Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 เป็นระยะเวลานาน 8 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล) อดีตกาลอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก และก็แปลงเป็นพวกหนีเข้าเมือง ขณะนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบหาดทรายในสาธารณรัฐโดมินิกัน และก็ดำรงชีวิตแบบที่จะต้องรอแอบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) อย่างเดียวจากอดีตกาลของเขา ดอมบากบั่นเริ่มชีวิตใหม่ แม้กระนั้นเขารู้ว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ เมื่อการเสียชีวิตอันน่าเศร้าใจของผู้ที่เขารัก ทำให้เขาจำเป็นต้องเดินทางกลับมายังแอลเอ ดอมได้เจอกับชายที่เป็นทั้งเพื่อนรัก

และก็ศัตรูของเขาอย่างข้าราชการไบรอัน โอคอนเนอร์ (วอล์กเกอร์) Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4  เมื่อพวกเขาถูกเหตุการณ์บีบให้จำต้องเจอหน้ากับศัตรูที่มีด้วยกัน มันก็คือเจ้าพ่อค้ายาวิปริตที่กำลังขนยาร้ายเข้าอเมริกา ดอมแล้วก็ไบรอันจำต้องสร้างความไว้ใจต่อกันขึ้นมาใหม่ ถ้าเกิดพวกเขาต้องการเอาชนะศัตรู และก็ชำระแค้นให้กับเหตุเรื่องโศกเศร้าที่ศัตรูตัวร้ายทำต่อครอบครัวเล็กๆของพวกเขา การคั่นซึมเข้าไปในเครือข่ายไม่ถูกต้องตามกฎหมาย คือการคั่นซึมเข้าไปในพวกกลุ่มโจรที่ขนผงขาวชั้นหนึ่ง

ผ่านชายแดนจากประเทศเม็กซิโก ผ่านมายังอุนาฬิกาค์ที่รถยนต์แทบจะวิ่งผ่านมิได้ ลัดเลี้ยวเลาะเข้าไปในถ้ำต่างๆชายสองคนอันดังเช่น แคมโพส (จอห์น ออร์ทิซ) และก็ฟีนิกซ์ (ลาซ อลอนโซ) เป็นคนเพียงแค่กรุ๊ปเดียวซึ่งสามารถเตรียมสิ่งที่ดอมรวมทั้งไบรอันอยากได้ แล้วก็คำตอบที่พวกเขาตามหาอยู่ การคั่นซึมเข้าไปในเครือข่ายไม่ถูกกฎหมาย เป็นการคั่นซึมเข้าไปในเหล่าโจรที่ขนผงขาวชั้นดีผ่านชายแดนจากประเทศเม็กซิโก ผ่านมายังอุนาฬิกาค์ที่รถยนต์แทบจะวิ่งผ่านมิได้ ลัดเลี้ยวเลาะเข้าไปในถ้ำต่างๆชายสองคนอันเช่น แคมโพส (จอห์น ออร์ทิซ) แล้วก็ฟีนิกซ์ (ลาซ อลอนโซ) เป็นคนเพียงแต่กรุ๊ปเดียวซึ่งสามารถตระเตรียมสิ่งที่ดอมและก็ไบรอันปรารถนา

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

รวมทั้งคำตอบที่พวกเขา

ตามหาอยู่ Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 

เมื่อดอม, มีอา (บรูว์สเตอร์) น้องสาวของเขา รวมทั้งไบรอัน ได้กลับมาสัมผัสความสัมพันธ์แบบครอบครัวที่เคยพังทลายไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ผู้สนับสนุนที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กลุ่มนี้พบว่าพวกเขาจำต้องเล่นเอาล่อเอาเถอะสำหรับในการซิ่งที่นำพาพวกเขาไปถึงจุดหมาย ขณะนี้ จากการปล้นขบวนรถคอนวอยในเขตบ้านนอกที่เต็มไปด้วยเทือกเขาของสาธารณรัฐโดมินิกัน จนกระทั่งอุโมงค์ที่วนเวียนสร้างผ่านทะเลทรายของประเทศเม็กซิโก ชายสองคนนี้ต้องหาวิถีทางที่ดีเยี่ยมที่สุดที่จะแก้เผ็ด ซึ่งก็คือการผลักดันและส่งเสริมขอบเขตจำกัดของทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นได้เมื่อพวกเขานั่งอยู่ข้างหลังพวงดอกไม้

