ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์

ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์

ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์ ในเรื่องโดราเอมอนโนบิตะชิซูกะจีอันรวมทั้งซูเนโอะ

ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์ เริ่มเดินทางเผชิญภัยในสมุทรแคริบเบียน โนบิตะเป็นกัปตันเรือและก็ต่อสู้กับศัตรูบนเรือ ชิซุกะถูกลักพาตัวรวมทั้งลมพายุขวางการเดินทางของพวกเขา Mini-Dora ช่วยเหลือโนบิตะและก็ผองสหายสำหรับในการเดินทาง เมื่อนักผจญภัยเจอเกาะมหาโภคทรัพย์ลึกลับท้ายที่สุดพวกเขาก็พบว่ามันเป็นมากกว่าเกาะปกติ

โดราเอมอน ตอน เกาะมหาทรัพย์สินของโนบิตะ (ประเทศญี่ปุ่น: ドラえもん のび太の宝島; โรมาจิ: Doraemon Nobita no Takarajima) เป็นโดราเอมอนฉบับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องยาว รวมทั้งภาพยนตร์ชุดนี้นับว่าเป็นในขณะที่ 38 ของโดราเอมอนฉบับภาพยนตร์ ภาพยนตร์ได้โครงเรื่องจากนิยายของโรเบิร์ต หฝ่าส์ สตีเวนสัน เรื่อง เกาะมหาทรัพย์สมบัติ โดยผู้เขียนบทหนังเป็น Genki Kawamura

ผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์เรื่องหลับตาฝัน ถึงชื่อคุณ และก็ ลูกศิษย์อัศจรรย์กับคุณครูประเภทอสุรี รวมทั้ง Kazuaki Imai ผู้กำกับ โดราเอมอน ฉบับอนิเมะทีวี เป็นผู้กำกับหนัง ซึ่งเป็นการดูแล โดราเอมอน ฉบับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ภาพยนตร์เข้าฉายในประเทศประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 3 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2561 และก็เข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 18 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2561เมื่อได้ยินเรื่องราวของเกาะมหาโภคทรัพย์

ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์

โนบิตะใฝ่ฝันที่จะศึกษาค้นพบแล้วก็ตรวจสอบเกาะทรัพย์สินของตน ดูหนัง Doraemon The Movie (2018) ถึงแม้ว่าโลกทั้งหมดทั้งปวงจะถูกทำแผนที่ไว้และตาม โดราเอมอนมอบแผนที่โภคทรัพย์พิเศษให้โนบิตะซึ่งแสดงตำแหน่งของเกาะทรัพย์สิน ในขณะเดียวกันสื่อก็ประกาศการศึกษาค้นพบเกาะที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก ด้วยความเลื่อมใสว่าเกาะที่ใหม่นี้เป็นเกาะที่โภคทรัพย์ โนบิตะแล้วก็โดราเอมอนก็เลยชวนชิซูกะให้มาติดตามพวกเขา โดยมีโดราเอมอนเป็นผู้จัดหาเรือให้ ทะเลแล้วก็ซูเนโอะก็ร่วมด้วย

แม้กระนั้น เมื่อพวกเขาใกล้เกาะ พวกเขาก็ถูกพวกเหล่าโจรสลัดจู่โจมในทันที ขณะนั้น เกาะเริ่มขยับ เปิดเผยให้มีความเห็นว่าโดยความเป็นจริงแล้ว เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเรือเทคโนโลยีระดับสูงขนาดมโหฬาร พวกโจรสลัดถอย ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์  กลับลักพาตัวชิซูกะไปด้วย โนบิตะแล้วก็เพื่อนพ้องๆไม่สามารถที่จะช่วยเหลือคุณได้ แต่ว่าช่วยเด็กผู้ชายที่สลบชื่อฟล็อคได้ ฝูงชี้แจงว่าโจรสลัดที่จู่โจมพวกเขานั้นตามที่เป็นจริงแล้วทีนี้คือผู้เดินทางผ่านเวลา

