kurup

kurup

kurup

kurup รีวิว ละครอาชญากรรมของ Dulquer Salmaan ทนทุกข์ทรมานจากมาตรการครึ่งเดียว บทวิเคราะห์ภาพยนตร์ Kurup: Dulquer Salmaan ก้าวเข้าสู่รองเท้าของผู้กระทำผิดกฎหมาย Sukumara Kurup ซึ่งสถานภาพการหลบภัยมาเกือบ 4 ทศวรรษทำให้เขากลายเป็นตำนานในเมือง

ได้รับแรงบันดาลใจจากอาชญากรรมและเป็นเยี่ยมในการตามล่าที่ยาวที่สุดของประเทศอินเดีย ซึ่งจับจินตนาการของเมืองได้ Dulquer Salmaan สวมบทบาท kurup movie review ที่หลบซ่อนเลี่ยงการจับกุมมาแทบ 4 ทศวรรษ เปลี่ยนเป็นตำนานของเมืองในกรรมวิธีนี้ นี่ไม่ใช่ทีแรกที่มีการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับฆาตกร

ภาพยนตร์มาลายาลัม NH 47 (1984) และ Pinneyum (2016) และภาพยนตร์ภาษาฮินดี Moh Maya Money (2016) ได้จัดแจงกับหัวข้อนี้แล้ว แม้กระนั้นด้วยพลังแห่งศิลปินดังของ Dulquer คดีการฆ่าวัย 37 ปีจึงได้รับความพอใจจากคนรุ่นใหม่

kurup

ผู้ผลิต พบเจอกับ การวิพากษ์วิจารณ์

จากผู้คนส่วนใดส่วนหนึ่งในเรื่อง ‘การเย้ายวนใจ’ คดีการฆ่าใจยักษ์เพื่อความรื่นเริงใจบนจอยักษ์ ตอนนี้เป็นการอภิปรายสำหรับวันอื่น แม้กระนั้นด้วยเหตุผลบางสิ่ง ผู้ผลิตภาพยนตร์มีความคิดว่ามันคุ้มที่จะกล้าที่จะวิภาควิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ kurup review เนื่องจากว่าพวกเขาต้องเจอบางสิ่งบางอย่างที่มีมูลค่าสูงขึ้นมากยิ่งกว่าในนั้นมากยิ่งกว่าผู้กระทำผิดกฎหมายที่เข้าใจยาก

ในปี 1984 ถูกใส่ความว่าฆ่าชายชื่อ Chacko และก็ใช้ศพเลียนแบบเพื่อแกล้งตายเพื่อเรียกร้องเงินประกัน ขณะที่ผู้สมคบคิดร่วมของเขาโดนจับจับ ไม่เคยถูกพบโดยตำรวจ Kerala และก็ผู้กำกับศรีทุ่งนาถ ราเจนทรานและก็กลุ่มนักประพันธ์ของเขาได้มานะ

ถ่ายภาพว่าหนึ่งในผู้หลบซ่อนที่เป็นที่เรียกร้องตัวสูงที่สุดในเกรละได้ปรับปรุงมาเป็นตำนานในความจำที่ได้รับความนิยมได้ยังไง ปัญหาคือพวกเขาสามารถตีความหมายผิดแผกแตกต่างทั้งหมดก้าวหน้าเพียงใด? ฉันเกรงว่าหนังจะปล่อยให้เป็นที่ต้องการจำนวนมาก

ฉันไม่ได้ให้อะไรไปเมื่อฉันกล่าวว่า ณ จุดหนึ่งใน  Sudhakara Kurup (Dulquer Salmaan) จัดว่าชื่อที่ใช้ร่วมกันโดยผู้แสดงที่เป็นเครื่องหมายที่เล่นโดย Mammootty ในยุค 90 ด้วยเหตุนี้ในใจของฉัน ได้เติมเต็มความประสงค์ของฉันสองประการ หนึ่ง