ชูกลุ่มซิ่ง แรงทะลุไมล์  Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 ขายโดย บริษัท ยูไนเต็ด ระหว่างชาติ พิคพบร์ส (ฟาร์อีสต์) ระบุฉายหนัง 2 ม.ย. 2552 เรื่องย่อหนัง FAST AND FURIOUS 4 จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกกฎหมายในลอสแอนเจลิส รวมทั้งธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ยอดฮิตไปทั่วทั้งโลกนับจากมีการก่อเกิดภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา ขณะนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ ผู้แสดงหลักทั้งยัง 4

ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาเจอะกันอีกเป็นครั้งแรก รวมทั้งพวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มขึ้น วิน น้ำมันดีเซล แล้วก็พอล วอล์กเกอร์ กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทท้ายที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีที่นาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ รวมทั้งหน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนโก้เก๋ที่ผ่านการปรับปรุงไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ และก็ยังซิ่งโล้ดไปถึงต่างประเทศเมืองท้องนา

ในรูปภาพยนตร์ทริลเลอร์ เป็นระยะเวลานาน 8 ปี

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

แล้วนับตั้งแต่ที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล) สมัยก่อนอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก รวมทั้งเปลี่ยนเป็นพวกหนีเข้าเมือง ตอนนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบหาดในสาธารณรัฐโดมินิกัน แล้วก็ดำเนินชีวิตแบบที่จำต้องรอแอบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ)  Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 อย่างเดียวจากอดีตกาลของเขา ดอมพากเพียรเริ่มชีวิตใหม่ แต่ว่าเขาทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ เมื่อการถึงแก่กรรมอันน่าสลดใจ ของผู้ที่เขารัก ทำให้เขาจะต้องเดินทางกลับมายังแอลเอ ดอมได้เจอกับชายที่เป็นอีกทั้ง เพื่อนรักแล้วก็ศัตรูของเขาอย่างข้าราชการ ไบรอัน โอคอนเนอร์ (วอล์กเกอร์) เมื่อพวกเขาถูกเหตุการณ์บีบ ให้จำต้องเจอหน้ากับศัตรูที่มีด้วยกัน มันก็คือเจ้าพ่อค้ายาวิปริตที่กำลังขนยาร้ายเข้าอเมริกา ดอมและก็ไบรอันจะต้องสร้างความเชื่อใจต่อกันขึ้นมาใหม่

จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกต้องตามกฎหมายในลอสแอนเจลิส  fandom ใจฟู  แล้วก็ธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ยอดฮิตไปทั่วทั้งโลกนับจากมีการก่อให้เกิดภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา ขณะนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ นักแสดงหลักอีกทั้ง 4 ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาพบกันอีกเป็นครั้งแรก รวมทั้งพวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทั้งหมดทุกอย่างเริ่มขึ้น

วิน น้ำมันดีเซล (The Pacifier, xXx) และก็พอล วอล์กเกอร์ (Flags of Our Fathers, Eight Below) กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทในที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีทุ่งนาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากการที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ (Lost, Resident Evil) รวมทั้งหน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4  (Chuck, The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning) เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนหรูที่ผ่านการปรับปรุงไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ แล้วก็ยังซิ่งโล้ดไปถึงต่างประเทศเมืองที่นาในรูปภาพยนตร์ทริลเลอร์แอ็กชั่นที่สุดตื่นเต้นจากความสามารถการควบคุมของ จัสติน หลิน (The Fast and the Furious: Tokyo Drift, Better Luck Tomorrow)

เป็นระยะเวลานาน 8 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล)

สมัยก่อนอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก แล้วก็แปลงเป็นพวกหนีเข้าเมือง ขณะนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบหาดทรายในสาธารณรัฐโดมินิกัน รวมทั้งดำรงชีวิตแบบที่จะต้องรอหลบซ่อน อยู่กับเล็ตตี้ (มิเชลล์ โรดริเกซ) เดียวจากสมัยก่อนของเขา ดอมเพียรพยายามเริ่ม ชีวิตใหม่ แม้กระนั้นเขาทราบดีว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ การคั่นซึมเข้าไปในเครือข่าย ไม่ถูกกฎหมาย หมายคือการคั่นซึมเข้าไปในเหล่าโจรที่ขนผงขาวชั้นเลิศผ่านชายแดน

