หนัง ผจญภัย มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง

หนัง ผจญภัย Back to the Future เจาะเวลาหาอดีตกาล ภาพยนตร์สุดคลาสสิคที่คนอีกหลายคนต้องการให้มีข้าวของแล้วก็เทคโลโนยีให้ดังในรูปภาพยนตร์เรื่องราวของ มาร์ตี้ แม็กฟลาย เด็กวัยหนุ่มวัยรุ่น ที่มีเพื่อนฝูงเป็นนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง เอ็มเม็ตต์ บราวน์ คนที่ได้สร้างเครื่องเครื่องข้ามกาลเวลาได้เสร็จ แม้กระนั้นรวมทั้งกำเนิดปัญหาขึ้น เมื่อเข้าได้ย้อนกลับไปเจอกับ บิดา แม่ ของตน แล้วก็เป็นเขาเองที่ทำให้บิดา แม่ ของเขาแทบมิได้รักกัน รวมทั้งจะก่อให้ในปัจจุบันตัวของเขาจะหายไป จะต้องมาลุ้นกันว่าคู่ขาต่างอายุจะจัดการกับปัญหาเช่นไร เพื่อเขายังมีชีวิตอยู่รวมทั้งกับมาสู่ปัจจุบัน

Jurassic Parkเกิดใหม่ไดโนเสาร์ ยอดเยี่ยมภาพยนตร์ ที่จะพาพวกเรากลับไปรู้จัก สิ่งมีชีวิตสมัยดึกดำบรรพ์อีกที เรื่องราวของ จอห์น หมูแฮมมอนด์ นักธุรกิจคนมั่งมีและก็กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ทางพันธุกรรมได้สร้างสวนสัตว์ป่าที่มีไดโนเสาร์ซึ่งสูญพันธ์ไปแล้ว แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการเสียชีวิตของบุคลากรด้วยความสามารถของไดโนเสาร์เข้าซะก่อน ทำให้จอห์น หมูแฮมมอนด์จำเป็นต้องเรียกตัวเหล่าผู้ชำนาญให้มากระทำการรับประกันความปลอดภัยของสวนที่นี้ แล้วก็เมื่อถึงวันกลับ ดันไม่เป็นไปตามที่คิด เมื่อลมพายุเข้าก่อให้เกิดไฟดับ ฝนตก เจ้าไดโนเสาตัวร้ายออกมาจากเขตได้ ทำให้ทุกคนในปาร์คจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตราย

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ชื่อไทย “เร็ว แรงทะลุเมืองนรก : ฮ็อบส์ แอนด์ ชอว์” หัวข้อนี้นับว่าเป็นหนึ่งในหนังเชื้อสายเฟรนไชส์ของเรื่อง “Fast and Furious” ที่คนประเทศไทยรู้จักกันดี รวมทั้งมาในภาคนี้เรื่องความสนุกสนานร่าเริง ทั้งยังบู๊ แอ็คชั่นก็ยังคงมีให้มองเห็นเช่นเดียวกัน ยิ่งเมื่อ 2 ศิลปินแม่เหล็กอย่าง “ดเวย์น จอห์นสัน” รวมทั้ง “เจสัน สเตแธม” จากที่เคยเป็นคู่ปรับแล้วก็ศัตรูกันนั้น ในคราวนี้จะต้องมาประสานมือเพื่อจัดแจงศัตรูให้หมดเกลี้ยง หากว่าหัวข้อนี้จะเป็นแถวแอ็คชั่น, เผชิญภัย แต่ว่าจะย้ำหนังไปที่ฉากแอ็คชั่น ที่ดูเหมือนเป็นจุดขายให้กับเรื่องรวมทั้งทำให้ผู้ที่ได้มองพึงใจกันไปตามๆกัน

หนัง ผจญภัย

หนัง ผจญภัย The Lone Ranger (2013) หนังเสี่ยงภัยแอคชั่น จาก Walt Disney ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากละครวิทยุอันดังเมื่อปี 1950 เกี่ยวกับ จอห์น รี้ด นักล่าค่าหัวภายใต้หน้ากากสีดำ ที่จำเป็นต้องจับคู่กับ ทอนโต้ ทหารพื้นบ้านอเมริกัน เพื่อทำลายล้างเหล่าอธรรมและก็บุคคลภายนอกข้อบังคับ โดยหนังก็ได้ดารามากมายความสามารถอย่าง จอห์นนี่ เดปป์ มารับบทนำร่วมกับ อาร์มี่ แฮมเมอร์