คนที่เดินทางไปยังสมัยต่างๆเพื่อลักขโมยโภคทรัพย์จากพื้นสมุทร แล้วก็ตัวเขาเองก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของลูกเรือบนเรือ แม้กระนั้นตกลงใจทอดทิ้งไปเพราะเขาไม่สามารถที่จะรับคำสั่งจาก กัปตันซิลเวอร์. โดราเอมอนใช้แผนที่ขุมสมบัติเพื่อติดตามตำแหน่งของเรือสลัดในเวลาเดียวกัน บนเรือสลัด ชิซูกะได้เจอกับซาราห์ น้องสาวของฟล็อครวมทั้งดูอย่างกับว่าชิซูกะด้วย ซาราห์ตกลงที่สามารถจะช่วยชิซูกะ อีกทั้งฟล็อครวมทั้งซาราห์กล่าวมาว่าจริงๆ

แล้วกัปตันซิลเวอร์เป็นบิดาของพวกเขา ซึ่งโมโหอย่างมากเมื่อแม่ของพวกเขาเสียชีวิต แล้วก็หมกมุ่นอยู่กับการรวบรวมทรัพย์สินให้ได้มากที่สุด โนบิตะและก็เพื่อนพ้องๆบากบั่นดำเนินการช่วยเหลือ แต่ว่าท้ายที่สุดก็ช่วยอุ้มซาราห์แทนชิซูกะ ซึ่งถูกนำตัวไปพบกัปตันซิลเวอร์โดยตรง

กัปตันซิลเวอร์ก็เลยเขยื้อนไปสู่ขั้นตอนสุดท้ายของแผนของเขาเมื่อได้มองเห็นการทำลายของมนุษยชาติในอนาคต

กัปตันซิลเวอร์ก็เลยเป็นจริงเป็นจังที่จะส่งเรือสลัดของเขาขึ้นสู่อวกาศรวมทั้งตั้งอาณานิคมบนดาวนพเคราะห์ดวงใหม่กับโภคทรัพย์ทั้งผองที่เขาได้รับ แม้กระนั้น สิ่งนี้ทำให้เขาจำเป็นต้องระบายพลังงานของโลกเพื่อได้พลังงานที่อยากได้เพื่อเข้าถึงอวกาศ

โดราเอมอนเตือนว่าการรับพลังงานจากโลกจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการล้มล้าง โดยเหตุนี้โนบิตะและก็เพื่อนฝูงๆของเขา และฟล็อคแล้วก็ซาราห์ก็เลยจู่โจมเรือสลัดอีกที อ่าวรวมทั้งซูเนโอะอยู่ด้านหลังเพื่อครอบครองโจรสลัด ในขณะที่โนบิตะ โดราเอมอน ฝูง รวมทั้งซาราห์เจอหน้ากับกัปตันซิลเวอร์โดยตรง เวลาที่โนบิตะและก็โดราเอมอนชะลอการเปิดใช้งานเครื่องจักรกลของเรือสลัด

ฟล็อคก็สามารถยึดการควบคุมเรือและก็ปลดปล่อยพลังงานกลับสู่โลกได้ กัปตันซิลเวอร์ตระหนักถึงข้อผิดพลาดของเขาสำหรับเพื่อการไม่มีความสนใจลูกๆและก็ทอดทิ้งกลยุทธ์ของเขา ดูหนัง Doraemon The Movie (2018) โดยข้อตกลงว่าจะเป็นบิดาที่ดีมากกว่าสำหรับพวกเขา