จากประเทศเม็กซิโก ผ่านมายังอุนาฬิกาค์ที่รถยนต์แทบจะวิ่งผ่านมิได้ ลัดเลี้ยวเลาะเข้าไปในถ้ำต่างๆชายสองคนอันอาทิเช่น แคมโพส (จอห์น ออร์ทิซ) รวมทั้งฟีนิกซ์ (ลาซ อลอนโซ) เป็นคนเพียงแต่กรุ๊ปเดียวซึ่งสามารถเตรียมสิ่งที่ดอมและก็ไบรอันอยากได้ รวมทั้งคำตอบที่พวกเขาตามหาอยู่ เมื่อดอม, มีอา (บรูว์สเตอร์) น้องสาวของเขา รวมทั้งไบรอัน ได้กลับมาสัมผัสความสัมพันธ์แบบครอบครัวที่เคยพังทลายไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

ผู้ช่วยเหลือที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กลุ่มนี้พบว่าพวกเขาจำเป็นต้องเล่นเอาล่อเอาเถอะ Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 สำหรับการซิ่งที่นำพาพวกเขาไปถึงจุดมุ่งหมาย ขณะนี้ จากการปล้นขบวนรถคอนวอยในบริเวณบ้านนอกที่เต็มไปด้วยเทือกเขาของสาธารณรัฐโดมินิกัน จนกระทั่งอุโมงค์ที่เลี้ยวไปเลี้ยวมาผ่านทะเลทรายของประเทศเม็กซิโก ชายสองคนนี้ต้องหาแนวทางที่เหมาะสมที่สุดที่จะเอาคืน มันก็คือการช่วยสนับสนุนขอบเขตจำกัดของทั้งหมดทุกอย่าง

ที่เป็นได้เมื่อพวกเขานั่งอยู่ข้างหลังพวงดอกไม้

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกต้องตามกฎหมายในลอสแอนเจลิส Fast 4 hd รวมทั้งธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ยอดฮิตไปทั้งโลกนับจากมีการก่อเกิดภาพยนตร์ ภาคแรกเมื่อ 9 ปี ที่แล้ว ตอนนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ ผู้แสดงหลักอีกทั้ง 4 ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาเจอะกันอีก เป็นครั้งแรก

แล้วก็พวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทั้งหมดทุกอย่างเริ่มขึ้น วิน น้ำมันดีเซล และก็พอล วอล์กเกอร์ กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทท้ายที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีท้องนาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ และก็หน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนหรูที่ผ่านการปรับปรุงไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ

ตรงเวลากว่า 8 ปี ที่ Dom หลบซ่อนออกมาจากอเมริกา

และก็ดำรงชีวิตหลบๆหลบซ่อนๆในเกาะสาธารณรัฐโดนิไม่กัน และก็ยังยึดอาชีพดักชิงทรัพย์ตัวอย่างเช่นเดิม แต่ว่าโดมินิคกลับไม่แฮปปี้ ก็เลยได้หนีไปเนื่องจากกลุ้มอกกลุ้มใจว่าแม้ถูกจับขึ้นมา ไม่อยากให้ Letty โดนไปด้วย คุณเลยตกลงใจหาวิธีช่วยแล้วก็ติดต่อไปพบ Brian เพื่อช่วยทางการทำภารกิจจับพ่อค้ายาตัวใหญ่ของประเทศเม็กซิโก Braga แต่ว่าดันเกิดเหตุบกพร่อง ทำให้คุณเสียชีวิต เมื่อ Dom Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4  ทราบก็เลยมานะสืบเสาะหาต้นเหตุ ก็เลยบากบั่นแทรกซึมเข้าไปแก๊งค์ Braga และก็ทำให้เขาได้กลับมาพบ Brian รวมทั้งทำความเข้าใจอีกที

จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกกฎหมายในลอสแอนเจลิส และก็ธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกนับจากมีการเกิดภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อ 9 ปี ที่แล้ว ตอนนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ นักแสดงหลักทั้งยัง 4 ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาพบกันอีกเป็นครั้งแรก รวมทั้งพวกเขา

ได้เดินทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทั้งหมดทุกอย่างเริ่มขึ้น วิน น้ำมันดีเซล รวมทั้งพอล วอล์กเกอร์ กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทในที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีที่นาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ รวมทั้งหน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนหรูที่ผ่านการปรับปรุงแก้ไขไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