Rim of the world เกิดเรื่องราวยุ่งๆของเด็ก 4 คนหมายถึงอเล็กซ์ กาเบรียล ดาริอุส แล้วก็เซิน เซิน ที่มารวมตัวกันที่แคมป์กึ่งกลางป่าโดยบังเอิญ เวลาเดียวกันก็มีเอเลี่ยนบุกโลกและก็ตัดขาดการเชื่อมต่อกับสัญญาณต่างๆทำให้เด็กๆติดต่อขอร้องมิได้ พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดคุ้นเคย รวมทั้งช่วยเหลือกันร่วมมือเพื่อกู้โลกจากเอเลี่ยน ทั้งยังยังเป็นการรวมกลุ่มของ bwin33 ดาราตัวจิ๋วมากมายเชื้อสายที่ทำให้หนังเผชิญภัยหัวข้อนี้เต็มไปด้วยความเพลิดเพลินแล้วก็มิตรภาพ

The Hobbit: An Unexpected Journey เดอะ ฮอบบิท: การเสี่ยงภัยสุดคาดการณ์

จุดเริ่มแรกของตำนานที่แหวน กับการเสี่ยงภัยของเหล่าฮอบบิท มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้ตำนานที่แหวนหรือภาพยนตร์สามภาคในตำนานอย่าง Lord of The Rings อย่างแน่แท้ โดย The Hobbit นี้จะเกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ ใบเสร็จรับเงินโบ แบ็กกิ้นส์ คุณลุงของ โฟรโด แบ็กกิ้นส์ ผู้ครอบครองแหวนผู้ที่ห้า ในภาคนี้เขาได้ร่วมภารกิจเพื่อทวงเป็นอาณาจักรคนแคระแกร็นที่สาปสูญ โดยการร่วมเดินทางไปกับคนเล็กแกร็นทั้งยัง 13 ตน พร้อมทหารในตำนานอย่างธอริน โอเคนชิลด์ นอกเหนือจากที่จะจะต้องเดินทางสู่ป่ารกร้างแล้ว พวกเขายังได้พบเจอกับพวกออร์ค หมอปราบผี สุนัขป่า และก็ภูติพราย รวมถึงผู้แสดงอันเป็นที่น่าจำอย่างกอลลัมอีกด้วย

Jumanji 1995 เมื่อตอนที่เป็นเด็ก อลัน แล้วก็.สหายสาว ได้เล่นเกมโบราณลึกลับที่พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบทำให้อลันจำเป็นต้องเข้าไปติดอยู่ในเกมป่าที่เต็มไปด้วยสารพันสัตว์ 26 ปีถัดมา มีเด็กสองคสเปิดมันอีกทีทำให้ อลันสามารถหลุดออกมาจากเกมนั้นได้ แล้วก็เหล่า “Jumanji” สัตว์ป่านานาจำพวกได้หลุดออกมาเพ่นพ่านในเมือง ถึงเวลาที่อลันควรต้องสกัดความปั่นป่วนคราวนี้..ให้ได้ ซึ่งมีแนวทางเดียวเป็น เล่นเกมนี้ให้จบ

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) เกมดูดโลก บุกป่าน่าพิศวง ​เมื่อเด็กนักเรียน ม.ปลาย สี่คนได้เจอกับเกมคอนโซลเก่าๆที่ลากให้พวกเขาหลุดเข้าไปในเกมจนกระทั่งจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นคนแก่เสมือนในอวาร์ต้าที่เคยเลือกไว้ พวกเขาก็เลยศึกษาและทำการค้นพบกับเกมๆนี้ ไม่ใช่แค่เพียงแต่เล่น แม้กระนั้นพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด!

Jungle Cruise (2021) หนังเสี่ยงอันตรายล่าทรัพย์สมบัติจาก Walt Disney ที่ได้แรงดลใจมาจากเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมของ Disneyland ซึ่งเวอร์ชั่นหนังจะกล่าวถึงการเสี่ยงภัยของคู่ซี้ต่างขั้วอย่าง กัปตันแฟรงค์ วูฟ รวมทั้ง ดร.ลิลลี่ ฮัฟตัน ที่ได้มาด้วยกันเดินทางไปในเขตที่ลุ่มแอมะชอน โดยมีจุดมุ่งหมายเป็นการตามหาต้นไม้ในตำนาน ที่มีความคิดว่าจะรักษาโรคภัยต่างๆได้ แต่ถ้าว่ากลางทาง พวกเขาและก็คุณก็จำเป็นต้องเจอกับอันตรายอย่างยิ่งมาย อีกทั้งจากสัตว์อันตราย รวมทั้งมนุษย์ร่วมกันเอง ซึ่งหนังก็ได้สองผู้แสดงดังอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน มารับบท แฟรงค์ และก็ เอมิลี่ บลันท์ มารับบท ลิลลี่

