ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) ดูหนังเต็มเรื่องฟรี

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023)

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) แอนที่นา (เจสซี่ บัคลีย์) แล้วก็ไรอัน (เจเรมี อัลเลน ไวท์) เป็นคนรักที่ถูกทดลองด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ก่อกำเนิดข้อขัดข้องซึ่งอ้างถึงว่าเป็นตัวระบุความรักที่จริงจริงการทดลองพูดว่าเป็นคู่ที่เพอร์เฟ็คแม้กระนั้นแอนนายังอาจจะมีปัญหา ด้วยความพากเพียรที่จะหาคำตอบเสริมเติมแอนท้องนาก็เลยทำงานที่สถาบันที่ปรับปรุงข้อสอบความรัก ตรงนั้นคุณได้เจอกับอาภรรยาร์ (ริซ อาเหม็ด) นักวิทยาศาสตร์สถานที่สำหรับทำงานในแผนการนี้ ช่วงเวลาที่แอนท้องนาแล้วก็อามีร์ใช้เวลาด้วยกันมากเพิ่มขึ้นคุณเริ่มสงสัยในความเชื่อมโยงของคุณกับไรอัน

Fingernails เป็นภาพยนตร์โรแมนติกแนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2023 ที่เขียนบทและก็ดูแลโดย Christos Nikou ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย เจสซี บัคลีย์, ริซ อาเหม็ด, เจเรมี อัลเลน ไวท์ และก็ลุค วิลสันFingernails เปิดตัวหนแรกในเทศกาลภาพยนตร์เทลลูไรด์ครั้งที่ 50 ช่วงวันที่ 31 ส.ค. พุทธศักราช 2566 แล้วก็เข้าฉายในโรงหนังที่มีปริมาณจำกัดในวันที่ 27 ต.ค. พุทธศักราช 2566 ก่อนจะเผยแพร่แบบสตรีมมิ่งในวันที่ 3 พ.ย. พุทธศักราช 2566 โดย Apple TV+

 

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023)

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง

หลายปีที่ผ่านมาภาพยนตร์ประเด็นนี้ มีการทดลองที่ใช้เล็บมือข้างหนึ่งเพื่อไตร่ตรองว่าแฟนมีความรักอย่างแท้จริงหรือเปล่า แอนท้องนาได้รับการว่าว่าจ้างที่ Love Institute ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งโดย Duncan ซึ่งมีคนรักเข้ารับการฝึกหัดกระชับความเชื่อมโยงเพื่อช่วยทำให้พวกเขาผ่านการตรวจสอบในฐานะอาจารย์ ในตอนแรกคุณเก็บหัวข้อนี้ไว้เป็นความลับจากแฟนชายหนุ่มของคุณ ไรอัน ซึ่งคุณเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้ว แอนท้องนาดูแล Amir ซึ่งเป็นเพื่อนอาจารย์ และก็ปรับปรุงความสัมพันธ์กับเขาตอนที่พวกเขาเสนอแนะลูกค้าตลอดแบบฝึกหัด

ถึงแม้ว่าอาภรรยาร์จะกล่าวถึงว่าเขารวมทั้งท้องนาตาชาแฟนสาวของเขาผ่านการตรวจสอบแล้ว  ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023)  แม้กระนั้นความชื่นชมที่เขามีต่อแอนนาก็ประจักษ์อามีร์ฉีกเล็บของตนเพื่อปลอบโยนลูกค้าที่ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับขั้นตอนนี้ เมื่อแอนที่นาแอบทดลองกับคุณ ผลก็คือคนหนึ่งมีความรักที่ไม่สมหวังกับอีกคนหนึ่ง แอนที่นาชักนำให้ไรอันกระทำการทดลองกับคุณอีกรอบ แล้วก็พวกเขาก็ผ่านไป

ภาพยนตร์โรแมนติกแนววิทยาศาสตร์ Fingernails (2023) คุณยอมรับสารภาพสิ่งที่คุณศึกษาค้นพบกับอาภรรยาร์ ซึ่งการันตีความรู้สึกที่เขามีต่อคุณ ถัดมาในคืนนั้น แอนทุ่งนาและก็อาภรรยาร์นอนร่วมกัน แล้วก็คุณแสดงความไม่แน่ใจที่จะสืบต่อความเกี่ยวพันของคุณกับไรอัน แอนที่นาถอดเล็บที่เหลือออกแอนท้องนา (เจสซี่ บัคลีย์) รวมทั้งไรอัน (เจเรมี อัลเลน ไวท์) ได้เจอรักจริงแล้ว