ต่อไป ฝูง, ซาราห์, กัปตันซิลเวอร์ แล้วก็ลูกเรือคนอื่นกลับไปสู่ขณะของตน ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์ ในเวลาที่โนบิตะรวมทั้งเพื่อนพ้องๆของเขากลับไปอยู่ที่บ้าน โดยที่โนบิตะได้รับความรู้สึกขอบคุณมากครั้งใหม่ต่อบิดาของเขาเองเมื่อได้ยินเรื่องราวของเกาะมหาทรัพย์สมบัติ โนบิตะใฝ่ฝันที่จะศึกษาค้นพบแล้วก็ตรวจเกาะทรัพย์สินของตน

ถึงแม้ว่าโลกทั้งหมดทั้งปวงจะถูกทำแผนที่ไว้และตาม โดราเอมอนมอบแผนที่ทรัพย์สมบัติพิเศษให้โนบิตะซึ่งแสดงตำแหน่งของเกาะทรัพย์สมบัติ ในขณะเดียวกันสื่อก็ประกาศการศึกษาค้นพบเกาะที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก ด้วยความเลื่อมใสว่าเกาะที่ใหม่นี้เป็นเกาะที่ทรัพย์สิน โนบิตะแล้วก็โดราเอมอนก็เลยเชิญชิซูกะให้มาติดตามพวกเขา โดยมีโดราเอมอนเป็นผู้จัดหาเรือให้ ทะเลรวมทั้งซูเนโอะก็ร่วมด้วย

อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อพวกเขาใกล้เกาะ พวกเขาก็ถูกพวกเหล่าโจรสลัดจู่โจมโดยทันที ในช่วงเวลานั้น เกาะเริ่มขยับ เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าตามที่เป็นจริงแล้ว เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเรือเทคโนโลยีระดับสูงขนาดมโหฬาร พวกโจรสลัดถอบกลับ กลับลักพาตัวชิซูกะไปด้วย โนบิตะและก็เพื่อนพ้องๆไม่สามารถที่จะช่วยเหลือคุณได้ แม้กระนั้นช่วยเด็กผู้ชายที่สลบชื่อฟล็อคได้

ฝูงชี้แจงว่าโจรสลัดที่จู่โจมพวกเขานั้นตามที่เป็นจริงแล้วทีนี้คือผู้เดินทางผ่านเวลา คนที่เดินทางไปยังสมัยต่างๆเพื่อลักขโมยโภคทรัพย์จากพื้นสมุทร และก็ตัวเขาเองก็เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของลูกเรือบนเรือ แต่ว่าตกลงใจทอดทิ้งไปเพราะเขาไม่สามารถที่จะรับคำสั่งจาก กัปตันซิลเวอร์. โดราเอมอนใช้แผนที่ขุมเงินขุมทองเพื่อติดตามตำแหน่งของเรือสลัด

ช่วงเวลาเดียวกันบนเรือสลัด ชิซูกะได้เจอกับซาราห์น้องสาวของฟล็อครวมทั้งดูอย่างกับว่าชิซูกะด้วย ซาราห์ตกลงที่จะสามารถช่วยชิซูกะ ทั้งยังฟล็อคแล้วก็ซาราห์เผยออกมาว่าที่จริงแล้วกัปตันซิลเวอร์เป็นบิดาของพวกเขา ซึ่งโมโหอย่างมากเมื่อแม่ของพวกเขาเสียชีวิต แล้วก็หมกมุ่นอยู่กับการรวบรวมทรัพย์สมบัติให้ได้มากที่สุด โนบิตะแล้วก็เพื่อนฝูงๆบากบั่นทำการช่วยเหลือ

แม้กระนั้นในที่สุดก็จะต้องช่วยไปรับซาราห์แทนชิซูกะ ซึ่งถูกนำตัวไปพบกัปตันซิลเวอร์โดยตรง กัปตันซิลเวอร์ก็เลยเขยื้อนไปสู่ขั้นตอนสุดท้ายของแผนของเขา เมื่อได้มองเห็นการทำลายของมนุษยชาติในอนาคต กัปตันซิลเวอร์ก็เลยตั้งมั่นแน่แน่วที่จะเปิดตัวเรือสลัดของเขาสู่อวกาศรวมทั้งตั้งอาณานิคมบนดาวพระเคราะห์ดวงใหม่พร้อมด้วยโภคทรัพย์ทั้งปวงที่เขาได้รับ ดูหนัง Doraemon The Movie (2018) อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งนี้ทำให้เขาจำเป็นต้องระบายพลังงานของโลกเพื่อได้พลังงานที่อยากเพื่อเข้าถึงอวกาศ

ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์

โดราเอมอนเตือนว่าการใช้พลังงานจากโลกจะนำไปสู่การทำลาย ดังนี้โนบิตะรวมทั้งเพื่อนพ้องๆของเขา พร้อมทั้งฟล็อครวมทั้งซาราห์ก็เลยจู่โจมเรือสลัดอีกรอบ อ่าวแล้วก็ซูเนโอะอยู่ด้านหลังเพื่อครอบครองโจรสลัด ระหว่างที่โนบิตะ โดราเอมอน ฝูง รวมทั้งซาราห์ประจันหน้ากับกัปตันซิลเวอร์โดยตรง เวลาที่โนบิตะรวมทั้งโดราเอมอนชะลอการเปิดใช้งานเรือสลัด

Flock is able to seize control of the ship and eject the energy back into Earth. Captain Silver realizes his mistakes about neglecting his children, and abandons his plans, promising to be a better father to them. Afterwards, Flock, Sarah, Captain Silver, and the rest of the crew return to their own time while Nobita and his friends return home,

with Nobita gaining a new appreciation for his own father.โนบิตะบอกกับไจแอนท์ว่าเขาจะออกตามหาทรัพย์สมบัติของแท้ให้ได้ เลยไปขอแผนที่หาทรัพย์สมบัติจากโดราเอมอนมาใช้ แล้วก็โนบิตะก็ได้เจอกับเกาะโภคทรัพย์จากแผนที่โดยบังเอิญ ซึ่งตั้งอยู่ที่ห้วงมหาสมุทรแปซิฟิคต่อจากนั้นทุกคนก็เลยเดินทางด้วยเรือโนอนุภาคบีตาโอล่า แต่ถูกเหล่าโจรสลัดจู่โจม ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์ ภายหลังแอบหนีมาได้ก็เจอกับเด็กผู้ชายชื่อ ฟล็อค

ผู้มากับหุ่นยนต์นกแก้ว ควิซ รวมทั้งเขาเป็นผู้รอบรู้ความลับของเกาะมหาโภคทรัพย์อยู่โนบิตะบอกกับไจแอนท์ว่าจะออกตามหาทรัพย์สมบัติ โดราเอมอนเลยนำของยอดเยี่ยม แผนที่หาโภคทรัพย์ ออกมา จุดที่ชี้ในแผนที่เตือนว่าที่นี่มีทรัพย์สมบัติอยู่ หมายถึงห้วงสมุทรแปซิฟิค หลังจากนั้นเหล่าเพื่อนฝูงๆก็เลยเดินทางด้วยเรือ ”โนเบตาโอร่า” แม้กระนั้นก็ถูกเหล่าโจรสลัดจู่โจมในช่วงเวลาที่กำลังลงหยุดที่เกาะ

ภายหลังหนีมา ก็ได้พบกับเด็กผู้ชายชื่อ ฟล็อค ผู้มากับหุ่นยนต์นกแก้ว ควิซ ฟล็อคเป็นเด็กผู้ชายช่างเรือพหูสูตรความลับของเกาะมหาโภคทรัพย์เขาได้หนีออกมาจากเรือสลัดเพราะอะไรกัน! และก็โนบิตะจะช่วยชิซุกะให้รอดพ้นจากเงื้อมมือโจรสลัดได้หรือเปล่า? แล้วความลับของเกาะมหาโภคทรัพย์ที่หลับอยู่เป็นยังไงกันแน่?!