Jumanji : จูแมนจี๋ เกมดูดโลกบุกป่าน่าพิศวง เรื่องราวการเสี่ยงภัยที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเริ่มขึ้นเมื่อ ประเทศสเปนเซอร์ชายหนุ่มเปราะบางประหม่าจำต้องไปสู่เขตกักกันรวมทั้งชำระล้างห้องใต้ดินร่วมกับเด็กมีปัญหาอีก 3 คน ที่ห้องใต้ดินพวกเขาเจอเกมคอนโซลเครื่องหนึ่งที่ชื่อว่าจูแมนจี๋ และก็ถูกดูดไปสู่โลกที่วิดีโอเกม แล้วก็ได้รับคาแรคเตอร์นักแสดงไม่เหมือนกัน ซึ่งแนวทางที่จะออกจาเกมได้มีเพียงแค่เอาอย่างภารกิจรวมทั้งตามหาเค้าเงื่อนที่อลัน แพริชทิ้งเอาไว้ให้ แม้กระนั้นในระหว่างนั้นพวกเขาก็จะต้องเผชิญเรื่องแปลกในป่ามากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ร้าย ต้นไม้แปลกๆที่สำคัญเป็นพวกเขามีแค่เพียง 3 ชีวิตเพียงแค่นั้น !

Uncharted (2022) เรื่องราวการเสี่ยงภัยเพื่อหายอดเยี่ยม

หนัง ผจญภัย

มหาโภคทรัพย์ 500 ปี ของโจรชายหนุ่มสุดฉลาดหลักแหลม ที่นาธาน เดเกลื่อนกลาด และก็ นักล่าขุมเงินขุมทองรุ่นเก๋า ซัลลี่ ทั้งๆที่มีความรู้สึกว่าเป็นการเดินทางตามล่าหาทรัพย์สมบัติกล้วยๆแม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นว่าพวกเขาจะต้องรีบไปให้ถึงก่อน มอนค้างต้า ที่กล่าวถึงว่าตนเองเป็นผู้สืบทอดทรัพย์สมบัติ กระทั่งกำเนิดเป็นการแข่งฉกชิงสุดสนุก!

The Yin Yang Master ชื่อไทย “หยิน หยาง ศึกมหาเวทย์” หนัง ผจญภัย ถึงแม้หนังหัวข้อนี้จะมีความยาวแทบ 2 ชั่วโมง แม้กระนั้นดูราวกับว่าจะเป็น 2 ชั่วโมงที่คุ้มมากมาย เนื่องจากว่าเรื่องราวนั้นดำเนินไปได้แบบไม่มีเบื่อ และก็เป็นการเล่าราวที่เข้าใจง่าย แล้วก็เป็นการสะกดให้ผู้ชมสามารถนั่งมองได้ตั้งแต่ต้นจนถึงจบแบบไม่ต้องลุกไปไหน รวมทั้งหัวข้อนี้ให้แง่คิดในเรื่องของปรัชญา อาทิเช่น มนุษย์เราเลือกกำเนิดมิได้ แม้กระนั้นเลือกที่จะดำเนินชีวิตแบบที่ดีได้ ถ้าหากถามหาเรื่องฉากแอ็คชั่น, เสี่ยงอันตรายนั้น ประเด็นนี้ก็ทำเป็นดี แถมภาพที่ออกมาก็งามละมุนตาเป็นที่สุด ผู้ใดที่ถูกใจหนังแนวนี้มองเลย ยืนยันไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

เรื่องย่อ เกิดเรื่องราวเมื่อในอดีตกาลที่ “เซี่ยวหลิ่ว” อรสพิษเก้าหัวตั้งตนเป็นปีศาจร้าย แล้วก็รอควบคุมเหล่าซาตานเพื่อชำระแค้นมนุษย์ แต่ว่าทำไม่เสร็จเพราะเหตุว่า “ปรมาจารย์หยินหยาง” ได้ช่วยปกป้องรักษาไว้ด้วยกระบี่เช็ดซาน ก็เลยส่งผลให้มนุษย์รวมทั้งซาตานไม่บางทีอาจอยู่ร่วมแผ่นดินกันได้นับจากนั้น ผ่านมาร่วมร้อยปี “ฉิงหมิง” (เฉินลุกน) คนที่มีเชื้อสายมนุษย์-ปีศาจร้าย ก็ถูกป้ายความผิดว่าเป็นคิดคดทรยศฆ่าลูกศิษย์ร่วมค่ายในสำนักหยินยาง ก็เลยทำให้เขาจะต้องหนีออกมาจากสำนัก จนได้มาเจอกับแฟนเก่าในสมัยก่อนอย่าง “ไป๋หนี่” (โจวซวิ่น) เนื่องจากว่าเหตุตอนนั้นเลยทำให้ “ฉิงหมิง” ต้องตามล่าหาภูติผีปีศาจเพื่อจะแก้เผ็ด เพราะว่าฯลฯเรื่องที่ทำให้ชีวิตเขาจำเป็นต้องเปลี่ยนขนาดนี้ รวมทั้งเพื่อปรารถนาพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนอีกด้วย