ได้รับการยืนยันโดยเทคโนโลยีใหม่ที่มีการโต้เถียงกัน มีปัญหาอยู่อย่างหนึ่งเป็นแอนนายังไม่มั่นใจ แล้วคุณก็เข้ารับตำแหน่งในสถาบันทดลองความรัก และก็ได้เจอกับอามีร์ (ริซ อาเหม็ด) มนุษย์เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารักที่มีนั้นเป็นรักจริงสิ่งเดียวของชีวิตจริงๆทดสอบคิดสิว่าหากมีการทดลองที่สามารถฟันธงง่ายๆด้วยการนำเล็บมือของคนรักมาวัดกัน คุณจะอยากทราบผลไหม – และก็ถ้าเกิดทราบแล้วจะทำใจยอมรับได้หรือเปล่า

รีวิวหนัง “The Marvels เดอะ มาร์เวลส์”

ก็คงจำเป็นต้องบอกกันตามจริงว่า..เสน่ห์ของหนังซูเปอร์ฮีโรได้เริ่มเจือจางหายไปตั้งแต่แมื่อเหตุการณ์วัววิด-19 มีชื่อเสียงของคนทั่วโลก ตลอดเวลา 3-4 ปีมานี้ นับว่าเป็นตอนแผนภูมิตรงลงของหนังแนวนี้ รวมทั้งโน่นก็เลยแปลงเป็นความเสือกสนครั้งใหญ่ของสตูดิโอหนังที่จะต้องปรับพฤติกรรม มาถึงหนังเรื่องปัจจุบันของค่ายมาร์เวลใน “The Marvels เดอะ มาร์เวลส์” ที่อัดแน่นไปด้วยสูตรสำเร็จของแฟนเดนตายแล้วก็ความมานะบากบั่นที่จะไปให้รอดอย่างยิ่ง

The Marvels เกิดเรื่องราวของ แครอคอยล ดินแดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล ที่ได้ศึกษาค้นพบว่าพลังของคุณได้เข้าไปเกี่ยวพันกับพลังของ กมลา ข่าน หรือ มิสมาร์เวล รวมทั้ง โมนิกา แรมโบ หรือ กัปตันแรมโบ ทำให้พวกคุณจำเป็นต้องมาร่วมผนึกกำลังกันโดยจำเป็นต้อง เพื่อกู้จักรวาลที่ถูกภัยรุกรามครั้งใหม่อันน่ายำเกรงอีกรอบ

แน่ๆว่านี่เป็นการวมพลังหญิงครั้งสำคัญโดยแท้จริง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้ 3 ดารานำหญิงมาเป็นตัวชูโรงแล้ว ประเด็นนี้ยังได้ผู้กำกับหญิงดาวรุ่งไฟแรง “เนีย ดาคอสตา” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง และร่วมเขียนบทหนังกับ “เมแกน แม็คดอนเนลล์” และก็ “เอลิสซา ติดอยู่ราซิกข์” ที่ถือได้ว่าเป็นการทำงานที่มานะสนับสนุนความทัดเทียมให้เกิดขึ้นในแวดวงหนังฮีโร แม้ว่าจะมีเสียงติชมนานับประการในกลุ่มแฟนคลับก็ตาม

บางทีอาจจะจำเป็นต้องกล่าวว่างานสร้างด้วยความสามารถของ เนีย ดาคอสตา ออกจะถูกใจอยู่ ถึงแม้มากยิ่งกว่าครึ่งมันจะถูกฉาบไปด้วยความเลินเล่อสไตล์หนังมาร์เวล ที่แทบมิได้มีช่องไหนให้ผู้กำกับได้กล่าวโทษเป็นตัวเองเข้าไปได้มากสักเท่าไหร่ แต่ว่าขั้นต่ำๆหนังก็มีกลิ่นความเป็นหญิงแล้วก็หัวหน้าได้อย่างพอดี พิจารณาออกมาเป็นหนังฮีโรที่มองได้เพลิดเพลินๆรวมทั้งสบายตาอีกหนึ่งเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023)

รีวิวหนัง “เพื่อนพ้อง(ไม่)สนิท”

ขึ้นว่าได้ผลสำเร็จงานจากบริษัทหนังยิ้มแย้มแจ่มใส จีดีเอช หลายท่านคงจะถูกซื้อใจมาตั้งแต่ใบปิดแล้วก็แบบอย่างหนังที่ปลดปล่อยออกมา กล่าวได้ว่าหน้าของหนังเกือบจะทำให้ตกลงใจได้อย่างไม่ยากเย็นที่จะซื้อตั๋วหรือเปล่า เหมือนกับ “เพื่อนพ้อง(ไม่)สนิท Not Friends” ภาพยนตร์ตลกดรามาเคล้ามิตรภาพเรื่องปัจจุบันจากค่ายนี้ ก็สรรค์สร้างผลงานออกมาบนระดับบาร์ที่สูงขึ้นเรื่อยถือได้ว่าเป็นหนึ่งในปัญหาเสมือนจะง่าย แต่ว่าค่อนข้างจะท้าไม่น้อยเลย