ร่วมติดตามได้ใน โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ เกาะมหาโภคทรัพย์ของโนบิตะถึงเวลานี้ โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอน เกาะมหาทรัพย์สินของโนบิตะ ก็กำลังฉายลงโรงในบ้านพวกเราเป็นอาทิตย์ท้ายที่สุด thepeopleshistory  แล้วก็คงจะทำเงินปิดยอดไปได้ราว 12 ล้านบาท (เฉพาะ กรุงเทพมหานคร) ซึ่งนับว่าไม่เลวอย่างยิ่งจริงๆ

เมื่อเทียบกับ 2-3 ภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ดูหนัง Doraemon The Movie (2018) ซึ่งจะต้องเห็นด้วยว่า การฉายโรงที่ช้าเกินความจำเป็น แล้วก็กระบวนการทำตลาดที่บกพร่องในหลายๆจุด ทำให้กระแสของ โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ภาคข้างหลังๆในบ้านพวกเราเริ่มซบเซาลงเรื่อยจนถึงมาถึงภาคปี 2018 นี่แหละ ที่เริ่มทำรายได้มากขึ้นมาได้บ้าง (ส่วนที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นภาคนี้ถือว่าทำลายสถิติรายได้ไปแล้ว)

ส่วนใดส่วนหนึ่งก็เนื่องจากว่ากระแสของ โดราเอม่อน เดอะ มูฟวี่ ภาคนี้ถือว่าเป็นมาแรง

ได้รับคำชมเชยจากแฟนคลับค่อนข้างจะมากมาย พินิจได้เลยว่าผู้ที่เข้าโรงไปดูโดราเอม่อฟ้าคนี้เป็นผู้ใหญ่มากยิ่งกว่าเด็ก (ซึ่งแน่ๆนะครับ รูปทรงผู้ชมหนังบ้านพวกเราคนแก่สูงขึ้นยิ่งกว่าเด็กตัวเล็กๆหลายเท่าตัว) รวมทั้งยังฉายค่อนข้างจะเร็วไม่ถูกกับภาคก่อนหน้าที่มีบิทซับไทยให้โหลดกันก่อนหนังฉาย แถมบางภาคนี่มีให้มองกันบน Youtube ชนโรงอย่างยิ่งจริงๆ

รายได้สองสามภาคก่อนนี้เลยดูเหมือนจะไม่ค่อยตรงเป้าสักเท่าไหร่ส่วนตัวผมเองก็พึ่งได้มองไปไม่นานนี้เองครับผม เพราะเหตุว่าในตอนที่เขาฉายรอบสื่อมิได้ไปดูกับเขา หนังชนิด Adventure เผชิญภัย ด้วยเหตุว่าติดดูหนังอีกหัวข้อที่ดันฉายรอบสื่อวันเดียวกัน

แต่ว่าก็ตั้งอกตั้งใจไว้อยู่แล้วว่าจะมาดูเองแล้วเขียนถึงตอนหนังใกล้ออกมาจากโรง ซึ่งถึงในขณะนั้นคงจะกล่าวอะไรได้เต็มปากเต็มคำมากยิ่งกว่า เพราะเหตุว่ามั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยคงจะได้มองกันในโรงไปหมดแล้ว (แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังๆก็ไม่ได้อยากสปอยล์อะไรมากมายหรอกนะ สรุปว่าจะไม่กล่าวถึงหัวข้อหลักละกัน)

ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์

ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชื่นชมว่า นี่เป็นหนังโรงโดราเอมอนที่ดีเยี่ยมที่สุด ผมเห็นด้วยส่วนใดส่วนหนึ่งนะครับ
เป็นถ้าหากเทียบกับภาคข้างหลังๆล่ะก็ มันดีแล้วสุดจริงๆแล้วก็หากเทียบกับภาคออริจินอลที่ไม่อิงกับต้นฉบับล่ะก็ นี่เป็นภาคที่ยอดเยี่ยมแน่ๆ แต่ว่าแม้เทียบกับหนังโรงภาคต้นๆที่ อำเภอฟูจิโกะ F ฟูจิโอะแต่งเรื่องราวเองละก็ ผมว่ายังด้อยกว่าอยู่ขั้นหนึ่งนะ เนื่องจากว่าในความรู้สึกผม โดราเอมอนหนังโรงสมัยแรกๆที่ อำเภอฟูจิโกะ F ฟูจิโอะแต่งเอง

