes Craven แล้วก็เขียนบทโดย Kevin Williamson แสดงนำโดย David Arquette, Neve Campbell, Courteney Cox, Sarah Michelle Gellar, Jamie Kennedy, Laurie Metcalf, Jerry O’Connell, Elise Neal, Timothy Olyphant, Jada Pinkett รวมทั้ง Liev Schreiber ภาคต่อของ Scream (1996) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ออกฉายช่วงวันที่ 12 ธ.ค. พุทธศักราช 2540 โดย Dimension Films

เป็นภาคลำดับที่สองในซีรีส์ภาพยนตร์ Scream Scream 2 เกิดขึ้นสองปีภายหลังภาคแรก รวมหนัง หวีดสยอง Scream  แล้วก็ติดตามผู้แสดงของซิดนีย์ เพรสคอตต์ (แคมป์เบลล์) แล้วก็คนรอดพ้นจากความตายผู้อื่นจากการฆ่ากลุ่มที่วูดส์โบโร ที่วิทยาลัยวินด์เซอร์ในเมืองโอไฮโอ ซึ่งพวกเขากลายเป็นจุดหมายของมือสังหารเลียนแบบโดยใช้หน้ากากของ โกสต์เฟเซลเซียส เหมือนกันกับภาคก่อน Scream 2 ผสมความร้ายแรงของแนวสยองขวัญกับส่วนประกอบของความขบขัน การเสียดสี รวมทั้งความลี้ลับ “whodunit” ช่วงเวลาเดียวกันก็เสียดสีความนึกคิดโบราณของภาคต่อของภาพยนตร์

ผู้หลักผู้ใหญ่วิทยาลัยวินด์เซอร์สองคน ยกตัวอย่างเช่น มอรีน อีแวนส์ แล้วก็ฟิล สตีเวนส์ ร่วมดูแบบอย่างภาพยนตร์ Stab ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นจากเรื่องราวการฆ่ากลุ่มที่วูดส์โบโร ขณะออกมาจากโรงแสดงละครเพื่อใช้สุขา ฟิลถูกฆ่าตายโดยมือสังหารใส่หน้ากากซึ่งตอนนี้มีชื่อเสียง เป็นโกสต์เฟซ Ghostface นั่งข้าง Maureen แทน Phil แล้วก็แทงคุณซ้ำซากจำเจโดยไม่มีผู้ใดมองเห็นจากหมู่คนที่แผดเสียงอื้ออึง ทำให้คุณตะกายขึ้นเขาเวทีเพื่อขอร้อง ซึ่งผู้ชมรู้ผิดว่าเป็นการแสดงสำหรับเพื่อการโปรโมทจนกว่าคุณเสียชีวิต

สื่อข่าว รวมทั้งเด็บบี ซอลต์ ผู้รายงานข่าวแคว้น เดินทางไปที่วิทยาลัยวินด์เซอร์ ซึ่งซิดนีย์ เพรสคอตต์เป็นผู้เรียนร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นของคุณ ฮอลลี แมคดาเนียล คนรักใหม่ของคุณ เดเร็ก เฟลด์แมน เพื่อนฝูงผู้รอดตายจากวูดสโบโร แรนดี มีคส์ และก็มิคกี้ อัลเทียรี เพื่อนซี้ของเดเร็ก ผู้มีชีวิตรอดจากวูดส์โบโรอีกสองคนมาถึง เช่น ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ดิวอี้ ไรลีย์เพื่อความคุ้มครองปกป้องซิดนีย์ และก็ผู้สื่อข่าวเกล เวคุณร์สให้ความคุ้มครองปกป้องคดีนี้ เกลรวมทั้งช่างถ่ายภาพคนใหม่ของคุณ โจเอล โจนส์ มานะจัดแจงประจันหน้าระหว่างซิดนีย์และก็คอตตอน วีรีแต่ว่าประสบความล้มเหลว ซึ่งกำลังพากเพียรสร้างชื่อจากการพ้นโทษจากการกระทำชำเราแล้วก็การฆ่ามอรีน เพรสคอตต์ แม่ของซิดนีย์

