รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers เต็มเรื่อง ดูฟรี 24ชม.

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers  ทรานส์ฟอร์เมอร์ส (อังกฤษ: Transformers) เป็นภาพยนตร์ชุดแนวหวาดเสียวแล้วก็นิยายวิทยาศาสตร์ ผลิตขึ้นจากแฟรนไชส์ ​​ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ซึ่งเริ่มในทศวรรษที่ 1980 ไมเคิล เบย์ ดูแลภาพยนตร์ห้าเรื่องแรก อาทิเช่น มหาพินาศจักรกลฆ่าซ้ำๆจักรวาล (2007), อภิมหาการสู้รบเกลียดชัง (2009), ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 (2011), มหาวายวอดยุคหมดสิ้น (2014) แล้วหลังจากนั้นก็ อัศวินรุ่นท้ายที่สุด (2017) ภาพยนตร์เรื่องที่หก บัมเบิ้ลบี ควบคุมโดย ทราวิส ไนต์ รวมถึงอำนวยการสร้างโดย ไมเคิล เบย์ ฉายช่วงวันที่ 21 ธ.ค. คริสต์ศักราช 2018 ภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ด ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลยักษ์ ควบคุมโดย สตีเวน เคเปิล จูเนียร์

 

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

ดูหนังออนไลน์ รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1990 Transformers: Rise of the Beasts จะพาผู้ชมไปพบกับการเสี่ยงอันตรายท่องโลกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ในเวลาที่ Maximals, Predacons และก็ Terrorcons ร่วมการต่อสู้ระหว่าง Autobots แล้วก็ Decepticons บนโลก โนอาห์ ผู้ชายผู้ฉลาดปราดเปรื่องจากบรู๊คลิน แล้วก็เอเลน่า นักค้นคว้าประดิษฐกรรมผู้มักใหญ่ใฝ่สูงรวมทั้งมีความเข้าใจ ต่างตกอยู่ในความไม่ลงรอยกัน ในเวลาที่ออปว่ากล่าวมัส ไพรศรีม์และก็ออโตบอทส์จำต้องพบเจอกับศัตรูศัตรูตัวใหม่ที่น่าสยองขวัญที่มุ่งทำลายพวกเขาที่มีชื่อว่าสเคิร์จ

โฮมเวิร์ลดของ Maximals ซึ่งเป็นเชื้อสายระดับสูงของ Transformers ที่มีโหมดสัตว์ร้าย ถูกจู่โจมจากเทวดาที่ความมืดมน Unicron ที่รับประทานดาวพระเคราะห์ Terrorcons คนอ่านข่าวที่ Unicron ที่นำโดย Scourge พากเพียรที่กำลังจะได้รับ Transwarp Key ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Maximals ให้กับนายจ้างของพวกเขา ที่สามารถเปิดประตูผ่านอวกาศรวมทั้งเวลาไปยังดาวพระเคราะห์ดวงอื่นได้ Apelinq หัวหน้าสูงสุดของ Maximal เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองเพื่อ Maximals คนอื่นหนีออกมาจากโลกก่อนที่จะ Unicron จะกลืนรับประทานมัน ในขณะนี้ภายใต้คำบัญชาของ Optimus Primal พวก Maximals ใช้กุญแจเพื่อหนีมายังโลก

ในปี 1994 บรู๊คลิน โนอาห์ ดิแอซ อดีตกาลผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers ทางอิเล็กทรอนิกส์ทางด้านทหารของสหรัฐอเมริกา ประสบพบเจอกับปัญหาสำหรับการหางานทำเพื่อส่งเสริมน้องชายที่เจ็บป่วยของเขา คริส และก็ได้รับข้อแนะนำจาก Reek สหายของเขาให้ลักขโมยรถยนต์ปอร์เช่ 911 ไปขาย เพียงแต่เพื่อจะพบว่ารถยนต์คันดังที่ได้กล่าวมาแล้วเป็นออโตบอท ไม่ราจที่ปลอมตัวมา ช่วงเวลาเดียวกัน เอเลนา วอลเลซ

ครูฝึกงานด้านพิพิธภัณฑสถานเรียนรู้รูปปั้นโบราณของนกเหยี่ยวที่มีเครื่องหมายสูงสุด รวมทั้งบังเอิญเปิดออกเปิดเผยให้มองเห็นกุญแจทรานส์วาร์ปที่หลบอยู่ภายใน กุญแจจะปลดปล่อยพัลส์พลังงานลับที่ตรวจเจอโดยออปว่ากล่าวมัส พนาลัยม์ หัวหน้าออโตบอท ซึ่งเรียกออโตบอทตัวอื่นๆไม่ราจได้รับการติดต่อระหว่างการพยายามลักขโมยของโนอาห์ รวมทั้งเขาถูกผูกมัดให้ร่วมภารกิจของหุ่นยนต์สำหรับในการกู้กุญแจจากพิพิธภัณฑสถาน เพื่อพวกเขาสามารถใช้มันเพื่อกลับไปยังภูมิลำเนาของพวกเขา ไซเบอร์ตรอน