มันมีความเป็นจริงเป็นจังบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เหมือนกันกับภาคข้างหลังๆเหตุเพราะ ฟูจิโกะ F ฟูจิโอะ ใส่แนวความคิดที่อยู่นอกจากกรอบการ์ตูนเด็กลงไปมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งในด้านปรัชญาทางด้านการเมือง ดูหนัง Doraemon The Movie ออนไลน์ จิตวิทยา วิทยาศาสตร์ ดาราศาสตร์ ไปจนกระทั่งประวัติศาสตร์ประสมประสานกับการ์ตูนเด็กได้อย่างพอดี ในขณะภาคภายหลังที่ อำเภอฟูจิโกะ F ฟูจิโอะเสียชีวิตไปแล้วนั้นจะเน้นย้ำไปที่มิตรภาพของเพื่อนฝูงรวมทั้งการเสี่ยงอันตรายในแบบการ์ตูนเด็กซึ่งเข้าถึงกรุ๊ปผู้ชมครอบครัวได้ง่ายเสียมากกว่าซึ่งจุดที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยสรรเสริญโดราเอมอน 2018

ก็คือทางกลุ่มสร้างเริ่มกล้าที่จะขยับเขยื้อนตัวออกมาจากเซฟโซน ออกมาจากสูตรสำเร็จที่เป็นแถวทางในภาคข้างหลังๆเริ่มตั้งแต่พล็อตเรื่องที่ผมจะต้องดูเลยว่า หลอกผู้ชมได้ดิบได้ดีมากมายนะครับ ดูหนัง Doraemon The Movie (2018) เพราะว่ามองจากภาพโปรโมต มองจากชื่อ ผมมีความรู้สึกว่าหลายท่านแม่น้ำคงคาดว่าภาคนี้จะเป็นการเผชิญภัยในแบบโจรสลัดโบราณล่องสมุทรไปพบเกาะมหาทรัพย์สมบัติ

หรือจะเป็นการรีเมคภาค เสี่ยงภัยเกาะมหาโภคทรัพย์ ในปี 1998 มาทำใหม่หรือไม่ วันครบรอบ 20 ปีพอดิบพอดีด้วย แม้กระนั้นผลเปลี่ยนไปเป็นว่า นี่เป็นโดราเอม่อน เดอะ มูฟวี่ ภาคใหม่ รวมทั้งเป็นเรื่องราวโทนวิทยาศาสตร์แบบเข้มข้น โดยมีเรื่องมีราวราวของโจรสลัดเป็นเปลือกห่อบางๆเพียงแค่นั้น ซึ่งเรื่องราวที่คณะทำงานปิดเงียบมาตลอดนี่แหละเปลี่ยนเป็นสิ่งที่อยู่เหนือความมุ่งหวังของแฟนคลับแถมมันดันออกมาดีด้วย

เว้นแต่พล็อตเรื่องที่เข้มข้นแล้วก็คิดไม่ถึงแล้ว งานวางแบบในหัวข้อนี้ก็จัดว่าดีครับผม พินิจได้เลยว่าโดราเอมอนภาคนี้ใช้งานภาพได้อย่างคุ้มมากมาย สีสันผ่องใสรวมทั้งจัดจ้าตัดกันในสไตล์หมู่เกาะเขตร้อน อย่างต่ำถ้าหากเทียบกับสองสามภาคก่อนหน้าก็จัดว่าการเลือกใช้โทนสีไม่เหมือนกันชัดเลย กา