 

รวมหนัง หวีดสยอง Scream

Scream 3 (2000) หวีดสุดท้ายนรกยังได้ยิน

บัดนี้ภาพยนตร์เรื่องใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการสร้างรวมทั้งมือสังหารกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ การฆาตกรรมดึงผู้สื่อข่าวอดีตกาลตำรวจรวมทั้งหญิงสาวมาที่ฉากของภาพยนตร์ที่ได้รับแรงจูงใจจากชีวิตของพวกเขา เร็วนี้ๆพวกเขาก็พบว่าพวกเขากำลังพบเจอกับตรีภาครวมทั้งในสามภาค อะไรก็เกิดขึ้นได้

Scream 3 เป็นภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง Slasher ออกฉายปี 2000 ดูแลโดย Wes Craven แล้วก็เขียนบทโดย Ehren Kruger แสดงนำโดย David Arquette, Neve Campbell, Courteney Cox Arquette, Parker Posey, Patrick Dempsey, Scott Foley, Lance Henriksen, Matt Keeslar, Jenny McCarthy, Emily Mortimer, Deon Richmond และก็ Patrick Warburton มันเป็นภาคต่อของ Scream 2 (1997) แล้วก็ภาคลำดับที่สามของซีรีส์ภาพยนตร์ Scream เรื่องราวของภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นสามปีภายหลังเรื่องในภาคก่อนๆและก็ติดตามซิดนีย์ เพรสคอตต์ (แคมป์เบลล์)

ผู้ซึ่งจำต้องสันโดษโดยลำพังภายหลังเรื่องในรูปภาพยนตร์สองเรื่องที่ผ่านมา  รวมหนัง หวีดสยอง Scream แต่ว่าถูกเย้ายวนใจไปสู่ฮอลลีวูดภายหลัง Ghostface ใหม่เริ่มฆ่าดาราหนังจาก ภาพยนตร์ด้านในภาพยนตร์ Stab 3 Scream 3 ประสมประสานความร้ายแรงของแนวสยองขวัญกับความขบขันแล้วก็ความลี้ลับ “whodunit” ในเวลาเดียวกันก็เสียดสีความนึกคิดโบราณของภาพยนตร์ตรีภาค แตกต่างจากภาพยนตร์ Scream เรื่องก่อนๆตรงที่มีการเน้นย้ำส่วนประกอบตลกโปกฮาในภาคนี้มากเพิ่มขึ้น ความร้ายแรงรวมทั้งความสยองขวัญลดน้อยลงที่จะตอบสนองต่อการตรวจทานของสาธารณะที่มากขึ้นเกี่ยวกับความร้ายแรงในสื่อ

ภายหลังจากการฆ่ากลุ่มที่โรงเรียนมัธยมศึกษาวัวลัมไบน์ คอตตอน เวรี่ ซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นผู้จัดรายการรายการทอล์คโชว์ที่บรรลุเป้าหมาย ได้รับการติดต่อจากโกสต์เฟซคนใหม่ปัจจุบัน ซึ่งอยากรู้ที่อยู่ของซิดนีย์ เพรสคอตต์ เมื่อคอตตอนไม่ยอมรับที่จะร่วมมือ โกสต์เฟซก็บุกในบ้านของเขาแล้วก็จู่โจมคริสติเตียนน แฟนสาวของเขา คอตตอนรีบกลับไปอยู่บ้าน มีเพียงแค่โกสต์เฟซแค่นั้นที่จะฆ่าคริสตำหนิน แล้วก็คอตตอน