เมื่อได้มองเห็นเรื่องราวของ ‘ผู้อพยพที่ต้องการตัวเยอะที่สุดของประเทศอินเดีย’ ปรากฏบนจอขนาดใหญ่ในขนาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สอง การได้มองเห็น Dulquer ทำภาคต่อรีบูตภาพยนตร์ของบิดาของเขา แม้ว่า Kur up จะไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับภาพยนตร์หัวข้อนั้นก็ตาม แต่เดี๋ยวก่อน โน่นเป็นแนวทางที่จิตใจของฉันทำงาน

ฉันถูกล่อใจไปยังเรื่องราวอาชญากรรมที่จริงจริงตั้งแต่วัยเด็กของฉัน รวมทั้งในตอนที่ Sukumara Kurup ซึ่งเป็นคดีความที่น่าอับอายที่สุดของตำรวจ Kerala ได้ค้นพบสิ่งที่ค้างคาใจฉันอย่างยั่งยืน และฉันมิได้อยู่เพียงลำพัง

ทุกคนที่คุ้นเคยกับประเด็นพื้นฐานของคดีนี้ต่างก็สงสัยเกี่ยวกับสมองจอมปลอมที่จัดเตรียมการสังหารอันน่าหวาดผวาในปี 1984 รวมทั้งได้แอบหนีจากนั้นเป็นต้นมา อะไรคือแรงกระตุ้นที่ขับเคลื่อนชายคนนั้น? ครอบครัวของเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องทั้งผอง? ครอบครัวของเหยื่อรู้สึกอย่างไรกับหัวข้อนี้? ฉันทำได้เพียงจินตนาการ.

Gopi Krishna  (Dulquer Salmaan)

เป็นผู้กระทำความผิดที่เป็นนิสัยซึ่งมักจะเล่นอย่างเร็วและก็หละหลวมกับกฎข้อปฏิบัติ ภายหลังที่ไม่สามารถที่จะผ่านชั้น 12 เขาได้ทดลองเสี่ยงโชคกับกองทัพอากาศประเทศอินเดีย หลังจากพากเพียรบ่อย เขาก็สามารถรักษาตำแหน่งในค่ายฝึกฝนได้ เขาไม่ได้อยู่เหนือการใช้ประโยชน์จากผลตอบแทนที่รักษาไว้สำหรับ servicemen เพื่อทำเงินอย่างรวดเร็ว ปะทุรุปยังขโมยอาวุธบางสิ่งที่เป็นของประเทศข้างหลังการรบอินเดีย-ประเทศปากีสถานในปี 2514

แล้วก็เมื่อความทะยาน อยากของเขายิ่งใหญ่ขึ้น เขาก็แสร้งทำเป็นตายเพื่อหนีจากหน้าที่ของเขาที่มีต่อ IAF เขาสวมบทบาทใหม่คือ สุทธากร ปะทุรุพ รวมทั้งบินไป ยังอ่าวไทยซึ่งเขาได้รับโชคลาภ คุรุปสามารถแค่เพียงขอบพระคุณดวงดาวของเขาแล้วก็ดำรงชีวิตอย่างมีความสุขตลอดกาลกับเมีย ลูกๆและความร่ำรวยที่เพิ่งศึกษาและทำการค้นพบ แต่ความโลภละโมบทำให้เขาต้องลุ้นโชคถัดไป

กลับมาที่ Kerala พร้อมแผนการแกล้งตายอีกครั้งแล้วก็เรียกร้องเงินประกัน 8 แสนรูปี เขาขอร้องจากอีกสามคน และพี่เขยของเขา Bhasi Pillai ที่เล่นโดย Shine Tom Chacko ในแบบ การแสดงของ Shine ในฐานะคนขี้เมาที่บ้าระห่ำและบ้าระห่ำทำให้คุณตรึงใจถึงแม้เขาจะเผยตัวเพียงแค่สั้นๆในคืนที่เมาหัวราน้ำ ด้วยความอารมณ์เสียและก็ใจร้อน ภาสีและผู้สมรู้ร่วมคิดฆ่าคนโบกรถอย่างโหดเหี้ยมเพื่อช่วยกลยุทธ์ของระอุรุป

ไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามแล้วก็การพิจารณามากสักเท่าไรนักจาก DYSP Krishnadas (Indrajith Sukumaran) ก่อนที่จะกลยุทธ์คบคิดจะคลี่คลาย รวมทั้งนั่นเป็นจุดบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของหนังประเด็นนี้ ด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง กลุ่มผู้ผลิตจึงรีบร้อนที่จะผ่านขั้นตอนการฆาตกรรมและการสอบปากคำ รวมทั้งตัดการติดตามระอุรุป รวมทั้งโน่นเป็นตอนที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้สูญเสียฉันไป

เรื่อง: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เล่าถึงชีวิต ผู้อพยพแล้วก็การไล่ล่าของตำรวจ Kerala เพื่อค้นหาที่อยู่ของเขาอย่างไม่สิ้นสุด คำวิพากษ์วิจารณ์: ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์ยอดนิยมสูงที่สุด ของประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นที่ต้องการตัวของผู้ลี้ภัย สิ่งที่จะได้เห็นเป็นเรื่องราวสมมติเกี่ยวกับเรื่องราวของเขา ซึ่งมีพื้นฐานมาจากเรื่องราวจริง ภาพยนตร์ซึ่งเริ่มต้นด้วยความจำกัดความรับผิดชอบที่ยาวนาน มีเรื่องราวในตอนหลายปีมาแล้วในยุค 60 รวมทั้ง 70 จนกระทั่งปี 2000

Gopi Krishna  หรือที่รู้จักว่า Sudhakara

เป็นหนึ่งในกรุ๊ปกบฏที่ซุกซนซึ่งความหวังที่คนธรรมดาไม่สามารถทำให้ตามที่ต้องการได้ มีความทะยานอยากอย่างคลั่งในดวงตาของเขาอยู่เป็นประจำ รวมทั้งความหวังที่จะบรรลุสิ่งที่เขาต้องการด้วยแนวทางที่ง่ายและก็วุ่นวาย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้เห็นว่า ทหารหนีภัยเปลี่ยนเป็นคนต่างด้าวที่มีรายได้ดีและถัดมาเป็นผู้หลบภัย

เรามองเห็นเรื่องราวของเขาถูกเผยผ่านสายตาของคนจำนวนไม่น้อย ตั้งแต่เพื่อนฝูงในกองทัพไปจนกระทั่งตำรวจที่สอบสวนคดีของเขา เหมือนกันกับแผนงานของคดีนี้ เรื่องราวเกิดเรื่องยากที่จะบอกได้ แม้กระนั้นผู้ผลิตให้ท่านนั่งไม่ติดเบาะ แม้การเล่าจะย้อนกลับไปมาทันเวลาเพื่อแสดงการผงาดขึ้นของ แผนการเหี้ยมโหดอำมหิต และการกระทำผิดอย่างลึกลับ Dulquer บากบั่นอย่างมากเพื่อดูเหมือนกับว่าคนคดโกง แล้วก็ผู้แสดงคนอื่นๆ

รวมทั้ง Sobhitha, Shine Tom และก็ Indrajith ก็ปฏิบัติหน้าที่ของพวกเขาได้ดีเช่นกัน ยิ่งกว่านั้นยังมีจี้จำนวนหนึ่งโดยผู้แสดงที่มีชื่อเพื่อร่วมฟ้องร้องคดี บรรยากาศย้อนยุคทั้งสิ้นของทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมาซึ่งเรื่องราวมีวิวัฒนาการก็นำเสนอก้าวหน้าในเรื่องเช่นกัน แผนกดนตรีสมควรได้รับการพูดถึงเป็นพิเศษสำหรับเพลงแล้วก็คะแนนที่น่าจำ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสิ่งที่จะทำให้พวกเรารู้สึกแย่กับอาชญากรรมที่เข้าใจยากแม้กระนั้นเกิดเรื่องจริง ซึ่งในฐานะผู้ชม พวกเราคิดว่าจำเป็นจะต้องรู้เรื่อง[br]มุมมองหนึ่งที่มีการคุยกันสูง ที่สุดก่อนภาพยนตร์จะเข้าฉายเป็นตัวอย่าง ตัวอย่าง ทีเซอร์และสิ่งที่คล้ายคลึงกันดูเหมือนจะสรรเสริญฆาตกร ถึงแม้ทีมจะฉายภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับครอบครัวที่รอดตายแล้ว