สหาย(ไม่)สนิท เกิดเรื่องราวของ กระเป๋า ที่จำเป็นต้องย้ายมาเรียนที่สถานศึกษาใหม่ตอนกลางเทอมชั้น มัธยม6 ที่ชีวิตวัยมัธยมของเขากำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว ก่อนที่จะได้มาเจอกับ โจ สหาย..ที่ต้องการจะเป็นเพื่อนใหม่ของเขา แม้กระนั้นเขาไม่ให้เป็น จนถึงอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดทำให้โจจำเป็นต้องจากไปทันทีทันใด ทำให้กระเป๋ากำเนิดแรงดลใจที่จะทำหนังสั้นขึ้นมา เพื่อรำลึกถึงโจ เพื่อนฝูงที่ใครๆก็สนิทรวมทั้งยังนึกถึงกันทั้งยังสถานศึกษา ละเว้นเพียง..กระเป๋าที่ยังมิได้เป็นแม้กระทั้งสหายโจเลยด้วย

“อนัตตา เหมวดี” ผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรงที่เคยส่งผลงานประชาสัมพันธ์แล้วก็เบื้องหน้าเบื้องหลังมิวสิควิดีโอดังๆจำนวนมาก ได้รับการผลักดันและสนับสนุนให้มากำกับหนังยาวประเด็นนี้เป็นครั้งแรก โดยเขายังปฏิบัติภารกิจเขียนบทหนังหัวข้อนี้เองด้วย จากการที่มี “บาส นัฐวุฒิ” (จาก One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายคุณ) สวมบทเป็นเมนเทอร์คอนช่วยเหลือรุ่นน้องในผลงานชิ้นนี้

อาจกล่าวได้ว่างานของ อนัตตา เหมวดี ถือว่าน่าพึงพอใจอย่างยิ่งจริงๆ มันยังจัดได้ว่าดีตามมาตรฐานและ bwin33  ก็บรรทัดฐานของหนังค่ายนี้ ไม่ว่าจะส่วนประกอบงานโปรดักชันต่างๆที่ยังใส่เข้ามาด้วยความอ่อนโยนรวมทั้งตั้งใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานภาพรวมทั้งการเล่นกับแสงสว่าง ถือว่าเป็นจังหวะที่อยากแทรกสอดรวมทั้งเคารพความโหฬารของแวดวงภาพยนตร์โดยแท้จริง หรือที่เขาเรียกกันว่า Long Live Cinema นั่นเอง

รีวิวหนัง “RedLife เรดไลฟ์”

พาเข้ามุมมองดูความรักของหญิงขายบริการทางเพศ และก็สังคมของกลุ่มของผู้คนริมที่มักมิได้รับการแลเหลียว ในรูปภาพยนตร์รัก-ดราม่า “RedLife เรดไลฟ์” เปิดเผยเรื่องราวจำนวนมากของการใช้ชีวิตอีกทั้งสาวสะพรั่ง แล้วก็ภายหลังช่วงอายุวัยกลางคน โดยยกมุมมองของอาชีพขายบริการเข้ามาเสริมรายละเอียดให้แผนภูมิมีขึ้นมีลง ผสมไปกับความรักของเหล่าผู้แสดงที่เต็มไปด้วยความชั่ว แล้วก็มืดหมอง ทำให้หนังไทยหัวข้อนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าเฝ้าดู

“RedLife เรดไลฟ์” เกี่ยวกับเรื่องราวของ ‘เต๋อ’ มิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยที่หารายได้ด้วยการปล้นเพื่อสร้างชีวิตใหม่กับ ‘มายด์’ สาวขายบริการที่เขาทุ่มเทความรักให้ แม้กระนั้นยิ่งเต๋อบากบั่นเพื่อความรักมากแค่ไหน ก็ยิ่งพบว่าตนเองกำลังม้าวิตของเขาและก็มายด์ง่อนแง่นเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น ในขณะ ‘ส้ม’ บุตรสาวผู้เดียวของ ‘อ้อย’ นางโลมริมทางที่ชีวิตจะต้องแปรไปข้างหลังหลงรัก ‘พีช’ รุ่นพี่ไอดอลสาวผู้ทิ้งเรื่องราวปัญหาไว้ รวมทั้งทำให้ส้มได้รับรู้ว่าการจะได้รักใครบางคนจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยอะไรหลายแบบที่คุณคิดไม่ถึง