หนัง ผจญภัย Free Guy (2021) หนังเสี่ยงภัยขบขัน รายละเอียดสุดล้ำ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ กาย ผู้แสดง NPC หรือตัวประกอบจากเกม ที่มีหน้าที่เดิมๆในแต่ละวันเป็นตื่นมา ไปปฏิบัติงาน และไม่มีหน้าที่สำคัญอะไรก็แล้วแต่ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้หลงเสน่ห์หญิงสาวคนหนึ่ง ที่เป็นตัวละครจากผู้เล่นจริงๆจนกระทั่งทำให้ กาย กำเนิดระบบที่รวน ทำให้เขาออกมาจากลูปเดิมๆของชีวิต รวมทั้งออกไปเสี่ยงอันตรายในเกมร่วมกับ ไม่ลลี่ หญิงสาวที่เขาตกหลุมรัก โดยหารู้ไม่ว่าเพศผู้สร้างเกมเองนั้นได้ตระเตรียมทำลายเกมนี้ทิ้ง รวมทั้งการลบตัวตนของเขาออกไปด้วย ซึ่งหนังก็ได้ดารานำชายอารมณ์เบิกบานอย่าง

The Green Knight (2021) อีกหนึ่งตำนานเรื่องราวการเสี่ยงภัย

ของ คิง อาคุณร์ ซึ่งเป็นงานสร้างโดยบริษัทภาพยนตร์อิสระประสิทธิภาพอย่าง A24 ที่จะกล่าวถึงการเสี่ยงภัยของ เซอร์กาเวน ผู้เป็นหลานชายของกษัตริย์คิงอาคุณร์ ที่วันหนึ่งเขาได้รับการท้าจากอัศวินยักษ์เขียว ให้เขานั้นเริ่มเดินทางในตอนวันคริสต์มาส เพื่อทดสอบความสามารถ ซึ่งการเดินทางคราวนี้ก็ได้ทำให้กาเวนได้ศึกษาถึงความหมายของชีวิต

“JUNGLE CRUISE” ชื่อไทย “เสี่ยงอันตรายล่องป่าน่าพิศวง” หนัง ผจญภัย ไม่เคยทราบว่านักแสดงร่างบึ้กอย่าง “ดเวนย์จอห์นสัน” หรือ “เดอะ ร็อค” จะถูกชะตากับหนังแนวแอ็คชั่น, เสี่ยงอันตรายหรือเช่นไร เนื่องจากเมื่อมีหนังแนวนี้เมื่อไรชอบได้มองเห็นเขาโผล่อยู่ในหนังประจำ และก็หัวข้อนี้ “ดเวนย์ จอห์นสัน”

จะต้องมารับบทเป็นกัปตันเรือล่องแม่น้ำ โดยมีนักแสดงสาว “เอมิลี่ บลันต์” ร่วมเผชิญภัยไปในคราวนี้ด้วย ซึ่งประเด็นนี้จะต้องกล่าวว่าได้แรงจูงใจมาจากเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ อย่าง การเสี่ยงอันตรายในป่าอเมชอนที่เต็มไปด้วยอันตรายอย่างยิ่งมาย นอกเหนือจากการเผชิญภัยแล้วพวกเขาจำเป็นต้องพบเห็นกับปัญหาต่างๆระหว่างเดินทางด้วย พวกเราก็จะได้หัวเราะไปด้วย รวมทั้งภาพต่างๆที่ทำออกมาแล้วมองเหมือนจริง จนกระทั่งผู้ชมตะลึงงันไปตามๆกันอย่างยิ่งจริงๆ

Time trap นิสิตกรุ๊ปหนึ่งได้เดินทางเข้าถ้ำลึกลับเพื่อออกตามหาศ.จ.นักโบราณคดีที่หายไป ภายหลังที่ได้เข้าไปตรวจสอบถ้ำแปลกพร้อมด้วย “บอส” หมาคู่ใจของเขา และก็ยังไม่มีท่าทางว่าจะกลับออกมา จนถึงทางการแจ้งว่าเขาเป็นบุคคลหายไปแล้ว

โดยในขณะที่กรุ๊ปนิสิตกำลังบากบั่นตามหาศ.จ.นั้น พวกเขากลับทำให้พบว่าช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในถ้ำเพียงไม่กี่นาทีนั้น กลายเป็นระยะเวลาเป็นวัน จากด้านนอกซะแบบงั้น พวกเขาก็เลยจะต้องติดอยู่ในถ้ำเป็นเวลายาวนานกว่าที่คิด และก็ด้วยความกลัดกลุ้มว่าจะมีคนมาช่วยเหลือ มันทำให้พวกเขาจำต้องถลำเข้าไปลึกขึ้นเรื่อยกระทั่งจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตรายต่อชีวิตของพวกเขาเอง