รวมทั้งพวกเขาคิดว่าเรื่องราวไม่ได้ชมเชยระอุรุป แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะ ‘ละเลย’ ไปได้ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อหลายๆเรื่องที่การเล่าเรื่องชอบลงเอยด้วยการหยั่งรากลึกสำหรับผู้ร้าย ไม่ว่าจะผ่านบทสนทนาชกต่อยหรือตื่นเต้น BGMs ที่เฉลิมฉลองความเป็นชายแก่ที่ไม่ทำตามกฎหมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้อุตสาหะแสดงให้เขาเห็นว่าเขาเป็นคนชั่ว แต่ว่าผลที่สะสมของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นการยกย่องชมเชยต่อผู้ชม

ไม่ว่าภาพยนตร์ ที่เจาะลึกเข้าไปในโลกที่วุ่น ด้วยการปลอมแปลงตัว การหลบซ่อน และก็การโกงจำนวนมาก ของเขาบางทีอาจเป็นการดูที่บังคับได้ เพราะว่ามันพอเพียง ที่จะดึงดูดผู้ชมที่พลาดประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวามาเป็นระยะเวลานาน

เรื่องราว

หนึ่งในผู้ลี้ภัยชาวอินเดีย ที่เป็นที่ต้องการตัวเยอะที่สุดซึ่งแกล้งทำเป็นตายด้วยการใช้ชีวิตที่เสมือน สัญญาประกัน เป็นเลิศในเรื่องราวอาชญากรรมที่น่าสยดสยองที่สุดที่ออกมาจากประเทศอินเดีย ความเป็นจริงที่ว่า เขาสามารถดึง เอาอาชญากรรมออกและไม่ถูกจับได้จนกระทั่งวันที่ทำให้เรื่องนี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ของ Dulquer Salman ซึ่งเป็นละครแนวอาชญากรรมที่น่าสนใจ

บากบั่นเล่าเรื่องของผู้ร้ายที่โด่งดัง แล้วก็เข้าใจยากนี้ในแบบอย่างที่สมจริงสมจังที่สุดในเวลาที่ใช้เสรีภาพ ในโรงหนัง ตรงเวลากว่าสามทศวรรษ  สามารถสร้างความประทับใจ โดยเฉพาะในการสร้างอารมณ์ของเวลา

เพื่อยั่วยวนใจความสนใจ ของผู้ชมผ่านครึ่งแรกที่แห้งแล้งนี้ ด้วยการปรุงแต่งที่ไม่มีความจำเป็น รวมถึงเพลงที่ Dulquer เปลี่ยนร่างเป็นดาราละครเวที เพลงที่เขาร้องนั้นบันเทิงใจ แม้กระนั้นฉากนั้นคิดขึ้นอย่างน่าแปลกแล้ว ก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ประดิษฐ์ขึ้นเอง เมื่อภาพยนตร์เข้าฉายในท้ายที่สุด

แปลงเป็นเรื่อง ที่ดึงดูดใจ เมื่อส่วนประกอบใหม่ๆถูกเพิ่มเข้าไปในปริศนา และก็ภาพที่แจ่มแจ้งเบาๆปรากฏขึ้นที ละน้อยๆของสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ในคืนที่เป็นเวรเป็นกรรมเมื่อชายคนหนึ่งถูกฆ่าเพียงเพื่อทุเลาความมักมากของชายอีกคนหนึ่ง

https://thepeopleshistory.net/