แม้ว่าจะพาดหัวข่าวรายละเอียดมาด้วยอาชีพ Sex Worker ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023)  กลับมิได้ให้รายละเอียดของอาชีพเสียขนาดนั้น ในมุมมองของการทำงาน แง่ชีวิตประจำวันที่พวกเขาจะต้องพบเจอ ปัญหาหรือการผิดสารภาพต่างๆจากคนภายในสังคม ข้อความสำคัญในองค์ประกอบนี้พวกเราเห็นว่าเจือจางเกินความจำเป็นพอควร

ส่วนเรื่องสำคัญสำหรับการเผยอาชีพนางคณิกา คงมองเห็นในด้านความรักซะมากยิ่งกว่า กับความรักของคนทั้งคู่ เต๋อ แล้วก็ มายด์ ในแบบอย่างโลกไม่สวย ระหว่างมิจฉาชีพกระจอกงอกง่อย แล้วก็นางคณิกาสาว ความรักที่เต็มไปด้วยปัญหาด้านสังคม ทำให้พวกเขาทั้งคู่คนต่างความนึกคิดสำหรับในการดำรงชีวิต ก็เลยเป็นเงื่อนความข้องเกี่ยวที่เล่าออกมาตลอดทั้งเรื่อง

 

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023)

รีวิวหนัง “ธี่หยด”

รวมทั้งนี่บางครั้งอาจจะนับได้ว่าเป็นโปรเจกต์หนังสยองขวัญของไทยที่ได้รับความพึงพอใจสุดฮือฮาที่สุดรายปีนี้เลยก็ว่าได้ กับ “ธี่หยด” หนังที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขสร้างจากเรื่องเล่าสยองขวัญในตำนานจากสมัยสังคมกระดานข่าวโด่งดัง กระทั่งมาเป็นที่นิยมอีกทีผ่านรายการเล่าผีทางออนไลน์โด่งดัง จนถึงปลุกปั้นมาเล่าเป็นศาสตร์ภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอใหญ่ ที่บอกได้เลยว่ามันเป็นสูตรปกติที่คงจะเข้าถึงอารมณ์คนได้อย่างไม่ยากเย็นเลย

ธี่หยด เกิดเรื่องราวของ หยาดหยด และก็ครอบครัวอาศัยอยู่แถบต่างจังหวัด บ้านของคุณทำไร่ทำสวน แต่ว่าฐานะของบิดาคุณนับว่าดีมากกว่าราษฎรแถวนั้นอยู่โข ตอนหน้าหนาวน้องสาวของคุณคนหนึ่งที่ชื่อ แย้ม กำเนิดเจ็บไข้ ประจวบกับที่เดี๋ยวนี้มีข่าวโคมลอยเกี่ยวกับภัยร้ายต่างๆเกี่ยวกับสิ่งลึกลับทั้งหลายแหล่ โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของหายนะ หยาดหยดได้ทราบได้มองเห็นเรื่องราวต่างๆที่คล้ายกับเป็นลางร้ายอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นเพราะว่ายังเด็กเลยมิได้คิดอะไรมากมาย

ตราบจนกระทั่งแย้มล้มป่วยหนักกว่าเดิม คุณก็เลยเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราวต่างๆที่ได้เผชิญมา ทั้งเพื่อนร่วมชั้นที่เสียชีวิตโดยไม่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งการได้พบหญิงสาวไม่รู้จักตรงศาลร้างกลางทางเดินกลับไปอยู่ที่บ้าน ทั้งยังการได้ยินเสียงแปลกๆในเวลากลางคืน นอกเหนือจากนั้นลักษณะของแย้มยังมองแปลกๆบางครั้งบางคราวดูอย่างกับว่าไม่ใช่แย้มผู้สุภาพคนเดิม จนกระทั่งลักษณะของแย้มดูท่าจะไม่ไหวที่ดูเหมือนจะสายเกินแก้เสียแล้ว

เป็นการกลับมาทำหนังอีกทีในรอบยาวนานหลายปีของ “คุ้ย-ทวีวัฒน์ วันทา” ที่เคยสร้างภาพยนตร์ดังๆสมัยก่อน อย่าง ขุนกระบี่ ผีระบาด หรือ ทองคำสุก 13 ที่นับว่เาป็นการคัมแบ็กที่ค่อนข้างจะเข้าทางแล้วก็เข้ามือของเขาอยู่ไม่น้อยเลย หากว่าฝีมือกับประสบการณ์ของเขาบางทีอาจจะยังมิได้ดังเปรี้ยงปังระดับผู้กำกับแถวหน้า แต่ว่า ธี่หยด ประเด็นนี้นี่แหละที่แปลงเป็นผลงานมาสเตอร์พีชของเขาได้สุดท้าย