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

Transformers 2 (2009) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 อภิมหาสงครามแค้น

เยาวชนเลือกความเป็นลูกผู้ชาย อาทิตย์ที่ Sam Witwicky เริ่มเรียนในวิทยาลัย Decepticons ก่อเรื่องในเซี่ยงไฮ้ นักการทูตผู้นำมั่นใจว่าเป็นเนื่องจากบอทส์อยู่ใกล้ๆเขาอยากที่จะให้พวกเขาไป เขาไม่ถูก: Decepticons อยากเข้าถึงจิตใจของ Sam

เพื่อมองร่ายมนตร์ที่ตรึงตราอยู่ตรงนั้นซึ่งจะนำพวกเขาไปสู่วัตถุที่บอบบางซึ่งเมื่อใส่ด้านในเครื่องจักรต่างดาวที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์มานานหลายศตวรรษจะก่อให้พวกเขามีพลังสำหรับการระเบิดดวงตะวัน แซมแฟนสาวของเขามิคาเอลาบานส์แล้วก็บิดามารดาของแซมตกอยู่ในอันตราย Optimus Prime แล้วก็ Bumblebee เป็นผู้คุ้มครองป้องกันหลักของ Sam ถ้าหากหนึ่งในนั้นลงไปแซมจะเป็นยังไง?

สองปีผ่านไป นับตั้งแต่ชายหนุ่ม แซม วิทวิคกี้ (ไชอา เลอบัฟ) ได้ช่วยจักรวาลให้รอดพ้นจากศึกขั้นเด็ดขาดระหว่างหุ่นยนต์จากต่างดาวที่กำลังทำศึกกันอยู่ แม้ว่าจะสร้างความกล้าหาญอันชาญชัยเต็มที่มาแล้ว แต่ว่าแซมยังคงเป็นวัยรุ่นปกติที่มีปัญหาว้าวุ่นใจไม่เว้นทุกวัน ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการจำเป็นต้องไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัย การจะต้องทิ้ง ไม่เคล่า (มีแกน ฟ็อกซ์) แฟนสาวของเขาเอาไว้ที่รกราก

แล้วก็จะต้องแยกห่างจากบิดามารดาของเขา รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers  รอน แล้วก็จูดี้ (เควิน ดันน์ แล้วก็จูลี่ ไวท์) เป็นครั้งแรก แน่ๆ ยังมีเรื่องมีราวกังวลใจอื่นๆอีกเมื่อแซมจำเป็นต้องอุตสาหะชี้แจงให้เพื่อนพ้องใหม่ของเขาฟังว่าเพราะเหตุใดเขาถึงจะต้องจากมา สหายคนใหม่ที่ว่าก็คือหุ่นยนต์ที่รอคุ้มครองป้องกันดูแลเขาอย่างบัมเบิลบี สำหรับแซมแล้ว ดูหนัง Transformers 2 (2009) จุดมุ่งหมายของเขาก็คือการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างเด็กนิสิตปกติแต่ว่าการจะกระทำตนให้ปกติได้ เขาจำต้องทำเป็นไม่สนใจชะตาชีวิตของตัวเขาเองซะก่อน

Transformers (2007) มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล

บัมเบิลบีปกป้องรักษาแซมรวมทั้งมิคาเอลาบาเนสแฟนสาวของเขาจากเครื่องกีดขวางดิเซปตำหนิคอนก่อนที่จะบอทอื่นๆจะมาถึงโลก พวกเขากำลังค้นหา Allsparkแล้วก็การศึกบนโลกร้อนขึ้นเมื่อ Decepticons จู่โจมฐานทัพของอเมริกาในกาตาร์ แซมและก็มิคาเอลาถูกหน่วยงานลับยอดเยี่ยม Sector 7 เพื่อช่วยยับยั้ง Decepticons แต่ว่าเมื่อพวกเขาทราบว่าหน่วยงานนั้นตั้งมั่นที่จะทำลาย Autobots พวกเขาก็เลยระบุแผนของตนเองเพื่อกู้โลก

มหาวายวอดจักรกลฆ่ากระหน่ำจักรวาล (อังกฤษ: Transformers) เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวผาดโผนและก็นิยายวิทยาศาสตร์ ฉายเมื่อ คริสต์ศักราช 2007 ผลิตขึ้นมาจากสายของเล่นเด็ก ดูหนัง Transformers (2007) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ของ ฮาสโบร รวมทั้งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรูปภาพยนตร์ชุด ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ภาพยนตร์ดูแลโดยไมเคิล เบย์ จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย โรเบอร์โต โอจีรวมทั้งอเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน นำแสดงโดย ไชอา ลาบัฟ เป็น แซม วิตวิกกี วัยรุ่นที่เข้ามาพันพัวในการศึกระหว่างเหล่าฮีโรออโตบอทกับดีเซปว่ากล่าวคอนเหล่าผู้ป่าเถื่อน หุ่นยนต์เอเลียนสองฝ่ายซึ่งสามารถปลอมตัวโดยกลายร่างเป็นเครื่องจักรในชีวิตประจำวัน โดยส่วนมากจะแปลงเป็นยานพาหนะ