รวมหนัง หวีดสยอง Scream

Scream 4 (2011) หวีด แหกกฏ

ซิดนีย์เพรสคอตต์ตอนนี้เป็นคนเขียนหนังสือช่วยเหลือตัวเองกลับไปอยู่บ้านที่วูดส์โบโรในจุดในที่สุดของการทัวร์หนังสือของคุณ  bwin33  ตรงนั้นคุณได้ติดต่อกับนายอำเภอดิวอี้แล้วก็เกลอีกครั้งซึ่งในเวลานี้สมรสแล้วเหมือนกับพี่น้องของคุณจิลและก็ป้าเคทของคุณ โชคร้ายที่การปรากฏตัวของซิดนีย์ยังเป็นเหตุให้มีการกลับมาของ Ghostface ทำให้ซิดนีย์, เกลและก็ดิวอี้พร้อมทั้งจิลเพื่อนพ้องของคุณแล้วก็เมืองวูดส์โบโรทั่วทั้งเมืองตกอยู่ในอันตราย

Scream 4 (มีสไตล์เป็น SCRE4M) เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวสแลชเชอร์ปี 2011 ดูแลโดย Wes Craven แล้วก็เขียนบทโดย Kevin Williamson ผลิตโดย Outerbanks Entertainment และก็จำหน่ายโดย Dimension Films เป็นภาคต่อของ Scream 3 (2000) แล้วก็ภาคลำดับที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ Scream แสดงนำโดย David Arquette, Neve Campbell, Courteney Cox, Emma Roberts, Hayden Panettiere, Anthony Anderson, Alison Brie, Adam Brody, Rory Culkin, Marielle Jaffe, Erik Knudsen, Mary McDonnell, Marley Shelton, Nico Tortorella รวมทั้ง Roger L. Jackson . ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในวาระครบรอบสิบห้าปีของการฆาตกรรม

ในอาทิตย์ครบรอบ 15 ปีของการฆาตกรรมในวูดส์โบโร ผู้เรียนม. ปลาย เจนนี่ แรนดอลล์ และก็มาร์นี่ คูเปอร์ถูกโกสต์เฟซฆ่า ซิดนีย์ เพรสคอตต์กลับมาที่วูดส์โบโรในวันพรุ่งนี้เพื่อโปรโมตหนังสือช่วยเหลือตัวเองร่วมกับรีเบคก้า วอลเตอร์ส นักโฆษณาของคุณ ภายหลังเจอหลักฐานในรถเช่าของคุณ ซิดนีย์ก็เปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีการฆ่าสังหารแล้วก็จะต้องอยู่ในเมืองกระทั่งพวกเขาจะคลี่คลายได้

จิล โรเบิร์ตส์ ลูกพี่ลูกน้องของซิดนีย์ ที่กำลังต่อกรกับการนอกใจของคู่รักเก่าของคุณ เทรเวอร์ เชลดอน ได้รับโทรศัพท์ข่มขวัญจากโกสต์เฟซ เหมือนกันกับโอลิเวีย มอร์ริส เพื่อนพ้องของคุณ จิลรวมทั้งโอลิเวีย ใกล้เคียงเคอร์บี รีด สหายของพวกเขาถูกสอบปากคำเกี่ยวกับการโทรศัพท์ของพวกเขาโดยดิวอี ไรลีย์ ซึ่งตอนนี้เป็นนายอำเภอของเมือง ในขณะข้าราชการของเขา จูดี้ ฮิกส์, แอนโทนี่ เพอร์รับประทานส์ รวมทั้งรอคอยสส์ ฮอสส์

ช่วยเหลือเขาในคดีนี้ เกล เวคุณร์ส เมียของดิวอี กำลังดิ้นรนกับปัญหาของนักประพันธ์ รวมทั้งตกลงใจสืบคดีการฆาตกรรมที่ตรงข้ามความจำนงของผัวของคุณ คืนนั้น ตอนที่ซิดนีย์พักค้างกับจิลและก็ป้าของคุณ เคท โอลิเวียถูกโกสต์เฟซฆ่า ในตอนที่จิลและก็เคอร์บี้สอดส่องด้วยความน่ากลัวจากฝั่งตรงข้ามถนนหนทาง หลังจากนั้นซิดนีย์เองก็ประจันหน้ากับโกสต์เฟซ รวมทั้งพวกเขาก็ต่อสู้กันกระทั่งโกสต์เฟซถูกบังคับให้หนีเมื่อเพอร์รับประทานส์แล้วก็ฮอสส์มาถึง