ออโตบอทตั้งอกตั้งใจที่จะกู้แล้วก็ใช้ออลสปาร์ก ซึ่งเป็นประดิษฐกรรมอันทรงอำนาจที่สร้างเผ่าพันธ์ุหุ่นยนต์ของพวกเขาบนโลก  bwin33   เพื่อสร้างดาวไซเบอร์ทรอนถิ่นกำเนิดของพวกเขาขึ้นใหม่แล้วก็จบการรบ ตอนที่ข้างดีเซปติเตียนคอนมีความมุ่งมั่นที่จะใช้มันเพื่อสร้างกองทัพโดยให้ชีวิตกับเครื่องจักรของโลก ยิ่งไปกว่านี้ภาพยนตร์ยังนำแสดงโดย ไทรีส กิบสัน, หน้าจอช เดอเมล, แอนโทนี แอนเดอร์สัน, เมแกน ฟอกซ์, ราเชล เทย์เลอร์, จอห์น สวยสวยโรรวมทั้งจอน วอยต์ ตอนที่ปีเตอร์ คัลเลนและก็ฮิวโก วีฟวิง ให้เสียงออพตำหนิมัส พงพีม์รวมทั้งเมกาทรอน เป็นลำดับ

 

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

Transformers 3 Dark of the Moon (2011) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ดาร์ค ออฟ เดอะ มูน

ที่นำโดย Optimus Prime กลับมาปฏิบัติงานกับ Decepticons ที่ทารุณซึ่งเร่งรีบที่จะทวงแค้นความแพ้พ่ายครั้งปัจจุบันของพวกเขา Autobots และก็ Decepticons ร่วมการแข่งขันชิงชัยในอวกาศที่เต็มไปด้วยอันตรายระหว่างประเทศสหรัฐอเมริการวมทั้งรัสเซียเพื่อไปยังยานอวกาศ Cybertronian ที่หลบอยู่บนพระจันทร์รวมทั้งทำความเข้าใจความลับของมันแล้วก็อีกรอบที่ Sam Witwicky จำเป็นต้องไปช่วยเหลือเพื่อนพ้องหุ่นยนต์ของเขา Shockwave คนร้ายคนใหม่อยู่ในจุดเกิดเหตุในระหว่างที่ Autobots และก็ Decepticons ยังคงต่อสู้กันบนโลก

ในปี คริสต์ศักราช 1961 ยานบิน ดิ อาร์ค (The Ark) ยานอวกาศลำใหญ่ของ รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers ข้างออโต้บอทส์ได้นำเอาประดิษฐกรรมอะไรบางอย่างหนีไป ภายหลังจากจบการศึกระหว่างข้างกู้โลกออโต้บอท ดูหนัง Transformers 3 Dark of the Moon (2011) และก็ข้างทำลายโลกดีเซปตำหนิคอน แต่ว่าท้ายที่สุดยานบินลำนั้นเผชิญอุบัติเหตุพุ่งเข้าชนพระจันทร์รวมทั้ง การพุ่งชนตอนนั้นนำมาซึ่งการทำให้มีสัญญาณที่ตรวจพบความไม่ดีเหมือนปกติส่งมายังโลกโดยดาวเทียมของ ที่นาซ่า ถัดมา ผู้นำ จอห์น เอฟ.เคนเนดี ได้สั่งให้มีภารกิจส่งหน่วยพิเศษเพื่อขึ้นไปตรวจสอบพระจันทร์ ในปี คริสต์ศักราช 1969 ลูกเรือของยาน อะพอลโล 11 ก็เลยลงหยุดบนพระจันทร์ได้เสร็จ

ในขณะนี้ ออโต้บอทส์กระทำการร่วมมือกับกองทหารของสหรัฐฯ สำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันการรบแล้วก็การต่อสู้ของหุ่นยนต์ทั้งโลก และการตามหาเทคโนโลยีต่างดาวที่ถูกแอบซ่อนอยู่บนโลก ออพตำหนิมัส ไพรศรีม์ ได้เจอกับซากองค์ประกอบของ ดิ อาร์ค แล้วก็ พบว่าหุ่นยนต์ข้างดีเซปติเตียนคอนส์รอดชีวิตมาจากการตกชนของยานอวกาศในคราวนั้น ได้กระทำจู่โจมข้างออโต้บอท แล้วก็แอบหนีไปได้ เมื่อข้างออโต้บอททราบดีว่ามีการจู่โจมโลกอีกที